Boruto: Ý nghĩa đằng sau ký hiệu số trên khuôn mặt thành viên Kara - những con người nhân tạo nguy hiểm nhất thế giới

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/09/2020 12:30 PM

Thực chất ý nghĩa của ký hiệu con số này là gì?

Kara là một tổ chức mới được giới thiệu trong series Boruto, đây là một tổ chức ngầm chuyên đi nghiên cứu về các dấu ấn và các nhẫn thuật. Kara được chia ra thành hai nhóm hoạt động, nhóm nội bộ và nhóm ngoại bang. Nhóm nội bộ là các cấp lãnh đạo và ngoại bang là những kẻ hành động cho Kara.

Cho đến nay các thành viên Kara ngày càng được nhắc đến nhiều hơn trong cốt truyện, thế nhưng tổ chức này vẫn còn đầy rẫy những bí ẩn, đặc biệt là những ký hiệu con số trên khuôn mặt của họ đang gây nhiều tò mò.

1. Tất cả các thành viên bên trong Kara đều có hình xăm biểu tượng số

Boruto: Ý nghĩa đằng sau ký hiệu số trên khuôn mặt thành viên Kara - những con người nhân tạo nguy hiểm nhất thế giới - Ảnh 1.

Nếu mọi người để ý thì tất cả các thành viên Kara đều có sự độc đáo như nhau, đặc biệt là các thành viên nội bộ.

Ngoài việc được sửa đổi bởi Amado, các thành viên Kara còn có chữ số La Mã trên mặt của họ.

Nhưng ý nghĩa của biểu tượng con số này vẫn còn là điều bí ẩn, vậy thực chất nó có ý nghĩa gì?

2. Có thể là một dấu hiệu hoặc một con số chỉ ra thứ tự sự sửa đổi

Boruto: Ý nghĩa đằng sau ký hiệu số trên khuôn mặt thành viên Kara - những con người nhân tạo nguy hiểm nhất thế giới - Ảnh 2.

Có nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là một dấu hiệu của sự sửa đổi, là con số đánh dấu nhãn hiệu hoặc số sê-ri của phần thân đã được sửa đổi.

Ví dụ, Delta là có thể là người nhân tạo đầu tiên vì có ký hiệu giống số 1, tiếp đến là Kashin Koji với biểu tượng là đường kẻ từ mắt, hay Boro cũng có các đặc điểm trên khuôn mặt ứng với số 3 và Jigen thứ tư, v.v.

3. Amado không có ký hiệu số vì là một con người bình thường

Boruto: Ý nghĩa đằng sau ký hiệu số trên khuôn mặt thành viên Kara - những con người nhân tạo nguy hiểm nhất thế giới - Ảnh 3.

Hiện tại Amado là thành viên nội duy nhất của Kara không có hình xăm biểu tượng số trên cơ thể. Điều này cho thấy rõ ràng rằng Amado thực sự là một con người bình thường và anh ấy đã tạo ra các thành viên Kara.

Và có một điều kỳ lạ ở đây là đối với Jigen- kẻ cầm đầu tổ chức lại không phải số 1. Có thể là Amado đã tạo ra Delta, Koji và Boro (những người có thể là con người nhân bản) sau đó gặp Jigen và họ tập hợp lại thành lập Kara.

4. Điều này giải thích việc Koji trung thành với Amado chứ không phải Jigen

Boruto: Ý nghĩa đằng sau ký hiệu số trên khuôn mặt thành viên Kara - những con người nhân tạo nguy hiểm nhất thế giới - Ảnh 4.

Theo đúng thứ tự trên thì chúng ta thấy Koji đứng thứ hai, trong khi Jigen đứng thứ tư. Vì thế điều này có thể giải thích việc Koji trung thành với Amado chứ không phải thủ lĩnh của tổ chức.

Có thể là vì Koji là sáng tạo của Amado, nhà khoa học này đã lập trình để trung thành với mình. Thậm chí Koji là phiên bản hoàn hảo hơn Delta và Boro và có thể dựa vào đó để chống lại Jigen khi hắn có những mục tiêu nguy hiểm.

5. Biểu tượng Delta, Koji và Boro khác với Jigen

Boruto: Ý nghĩa đằng sau ký hiệu số trên khuôn mặt thành viên Kara - những con người nhân tạo nguy hiểm nhất thế giới - Ảnh 5.

Nếu để ý kĩ hơn thì những biểu tượng trên mặt Delta, Koji và Boro khác biệt hoàn toàn so với Jigen.

Họ có hình xăm theo dạng hình như Delta có một đường dài trên trán, Koji có hai đường dưới mắt, và Boro có ba đường trên trán và dưới mắt. Còn Jigen thì biểu tượng của nó sử dụng chữ số La Mã, không phải như 3 người trên.

Có thể là kể từ khi Jigen đến, hệ thống đánh số đã được thay đổi và sử dụng các chữ số La Mã để đơn giản trong mã hóa. Điều này cũng cho thấy dấu hiệu Amado đã bị thay đổi sau khi Jigen can thiệp vào thí nghiệm của con người của mình.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về ý nghĩa của biểu tượng số trên khuôn mặt của các thành viên của Kara, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.