Bức tranh chính thức hiếm hoi cho thấy một Naruto già ở cuối Boruto

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 23/05/2024 11:59 AM

Ai cũng không tránh khỏi sự già đi dù cho đó có là kẻ mạnh mẽ như thế nào, và Naruto cũng vậy!

photo-1716437523319

Bạn có bao giờ thắc mắc Uzumaki Naruto khi già đi trông sẽ như thế nào không? Để trả lời câu hỏi này, họa sĩ minh họa Boruto Mikio Ikemoto đã chia sẻ một hình minh họa về Naruto khi già sẽ trông như thế nào.

Dành cho những ai chưa biết, Mikio Ikemoto là một trong những tác giả của manga Boruto, làm trợ lý cho Masashi Kishimoto trong bộ manga Boruto: Two Blue Vortex hiện tại.

Ikemoto có phong cách nghệ thuật rất đẹp, tương tự như Kishimoto và đã hoàn thành rất tốt vai trò của mình trong Boruto.

Khi loạt phim bước sang tuổi 15, Ikemoto đã chia sẻ tác phẩm nghệ thuật thể hiện Naruto khi đã có tuổi. Hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý vì nó đưa ra ý tưởng về việc Hokage đệ thất sẽ trông như thế nào trong tương lai, mặc dù không thực sự chuẩn mực.

Trong minh họa, Naruto có một con rồng đằng sau, điều này có lẽ gây bất ngờ vì không hề có con rồng nào trong truyện. Ikemoto tạo thêm nét khác biệt bằng cách thay thế Kurama bằng con rồng và đi cùng với một con mèo bên cạnh.

Tóc của Naruto xoăn hơn nhiều và thậm chí cậu ấy còn trông hơi hói. Naruto cũng có bộ râu rất hợp với vẻ ngoài của mình. Cuối cùng, Naruto mặc một bộ trang phục rất phong cách.

photo-1716436765357

Naruto phiên bản già của Mikio Ikemoto để chúc mừng sinh nhật lần thứ mười lăm của Naruto

Một số người hâm mộ đã tô màu hình minh họa do Ikemoto vẽ, cho thấy Hokage đệ thất sẽ trông như thế nào khi già đi.

photo-1716436775429

Phiên bản đầy màu sắc do một người hâm mộ tạo ra (ảnh: Boruto Explorer)

Bức tranh chính thức hiếm hoi cho thấy một Naruto già ở cuối Boruto - Ảnh 4.

Một phiên bản đầy màu sắc khác (ảnh: TheRealPdGaming/Reddit)

Bộ truyện tranh Boruto hiện đang được xuất bản với câu chuyện Two Blue Vortex, được sáng tác bởi Masashi Kishimoto và Mikio Ikemoto.

https://gamek.vn/buc-tranh-chinh-thuc-hiem-hoi-cho-thay-mot-naruto-gia-o-cuoi-boruto-178240523110443213.chn