Brave Frontier: The Last Summoner - Game JRPG tuyệt hay mới mở cửa miễn phí toàn thế giới

YLTZ  - Theo Helino | 23/09/2018 10:09 AM

Brave Frontier: The Last Summoner là một tựa game JRPG đầy đủ và chính thức được thiết lập trong vũ trụ Brave Frontier mở rộng.

Tựa game mobile Brave Frontier: The Last Summoner thuộc thể loại JRPG trên điện thoại di động rất thú vị đã được phát hành toàn cầu thông qua Apple App Store và Google Play Store, ai cũng có thể tải game về chơi được!

Brave Frontier: The Last Summoner - Game JRPG tuyệt hay mới mở cửa miễn phí toàn thế giới - Ảnh 1.

Brave Frontier: The Last Summoner là một tựa game JRPG đầy đủ và chính thức được thiết lập trong vũ trụ Brave Frontier mở rộng. Lấy bối cảnh là một cuộc phiêu lưu trong một nhánh mới của câu chuyện vào khoảng thời gian 1000 năm sau Brave Frontier, để lại Grand Gaia phía sau, người chơi sẽ gặp những nhân vật mới khi họ làm sáng tỏ những điều bí ẩn của một thế giới mới trong Brave Frontier: The Last Summoner!

Brave Frontier: The Last Summoner - Official teaser trailer

Các tính năng nổi bật của Brave Frontier: The Last Summoner

Brave Frontier: The Last Summoner - Game JRPG tuyệt hay mới mở cửa miễn phí toàn thế giới - Ảnh 3.

• Tựa game 2D JRPG với những cảnh tượng tuyệt đẹp

Đắm mình trong thế giới tưởng tượng phong phú và sôi động của Vask và gặp gỡ những nhân vật quyến rũ tràn đầy phong cách, độc đáo mang phong cách hoạt hình đáng yêu với lòng hào hứng sâu sắc để mang đến cho bạn những trận chiến ly kỳ nhất từng thấy trong một tựa game nhập vai di động!

• Xây dựng và dẫn dắt một đạo quân

Tham gia vào các trận chiến với chế độ chơi theo lượt mang phong cách sử thi hoành tráng khi có tới 50 nhân vật tham gia vào việc chiến đấu khi bạn khởi động các cuộc tấn công đồng bộ, giải phóng các kỹ năng đặc biệt của Brave và triệu hồi các Tinh linh hùng mạnh để tiêu diệt đối thủ của bạn, bất kể kích thước của chúng!

• Thu thập hàng trăm nhân vật khác nhau

Tập hợp một lượng lớn các anh hùng và nhân vật phản diện sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn luyện tập, phân hóa và phát triển chúng để mở ra tiềm năng thực sự của chúng, hoàn thành một bộ sưu tập khổng lồ gồm 7 loài khác nhau - Human, Giants, Undines và nhiều hơn thế nữa!

• Khám phá nhiều cách chơi khác nhau

Trở thành một bậc thầy của chiến lược khi bạn thử nghiệm với 9 loại vũ khí khác nhau, từ vũ khi chuyên dụng để chặt chém cho đến những vũ khí hỗ trợ, nâng cao bằng kỹ năng riêng biệt được nâng cấp để xóa sạch bất cứ điều gì cản trở trên con đường của bạn – các khả năng để kết hợp thật sự là vô tận!

• Plot twist ở từng ngóc ngách của trò chơi

Tìm kiếm các mảnh ghép của câu chuyện chưa kể của the last summonner và sắp xếp chúng lại với nhau khi bạn muốn tái tạo lại lịch sử từ các quan điểm khác nhau, tất cả đan xen thành một câu chuyện về mất mát, can đảm và danh dự! Bạn sẽ tìm thấy sự thật đằng sau bifrosts?

https://www.youtube.com/watch?v=d88p7fZC4UY

Brave Frontier: The Last Summoner - Game JRPG tuyệt hay mới mở cửa miễn phí toàn thế giới - Ảnh 4.

Link down trên Apple App Store: https://itunes.apple.com/us/app/brave-frontier-last-summoner/id1357888616

Link down trên Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gumieurope.origins

Brave Frontier: The Last Summoner - Game JRPG tuyệt hay mới mở cửa miễn phí toàn thế giới - Ảnh 5.