Broly từng xuất hiện trong Dragon Ball Z với tư cách 'trứng phục sinh' nhưng ít ai nhận ra

Bảo Lâm  Thể thao văn hoá | 06/05/2023 12:07 PM

Rất ít người hâm mộ Bi rồng nhận ra sự xuất hiện đầu tiên Broly trong Dragon Ball Z.

Broly là một trong những chiến binh mạnh nhất của Dragon Ball, sở hữu sức mạnh khủng khiếp và vẻ ngoài nổi bật với mái tóc xanh lá cây và đôi mắt màu vàng. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ có thể không chú ý đến sự xuất hiện đầu tiên của Broly trong anime. Đó là lần anh xuất hiện cùng với khán giả xem Goku chiến đấu với Pikkon (một chiến binh ở thế giới khác) tại giải đấu võ thuật dưới địa ngục.

Phần giải đấu võ thuật dưới địa ngục được phát sóng trong anime từ tập 195 đến 199. Trong trận chiến của Goku và Pikkon, chúng ta có thể thấy ở hàng ghế khán giả có cả Broly, anh xuất hiện trong giây lát trước khi biến mất một lần nữa.

Broly từng xuất hiện trong Dragon Ball Z với tư cách 'trứng phục sinh' nhưng ít ai nhận ra - Ảnh 2.

Broly xuất hiện trên hàng ghế khán giả xem Goku và Pikkon chiến đấu

Quả trứng Phục sinh Broly đã không được nhiều người hâm mộ Dragon Ball Z chú ý, vì sự xuất hiện của anh khá nhanh và kín đáo. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ chăm chú để ý đến từng chi tiết nhỏ, đây là manh mối cho thấy nhân vật này sắp ra mắt chính thức trong bộ phim đầu tiên của loạt phim, được phát hành cùng lúc vào năm 1993.

Điều đáng nói là sự xuất hiện chớp nhoáng này của Broly trong phần Other World Tournament không phải là canon, tức là nó không nằm trong manga Dragon Ball. Tuy nhiên, thật thú vị khi xem những người tạo ra loạt phim đã nghĩ về nhân vật này như thế nào.

Broly từng xuất hiện trong Dragon Ball Z với tư cách 'trứng phục sinh' nhưng ít ai nhận ra - Ảnh 3.

Sự xuất hiện kinh điển đầu tiên của Broly trong nhượng quyền thương mại diễn ra trong bộ phim "Dragon Ball Z: The Power Invincible", được phát hành tại Nhật Bản vào năm 1993. Trong bộ phim này, Broly được thể hiện là một Saiyan cực kỳ mạnh mẽ, người có lòng căm thù sâu sắc đối với Goku và gia đình anh ta.