Bức ảnh tổng hợp những màn cosplay của Luffy trong bộ truyện Cartoon nổi tiếng phương Tây được các fan ủng hộ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2022 03:39 PM

 
  thích

Oda đã khiến tất cả các fan One Piece một phen bất nhờ khi biến trận chiến giữa Kaido và Luffy trong những chap gần đây mang đậm bản sắc của bộ truyện Cartoon nổi tiếng Tom và Jerry.

Năm 2022 đang đánh dấu một bước chuyển mình của Oda nhắm tới đối tượng là độc giả phương Tây. Trong những chap gần đây, trái với dự đoán của nhiều người thì hình dạng Gear 5 và năng lực thức tỉnh trái ác quỷ của Luffy giúp cho thuyền trưởng Mũ Rơm có năng lực chiến đấu vô cùng tự do. Ngay từ khi Luffy biến thành Gear 5 và tấn công Kaido, nhiều fan One Piece đã nhận ra trận chiến của 2 người này giống như một bản cosplay Tom và Jerry vậy.

Bức ảnh tổng hợp những màn cosplay của Luffy trong bộ truyện Cartoon nổi tiếng phương Tây được các fan ủng hộ - Ảnh 1.

Bức ảnh tổng hợp những màn cosplay Tom và Jerry trong những chap gần đây của One Piece

Mới đây nhất, một fan One Piece đã tổng hợp lại những màn cosplay Tom và Jerry bá đạo của Luffy và Kaido. Hầu như tất cả những đòn đánh của Luffy trong trạng thái Gear 5 và năng lực trái ác quỷ thức tỉnh của mình chẳng khác nào những màn "tấu hài" giữa Tom và Jerry trong bộ truyện Cartoon nổi tiếng của châu Âu.

Chứng kiến bức ảnh tổng hợp này, các fan One Piece đã nói đùa rằng trái ác quỷ mà Luffy đang sở hữu là trái Cartoon chứ không phải là Nika như tác giả đã tuyên bố đâu. Bên cạnh đó thì nhiều độc giả khác cho rằng Oda gần đây có vẻ như đang lái One Piece theo một hướng mới và có thể ông là người hâm mộ Tom và Jerry nên mới tạo ra những chap truyện mang đậm phong cách của bộ phim Cartoon nổi tiếng này.

Bức ảnh tổng hợp những màn cosplay của Luffy trong bộ truyện Cartoon nổi tiếng phương Tây được các fan ủng hộ - Ảnh 2.

Kaido cũng nhận ra sức mạnh của Luffy giống như trong truyện tranh

Rất nhiều fan One Piece thấy rằng phong cách chiến đấu của Luffy giống trong phim hoạt hình cartoon. Mà sức mạnh của Zoan thần thoại đến từ những "câu chuyện" về những sinh vật chưa từng tồn tại. Vì vậy, rất có thể "câu chuyện" khơi nguồn cho sức mạnh của Hito Hito no Mi, model Nika thực chất là một câu chuyện hoạt hình.

Bức ảnh tổng hợp những màn cosplay của Luffy trong bộ truyện Cartoon nổi tiếng phương Tây được các fan ủng hộ - Ảnh 3.
Bức ảnh tổng hợp những màn cosplay của Luffy trong bộ truyện Cartoon nổi tiếng phương Tây được các fan ủng hộ - Ảnh 4.

Đặc biệt nếu bạn nhìn vào màu trắng của Luffy, có thể câu chuyện hoạt hình đã trở thành nền tảng cho sức mạnh của Luffy là một bộ phim hoạt hình phương Tây đen trắng cũ sử dụng hoạt hình ống cao su. Đây là phong cách hoạt hình đầu tiên được tiêu chuẩn hóa trong ngành hoạt hình Mỹ. Tất nhiên với những thay đổi này thì nó đang mang lại những thành công cho One Piece trong năm 2022 khi bộ truyện này càng được nhiều độc giả phương Tây, những người đã quá quen thuộc với các bộ phim Cartoon nổi tiếng như Tom và Jerry.

Bức ảnh tổng hợp những màn cosplay của Luffy trong bộ truyện Cartoon nổi tiếng phương Tây được các fan ủng hộ - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về bức ảnh tổng hợp những màn cosplay của Luffy trong bộ truyện Cartoon nổi tiếng phương Tây được các fan One Piece ủng hộ? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/buc-anh-tong-hop-nhung-man-cosplay-cua-luffy-trong-bo-truyen-cartoon-noi-tieng-phuong-tay-duoc-cac-fan-ung-ho-20220419120600993.chn