Breakaway - MOBA bóng chuyền độc đáo mở thử nghiệm ngay hôm nay

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/12/2016 02:36 PM

Game online thể loại MOBA hết sức độc đáo của mình là Breakaway sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu từ ngày hôm nay 15/12 và kéo dài tới ngày 19/12.

Mới đây thì Amazon đã giới thiệu tựa game online thể loại MOBA hết sức độc đáo của mình là Breakaway sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu từ ngày hôm nay 15/12 và kéo dài tới ngày 19/12. Đợt alpha test này hoàn toàn miễn phí và những ai quan tâm có thể tìm cách tham gia ngay bây giờ tại địa chỉ: https://playbreakaway.com/alpha.

Breakaway Gameplay video.

Breakaway có lối chơi vô cùng thú vị với một trận đấu kiểu MOBA với 2 đội 4 người, nhiệm vụ của game thủ là phối hợp với những người đồng đội đi chiếm lấy trái bóng lửa ở giữa bản đồ rồi đưa đến các vị trí ghi điểm. Tất nhiên là cản bước đối thủ cũng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng.

Bên cạnh khả năng đánh đấm, tung skill như nhiều game hành động khác thì Breakaway cho phép game thủ tạo ra các loại bẫy, bức tường chặn... để cản bước đối thủ cũng như ngăn chặn họ tiếp cận với trái bóng lửa - thứ quan trọng nhất trong trò chơi này.

Như vậy, khác với đại đa số các game online MOBA trên thị trường đều là kiểm soát land, farm creep thì Breakaway đem đến lối chơi vui nhộn hơn rất nhiều, tuy nhiên mọi người sẽ phải phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn hơn rất nhiều nếu muốn giành chiến thắng.

Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào thì Breakaway mới chính thức ra mắt trên thị trường, trong đợt test này, Amazon đang muốn thu thập được càng nhiều ý kiến đóng góp của game thủ càng tốt để hoàn thiện thêm về trò chơi của mình, sao cho phù hợp nhất với xu hướng thị trường trong tương lai gần.

7 game online hứa hẹn sẽ hot nhất trong năm 2017 tới