Bức tâm thư siêu đáng yêu của nữ game thủ gửi chồng sắp cưới

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2016 11:45 AM

Chinh Đồ Mobile
08/04/2016 NCB: SohaGame NPH:

Sau khi bức tâm thư được đăng tải trên group Chinh Đồ Mobile, nhiều game thủ đã không tiếc lời nhận xét: “Cứ tưởng chuyện tình này chỉ có trong phim, không ngờ xuất hiện ở đời thực. Anh chồng này quá may mắn khi có cô vợ tuyệt vời như vậy”.

Gặp gỡ, quen biết, đem lòng cảm mến đối phương từ thế giới ảo rồi nắm tay nhau tiến đến con đường hôn nhân ở ngoài đời thật là câu chuyện đậm chất ngôn tình giữa một bạn nữ có nick name Thỏ Tròn và anh chàng game thủ Chinh Đồ Mobile, khiến cộng đồng mạng không khỏi “gato” trong mấy ngày qua.


Bức tâm thư gửi người chồng sắp cưới của cô nàng Thỏ Tròn được đăng tải trong group Chinh Đồ Mobile vào hôm 09/06

Bức tâm thư gửi người chồng sắp cưới của cô nàng Thỏ Tròn được đăng tải trong group Chinh Đồ Mobile vào hôm 09/06

Mở đầu câu chuyện là lời tâm tình vô cùng đáng yêu với bao cảm xúc khó diễn tả bằng lời của một cô gái sắp bước lên xe hoa với người đàn ông đời mình. Từ một cô bé sinh viên mơ mộng, thích xem các bộ phim tình cảm lãng mạn sướt mướt mà giờ sắp trở thành vợ người ta. Nhớ lại giây phút đầu định mệnh gặp gỡ tại buổi Offline Chinh Đồ 1, cô bạn vốn chẳng tin tình yêu ảo trong game online. Thế nhưng, từ những lần “rong rủi khắp gõ ngách, nào là đạp xe đạp Đào nguyên, cho đến những trận Quốc chiến cuối tuần, những trận đánh tranh Vương Thành với Gia tộc Anh Em” đã khiến trái tim “cô gái mang thân “Bảo Bối Chinh Đồ” và anh chàng “quốc vương Sở Quốc” cùng chung nhịp đập.

Để rồi khi Chinh Đồ 1 giải thể, cả hai vẫn tiếp tục nuôi đam mê của mình “May mắn thay ông trời không phụ lòng người. Ngày đó đã hiện hữu khi em và anh tiếp tục nuôi đam mê với Chinh Đồ Mobile. Tuy rằng không còn quyền quý như xưa nhưng thế là “đủ”.

Duyên phận luôn là một ẩn số khó lòng nắm bắt, chỉ một lần tình cờ chạm mặt nhau đã đưa hai con người xa lạ “thành vợ thành chồng”
Duyên phận luôn là một ẩn số khó lòng nắm bắt, chỉ một lần tình cờ chạm mặt nhau đã đưa hai con người xa lạ “thành vợ thành chồng”

Cùng nhau vượt qua bao nhiêu “hỉ, nộ, ái, ố” của cuộc đời, sau những trận cãi vã, giận hờn, cả hai vẫn lựa chọn ở lại và nắm tay đi tiếp chặng đường tình yêu bằng một đám cưới đẹp như mơ đã minh chứng cho cả thế giới thấy rằng “thế giới ảo, tình yêu thật”. Chính vì vậy, cư dân mạng không ngừng bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc phúc cho mối tình đẹp này.


Cặp đôi “vợ chồng” game thủ nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người

Cặp đôi “vợ chồng” game thủ nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người

Một điều đặc biệt là ngay sau khi câu chuyện của cô nàng Thỏ Tròn được đăng tải, một bạn nam có nick name BeoKaKa cũng bày tỏ cảm xúc của mình khi viết ra một bức tâm thư gửi đến những người anh em của mình.


