Bức ảnh thế kỷ: Cặp đôi kỳ phùng địch thủ Faker và Pawn lần đầu 'selfie' cùng nhau

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/12/2020 11:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hình ảnh Pawn selfie cùng Faker đã khiến dân tình vô cùng thích thú.

Nhắc đến những cặp đôi đối thủ từng để lại nhiều cảm xúc nhất cho người hâm mộ LMHT, Pawn - Faker chắc chắn sẽ là những cái tên được nghĩ đến đầu tiên. Một người là Quỷ Vương, người kia thì được ca tụng là "khắc tinh của quỷ", cả hai đã từng tạo nên những màn đối đầu kinh điển bậc nhất lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, trong cuộc đối đầu với Faker, Pawn luôn bị gắn mác "kẻ phản diện". Tại MSI 2015, sau khi cùng EDward Gaming đánh bại SKT T1 để đăng quang ngôi vô địch, Pawn từng có phát ngôn nổi tiếng rằng: "Trận đấu này (trận thắng SKT) tôi chỉ đạt 70% phong độ tốt nhất của bản thân."

Bức ảnh thế kỷ: Cặp đôi kỳ phùng địch thủ Faker và Pawn lần đầu selfie cùng nhau - Ảnh 1.

Câu nói này về sau dường như đã bị hiểu sai lệch, và nhiều người thậm chí còn cho đó là một tuyên bố ngạo mạn, và từ đó, mỗi lần Pawn đối đầu với Faker, anh lại bị xem như kẻ thách thức đáng ghét của Quỷ Vương. Nhưng thực tế, mối quan hệ giữa Pawn và Faker có đúng là tệ hại như cái cách mà fan hâm mộ vẫn hình dung?

Câu trả lời dĩ nhiên là không. Dù không quá thân thiết, nhưng Pawn lẫn Faker đều dành cho nhau những sự tôn trọng nhất định dưới tư cách đồng nghiệp. Dù trên stream hay phỏng vấn, cả hai đều khẳng định rằng đối phương là những người giỏi nhất thuộc thế hệ của họ. Và mới đây, một cuộc hội ngộ đầy thú vị giữa Faker và Pawn đã được diễn ra.

Tại giải đấu LMHT nghiệp dư do Hana Bank (đối tác của T1) tổ chức, Pawn đã tham dự với tư cách tuyển thủ khách mời, trong khi Faker trở thành... Bình luận viên của giải đấu, và cả 2 có lẽ cũng đã có lần hiếm hoi gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng nhau.

Bức ảnh thế kỷ: Cặp đôi kỳ phùng địch thủ Faker và Pawn lần đầu selfie cùng nhau - Ảnh 2.

Sau đó, Pawn đã đăng tải những tấm ảnh selfie cùng Faker và Teddy (cũng là một... BLV khác), khiến cộng đồng game thủ LMHT không khỏi phấn khích.

Không phấn khích sao được, khi đây có lẽ là lần đầu tiên, cặp đôi kỳ phùng địch thủ từng khiến bao thế hệ game thủ LMHT say mê, đứng chung một khung hình và cùng nhau tạo dáng "selfie". Bức ảnh cũng có thể nói là một dấu chấm hết cho những tranh cãi từ phía cộng đồng xoay quanh mối quan hệ giữa Pawn và Faker trong quá khứ: Dù có là đối thủ đi chăng nữa thì trên hết, họ vẫn là những tuyển thủ huyền thoại, và luôn dành cho nhau sự tôn trọng tuyệt đối.