Brawl Stars - Tuyệt phẩm MOBA di động mới từ cha đẻ Clash Royale

Phương Tranh  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2017 07:05 PM

 
  thích

Nối tiếp sự thành công sau Clash Royale, Supercell - nhà phát hành của những tựa game nổi tiếng như Hay Day, Clash of Clans mới đây đã phát hành thử tựa game mobile mới có tên gọi Brawl Stars.

Mới đây, Supercell - cha đẻ của những cái tên như Clash of Clans, Hay Day, hay gần đây nhất là Clash Royale đã cho phát hành thử trên App Store ở Canada tựa game mobile có tên gọi Brawl Stars. Theo bật mí trong buổi livestream trước đó, có vẻ như Brawl Stars sẽ nối bước của đàn anh Clash Royale khi là một game dạng chiến đấu thời gian thực với các trận đấu 3vs3.

Đến với Brawl Stars, bạn sẽ cùng hai người đồng đội thi đấu đối kháng với đội ba người chơi bất kì khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Có bốn chế độ chơi cho bạn thoải mái lựa chọn:

• Bounty: Người chơi mỗi khi hạ gục được người chơi khác sẽ có được một ngôi sao trên đầu. Đội nào thu thập được nhiều ngôi sao nhất sẽ giành chiến thắng

• Smash & Grab: Thu thập Crystals từ trung tâm bản đồ, đội nào đạt 10 Crystals trước sẽ giành chiến thắng.

• Heist: Thi đấu đối kháng.

• Showdown: 10 người chơi cùng chiến đấu trong một bản đồ, người sống sót cuối cùng là người chiến thắng.

Trailer Game

Khác với các tựa game mobile thịnh hành hiện giờ, Brawl Stars sẽ không theo chế độ cuộn màn hình ngang mà có góc nhìn từ trên xuống. Trong Brawl Stars, người chơi phải tham gia các cuộc thi đấu để thu thập tiền, Elixir và Chips để nâng cấp và mở khóa các Brawlers mới.

Brawlers là các anh hùng hoặc nhà vô địch - nhân vật mà bạn chọn trước khi tham gia vào các trận thi đấu (tương tự như chọn tướng trong Liên Minh Huyền Thoại). Mỗi Brawler có những kỹ năng khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như hấp dẫn cho các pha combat. Một khả năng chung mà tất cả các Brawler đều có đó là khả năng tàng hình khi đứng trong bụi rậm và chỉ bị người chơi khác nhìn thấy nếu chui vào cùng bụi rậm đó.

Cũng như nhiều game MOBA khác, Brawl Stars sẽ miễn phí tải về và chơi, tuy nhiên bạn sẽ phải mua một vài vật phẩm trong game bằng tiền thật. Hiện tại, game mới chỉ phát hành thử tại Canada và vẫn chưa có thông tin về thời điểm ra mắt chính thức. Tuy vậy, với những thành công vang dội của những đàn anh đi trước, Brawl Stars hứa hẹn sẽ là siêu phẩm trên điện thoại di động được game thủ săn đón trong thời gian sắp tới.

Link tải game sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi ra mắt.