"Boss mèo" Goose chính là chìa khóa "bí mật" giải cứu vũ trụ khỏi ác nhân Thanos?

Mirikatoji  - Theo Helino | 07/03/2019 02:30 PM

 
  thích

Đã bạn nào đi xem suất chiếu sớm của Captain Marvel chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chân ra rạp để chứng kiến sức mạnh "vô địch thiên hạ" của chị đại đi nhé. Bật mí thêm là đừng quên chú ý quan sát kỹ chú mèo vô cùng "đáng yêu" tên Ngỗng nhé.

Lưu ý: Bài viết có tính chất spoil "nhẹ nhàng" nên những ai chưa xem phim cứ an tâm mà đọc nhé.

Kể từ khi mới tung ra trailer đến khi chính thức được ra rạp, bom tấn Captain Marvel đã gây được rất nhiều sự chú ý của đông đảo khản giả. Bộ phim ngoài những cảnh hành động, kỹ xảo mãn nhãn, thì cũng tiết lộ sâu hơn về câu chuyện của nhân vật chính Carol Danvers, một nữ phi công Trái Đất bất ngờ nhận được siêu năng lực ngoài hành tinh, để rồi phải chống lại chính những kẻ đã biến đổi mình để bảo vệ hành tinh quê nhà.

Boss mèo Goose chính là chìa khóa bí mật giải cứu vũ trụ khỏi ác nhân Thanos? - Ảnh 1.

Tuy nhiên ngoài những màn thể hiện hoành tráng của nhân vật chính là Captain Marvel- người được xem là siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ thì rất nhiều khán giả chú ý đến một nhân vật "đặc biệt" khác. Đó chính là "mèo cưng" của Captain Marvel.

Chúng ta cũng đã được thấy "đại boss" này trong trailer đầu tiên khi Nick Fury dịu dàng vuốt ve chú mèo của Carol Danvers. Không những thế nó còn có một poster riêng dành cho mình, điều này đã khiến nhiều người tò mò về vai trò quan trọng của nhân vật này trong phim.

Boss mèo Goose chính là chìa khóa bí mật giải cứu vũ trụ khỏi ác nhân Thanos? - Ảnh 2.

Và đúng như dự đoán, sự xuất hiện của chú mèo này không chỉ mang tính chất giải trí, nó ẩn chứa rất nhiều bí mật cũng như liên quan trực tiếp đến mạch phim. Theo như tiết lộ thì đây không phải là một con mèo bình thường, nó chính là loài Flerken ngoài hành tinh.

Nó sở hữu những sức mạnh vô cùng bá đạo, có thể tung ra nhiều xúc tu lớn có khả năng đẻ cả trăm quả trứng cùng lúc và mở đường tới các chiều không thời gian khác.

Boss mèo Goose chính là chìa khóa bí mật giải cứu vũ trụ khỏi ác nhân Thanos? - Ảnh 3.

Điều đáng chú ý nhất ở khả năng của "con mèo" này chính là có thể mở đến các chiều không gian khác nhau. Mà như chúng ta biết đã có vô số giả thuyết và bằng chứng cho rằng trong Endgame các siêu anh hùng sẽ du hành thời gian để tìm cách đánh bại ác nhân Thanos, cứu một nửa vũ trụ khỏi diệt vong.

Nếu Goose thực sự có sức mạnh như vậy thì rất có thể chính chú mèo dễ thương này sẽ là chìa khóa đánh bại Thanos bằng việc đưa các siêu anh hùng bao gồm cả Captain Marvel ngược dòng thời gian.

Boss mèo Goose chính là chìa khóa bí mật giải cứu vũ trụ khỏi ác nhân Thanos? - Ảnh 4.

Tuy nhiên đây chỉ là giả thuyết nó có thể đúng hoặc sai. Để biết được chính xác chúng ta phải chờ cho đến khi Avengers: Endgame chính thức được ra mắt.

Trước đó, chúng ta hãy nhanh chân ra rạp để được gặp Goose trong phần phim Captain Marvel nhé, đảm bảo mọi người sẽ phải bất ngờ trước "thứ bé nhỏ dễ thương hết cỡ"- câu mà Nick Fury nhận xét về con mèo này đấy.

Captain Marvel/ Đại Úy Marvel chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 08.03.2019.