Bức tâm thư của BeoKaKa gửi đến những người anh em của mình

Bức tâm thư của BeoKaKa gửi đến những người anh em của mình

Nếu như với bạn Thỏ Tròn, Chinh Đồ Mobile là “bà mối” “mát tay” se duyên cho cặp đôi thành vợ chồng thì với BeoKaKa, nơi này đã mang đến cho anh chàng những người anh em tuyệt vời nhất hệ mặt trời. “Nếu ai đã từng chơi Chinh Đồ 1 thời kì đầu hẳn sẽ không bao giờ quên được những khoảnh khắc, kỉ niệm cũng như tình cảm gia tộc bang hội, và BeoKaKa tôi cũng vậy. Tôi còn nhớ như in Khoảng 4, 5 giờ chiều hằng ngày, các quan chức từ Ngự Sử đến Quốc Vương lại triệu tập cho anh em trong 1 nước để chuẩn bị vận tiêu Vương thành, tôi còn nhớ thời gian an toàn chỉ có 15 phút là các nước khác không qua được biên giới, anh em chúng ta cứ vận tiêu thật nhanh để kịp 3 chuyến tiêu, không thì sẽ bị cướp sạch (cười). Tôi còn nhớ ở server Kim Long cứ đến giờ Quốc Vận là các anh em trong bang triệu tập lại để đi qua nước khác tổ chức cướp tiêu, những trận cướp thật vui biết chừng nào. Những trận cướp mà làm cả nước của họ không dám vận tiêu vì bá đạo hoành hành cả biên giới. Người người vận tiêu, nhà nhà vận tiêu, nối đuôi nhau mà dắt tiêu lên biên giới, tiếng gọi nhau í ới, tiếng vó ngựa của những quan chức đi tuần để bảo vệ tiêu cho anh em” – Trích một đoạn ngắn trong bài viết của BeoKaKa

Bản nhạc kinh điển của Chinh Đồ mà BeoKaKa gửi tặng đến mọi người

Thế nhưng, đâu ai ngờ rằng “Biết bao dự định OFFLINE, Gây dựng giải đấu của chúng tôi đã lập nên để đón cái Hè thật là ý nghĩa thì đùng một cái nghe tin Chinh Đồ 1 ngừng phát hành, mọi kế hoạch coi như đổ bể, lòng tôi suy sụp khi đã mất đi “đứa con tinh thần” lớn lao ấy”. Vì vậy, khi đến với Chinh Đồ Mobile, không chỉ để hồi tưởng lại kỷ niệm đã qua mà anh chàng còn “hy vọng một ngày nào đó sẽ gặp lại các anh em năm xưa. Biết là rất khó nhưng một chút hy vọng vẫn có thể nung nấu tinh thần. Tôi cũng mong muốn rằng SohaGame hãy tổ chức ngay một buổi OFFLINE để chúng tôi có dịp gặp gỡ và hàn thuyên với nhau”.

Những lời chia sẻ chân tình của BeoKaKa đã khiến nhiều người không khỏi xúc động, bồi hồi nhớ kỷ niệm xưa
Những lời chia sẻ chân tình của BeoKaKa đã khiến nhiều người không khỏi xúc động, bồi hồi nhớ kỷ niệm xưa

Trước những bức tâm thư vô cùng xúc động của những người chơi dành tình cảm yêu mến cho Chinh Đồ, mới đây, đại diện BQT game Chinh Đồ Mobile đã hé lộ sẽ tổ chức một buổi Offline cả 2 miền Nam – Bắc trong tháng 6 này, để tất cả anh em có cơ hội được tương phùng, cùng nhau ôn lại chuyện cũ và tiếp nối đam mê với tựa game mà mình yêu thích. Thông tin chi tiết về buổi Offline sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

>> Top 3 đại sứ game gợi cảm bạn không thể bỏ qua