Bùa ngải, xác người chết và những thứ kinh dị thường được giấu trong tường nhà

Jessie Mai  - Theo Helino | 31/01/2019 05:00 PM

Từ những chiếc bình đựng ngải tới xác chết một vụ giết người, ai mà biết được rằng những bức tường quanh chúng ta lại có thể kinh hoàng tới thế.

1. Xác ướp trẻ em

Bùa ngải, xác người chết và những thứ kinh dị thường được giấu trong tường nhà - Ảnh 1.

Nhiều trường hợp xác trẻ sơ sinh được ướp và giấu trong các bức tường đã được ghi nhận. Tháng bảy năm 2007, trong lúc cải tạo nhà, Bob Kinghorn đã tìm thấy xác chết của một đứa trẻ từ đầu thế kỷ 20. Kiểm tra cho thấy đứa bé chỉ mới khoảng bốn tháng tuổi mà thôi.

2. Xương người

Bùa ngải, xác người chết và những thứ kinh dị thường được giấu trong tường nhà - Ảnh 2.

Trong lúc tu sửa nhà nguyện Holden ở trường đại học Harvard, những người xây dựng tìm thấy một vài khúc xương người vào tháng bảy năm 1999. Đầu tiên, người ta tưởng đó là một vụ án bí ẩn được phát hiện, nhưng hóa ra đó chỉ là một phần trong việc giảng dạy giải phẫu, phẫu thuật cơ thể người tại trường.

3. Nạn nhân một vụ giết người

Bùa ngải, xác người chết và những thứ kinh dị thường được giấu trong tường nhà - Ảnh 3.

Xác một người phụ nữ 28 tuổi được tìm thấy sau một bức tường bị hỏng trong tầng hầm căn nhà tại Poughkeepsie , NY, năm 2013. Tay cô bị trói và cơ thể được bọc trong lớp túi nhựa.

Chồng nạn nhân báo cáo việc mất tích năm 1985, nhưng đã mất vài tháng trước khi xác vợ được tìm ra. Kể cả thế có khả năng cao người chồng chính là hung thủ.

4 Chiếc bảng cầu cơ 100 năm tuổi

Bùa ngải, xác người chết và những thứ kinh dị thường được giấu trong tường nhà - Ảnh 4.

Tháng 1 năm 2016, một công nhân xây dựng tìm thấy chiếc bảng cầu cơ 100 năm tuổi được giấu trong một ngôi nhà (địa chỉ bị giữ kín). Theo Blumhouse.com: "Có vẻ như một người thuê nhà đã nghĩ cần phải giấu tấm bảng đi ở một nơi không ai tì thấy được. Lý do họ làm vậy vẫn chưa rõ, nhưng với sự nổi tiếng về độ ma quái và việc nó được chôn theo vị trí lộn ngược, có lẽ người đó đang lo lắng cho sự an toàn của mình."

Sau khi đăng tải tin về tấm bảng cầu cơ lên Reddit, một vài người đã cảnh báo rằng tấm bảng nên được để yên, vì chủ cũ của nó hẳn có lý do mới cố giấu nó đi như vậy. Bất chấp những lời khuyên, người công nhân xây dựng này vẫn quyết định tìm hiểu về nó. Hy vọng anh chàng vẫn bình an vô sự.

5. Bùa ngải phù thủy

Bùa ngải, xác người chết và những thứ kinh dị thường được giấu trong tường nhà - Ảnh 5.

Không chỉ ở các nước phương Đông mà cả phương Tây, việc phù thủy giấu bùa ngải trong tường để nguyền rủa khá phổ biến. Những cái lọ thủy tinh đựng ngải thường chứa nước tiểu, móng tay, tóc của ai đó, lưu huỳnh, da hoặc một mẩu quần áo được cắt thành hình trái tim và đâm kim vào giữa. Chẳng hạn vào năm 2004, một chiếc lọ đựng ngải vẫn còn nguyên khi được tìm thấy ở một ngôi nhà tại Greenwich, London.

6. Hàng ngàn con nhện

Bùa ngải, xác người chết và những thứ kinh dị thường được giấu trong tường nhà - Ảnh 6.

Một cặp vợ chồng ở St. Louis, Mỹ buộc phải bỏ chạy khỏi nhà mình vào tháng 10 năm 2014 vì phát hiện ra có hàng trăm nghìn con nhện sống trong các bức tường và kẽ hở nhà – có những con rất độc. Chúng bắt đầu túa ra khỏi trần nhà và "chảy xuống" tường.

7. Xác ướp của mèo

Bùa ngải, xác người chết và những thứ kinh dị thường được giấu trong tường nhà - Ảnh 7.

Bệnh hoạn và đáng sợ hơn cả bùa ngải thời đại phù thủy, một số thợ xây còn... nhốt một con mèo sống vào tường, có lẽ vì nó là loài động vật tượng trưng cho phù thủy.

Một trường hợp như thế xảy ra vào tháng 12 năm 2011, khi những công nhân xây dựng tìm thấy xác một con mèo xấu số trong lúc làm việc tại Pendle Hill Lancashire, một địa điểm mà tình cờ nổi tiếng vì tin đồn phù thủy.

Toàn là những thứ kinh dị không thể tưởng tượng được nhỉ?