Breakout: Dark Prison - Game nhập vai bối cảnh đại dịch thây ma đến từ Latersoft mở đăng ký

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 09/10/2019 10:00 AM

"Breakout: Dark Prison" là một game nhập vai hành động của Latersoft.

"Breakout: Dark Prison" lấy bối cảnh một đợt bùng phát virus không xác định đã tàn phá trái đất, loài người rơi vào hỗn loạn. Nhân vật mà bạn điều khiển là một cô gái được tìm thấy với khả năng miễn dịch trước các chủng virus. Hậu quả là cô bị một nhóm lính đánh thuê có tên là Apostles bắt cóc. Chúng đưa cô đến nơi nguy hiểm nhất hành tinh: The Dark Prison. Không có vũ khí, bạn phải đối mặt với những con quái vật, thây ma và kẻ sát nhân trong đó.

Breakout: Dark Prison - Game nhập vai bối cảnh đại dịch thây ma đến từ Latersoft mở đăng ký - Ảnh 1.

"Breakout: Dark Prison" hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nhập vai chuyên sâu bên cạnh cách xây dựng nhân vật độc đáo của riêng mình. Theo đó, game sở hữu hàng loạt các điểm tiềm năng và chỉ số để bạn có thể xây dựng anh hùng của mình xung quanh lối chơi ưa thích của bạn. "Breakout: Dark Prison" sở hữu hơn 12 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn, vì vậy game cho phép bạn thử qua mọi kiểu chơi mình muốn dựa trên khả năng tùy biến cao độ.

Breakout: Dark Prison - Game nhập vai bối cảnh đại dịch thây ma đến từ Latersoft mở đăng ký - Ảnh 2.

Khi thiết lập thông số hoàn chỉnh cho nhân vật cũng đến lúc chiến đấu theo cách của bạn thông qua Ngày tận thế quy tụ hàng trăm bản đồ để khám phá, tạo tiền đề để bạn bổ sung các trang thiết bị và vũ khí mới. Ngoài phần chơi cốt truyện, cũng sẽ có các chế độ PVP được cung cấp trong đó bạn có thể hợp tác với bạn bè để chiến đấu với những người khác trong một đấu trường trực tuyến.

breakout- dark prison - the last rescue trailer v2

Game hiện đang cho phép đăng ký trước, theo đó rất có thể game sẽ ra mắt chính thức vào giữa tháng 10 này. Nhân tiện, trò chơi hỗ trợ cả PlayStation 4 và Xbox Wireless Game Controller.

Link đăng ký: AndroidiOS