Bounce - Huyền thoại một thời trên Nokia 1280, nay đã có trên smartphone

Thành 8  - Theo Helino | 04/02/2019 05:00 PM

Nếu bạn có một tuổi thơ từng ngồi mê mẩn với Bounce trên những chiếc 1280 huyền thoại, vậy hãy thử xem Stickman Hook có "makeBouncegreatagain" nữa không nhé.

Lý do nói Stickman Hook là tựa game mobile tương đồng với Bounce chính là cách biến ảo cũng như chuyển động của nhân vật, được xây dựng như chính trái bóng Bounce.

Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn là điều khiển Stickman đến đích một cách nhanh nhất có thể. Chắc chắn bạn sẽ cần phải lưu ý và tập trung tối đa trong từng thao tác, vì đơn giản với Stickman Hook, không có chỗ cho những sai lầm. Bên cạnh đó, việc sở hữu đồ họa tương đối đơn giản nhưng không hề "nhạt nhẽo", cùng với gameplay chất lượng chính là lý do mà người chơi thực sự nên trải nghiệm tựa game này.

Bounce - Huyền thoại một thời trên Nokia 1280, nay đã có trên smartphone - Ảnh 1.

Không khó để hình dung rằng Stickman trong tựa game của MADBOX chính là một Tarzan đích thực với những pha nhào lộn, đu dây thần thánh. Bạn sẽ giúp Stickman băng về đích bằng việc tận dụng những móc nối trên không làm điểm bám nhằm duy trì cuộc chơi của mình.

Vậy nếu chẳng may tuột dây và rớt xuống dưới, Stickman có "ra đi"? Chưa chắc, vì đôi lúc trên quãng đường của bạn sẽ có được sự bảo hộ của những tấm đệm, và dĩ nhiên cùng với đó chính là những chiếc hố sẽ khiến bạn phải bắt đầu lại cuộc chơi nếu rớt xuống. Tránh những chiếc hố càng xa càng tốt là cách hữu hiệu để bạn có thể về đích thuận lợi.

Bounce - Huyền thoại một thời trên Nokia 1280, nay đã có trên smartphone - Ảnh 2.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó ngay sau khi trải nghiệm. Các màn chơi trong Stickman Hook được thiết kế tuy không quá phức tạp nhưng cũng đề cao tính nghệ thuật cũng như yêu cầu một kĩ năng xử lý tốt đến từ người chơi. Việc kiểm soát tốt những cú nhảy, những pha tiếp đất sẽ giúp bạn sống sót, dễ dàng hơn trong việc băng qua những bức tường chắn và trên các khe núi nguy hiểm.

Bounce - Huyền thoại một thời trên Nokia 1280, nay đã có trên smartphone - Ảnh 3.

Nếu bạn chưa thể thử ngay trên app, phiên bản web của Stickman Hook chắc chắn cũng sẽ là giải pháp tạm thời không tồi chút nào.

Một điểm lưu ý khác, với một tựa game như Stickman Hook, bạn sẽ rất cần chú ý đến việc lựa chọn thời điểm buông tay để bắt đầu những cú nhảy. Sai số trong những thời điểm đó chắc chắn sẽ khiến bạn gặp khó khăn, thậm chí là phải bắt đầu lại từ đầu khi Stickman không còn đủ lực quán tính để đu về phía trước.

Bounce - Huyền thoại một thời trên Nokia 1280, nay đã có trên smartphone - Ảnh 4.

Stickman Hook có hai chế độ chơi. Với chế độ Cổ điển, bạn cần hoàn thành tốt hơn 100 ván chơi với độ khó tăng dần, còn với Challenge Mode con số đó là 30. Ngoài ra, cũng có rất nhiều yếu tố như giao diện mới, phụ kiện, nhân vật mới vô cùng thú vị sẽ được khám phá trong quá trình chơi bằng cách vượt qua các màn chơi và xem những video quảng cáo.

Một tựa game tuyệt vời cho những tín đồ Stickman. Còn chần chừ gì mà không tận hưởng ngày tết của mình với tựa game cực hấp dẫn này. Tải và trải nghiệm ngay trên iOSAndroid để có được những phút giấy giải trí tuyệt vời nhất.