Boruto: Xuất hiện một loại Huyết kế giới hạn mới và đây sẽ là vũ khí giúp Otsutsuki Isshiki phá tan Làng Lá?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/07/2020 02:30 PM

Manga Boruto đang bước vào những tình tiết gây cấn nhất khi cuộc chiến giữa gia tộc Otsutsuki với Làng Lá bắt đầu diễn ra.

Như chúng ta đã biết trong Boruto thì Jigen chính là người lãnh đạo của tổ chức Kara, hắn là một trong 3 người được biết đến là sở hữu con ấn Diệt thần Karma trong series . Không những thế mới đây chúng ta còn biết thêm hóa ra hắn chính là Isshiki - một tộc nhân của gia tộc Otsutsuki.

Với sức mạnh "thần thánh" của mình Isshiki có thể đánh bại cả bộ đôi Naruto và Sasuke trong một trận chiến. Là một quái vật thật sự, Isshiki sở hữu rất nhiều những nhẫn thuật và kỹ năng đáng gờm như hấp thụ nhẫn thuật, thu nhỏ vật thể, phong ấn vĩ thú…

Boruto: Xuất hiện một loại Huyết kế giới hạn mới và đây sẽ là vũ khí giúp Otsutsuki Isshiki phá tan Làng Lá? - Ảnh 1.

Otsutsuki Isshiki sở hữu sức mạnh vô cùng kinh khủng

Đặc biệt trong chap 48 của manga Boruto mới đây thì chúng ta còn thấy Isshiki sử dụng con mắt mới của hắn trong trận chiến với Kashin Koji. Theo như những gì được thể hiện thì đây là một con mắt hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong cả series Naruto lẫn Boruto. Con mắt này có hình dáng khá kì lạ, không hề có đồng tử. Và khi Otsutsuki Isshiki sử dụng để tấn công thì đồng tử của con mắt này mới xuất hiện.

Boruto: Xuất hiện một loại Huyết kế giới hạn mới và đây sẽ là vũ khí giúp Otsutsuki Isshiki phá tan Làng Lá? - Ảnh 2.

Con mắt hoàn toàn mới trong series của Otsutsuki Isshiki xuất hiện

Được biết khả năng mà Otsutsuki Isshiki sử dụng có tên là: Bí Thuật Daikokuten. Nhẫn thuật này cho phép Isshiki triệu hồi những vật thể mà trước đó hắn đã lưu trữ vào một không gian khác, rồi có thể sử dụng theo ý thích mỗi khi hắn muốn. Nhiều người nhận xét rằng đây có thể là một Huyết kế giới hạn mới chứa đựng nhiều sức mạnh vô cùng kinh khủng.

Boruto: Xuất hiện một loại Huyết kế giới hạn mới và đây sẽ là vũ khí giúp Otsutsuki Isshiki phá tan Làng Lá? - Ảnh 3.

Con mắt của Otsutsuki Isshiki có thể triệu hồi những vật thể mà trước đó hắn đã lưu trữ vào một không gian khác

Không biết mọi việc như thế nào nhưng hiện tại dù rất mạnh mẽ nhưng Isshiki đang gặp khó khăn khi cơ thể của Jigen đang yếu dần không thể chứa nổi sức mạnh của hắn. Hiện tại Isshiki cần phải nhanh chóng tìm cho mình một vật chủ mới và đặt dấu ấn Karma mới vào. Và không ai thích hợp hơn Kawaki, một cơ thể hoàn hảo để hắn chính thức hồi sinh.

Chính vì thế mà vào cuối chapter 48 chúng ta đã thấy Isshiki xuất hiện ở Làng Lá, có vẻ như một cuộc đại chiến sắp diễn ra. Isshiki đang quyết tâm phải lấy được Kawaki về, nhưng chắc chắn Naruto sẽ không để điều này xảy ra.

Boruto: Xuất hiện một loại Huyết kế giới hạn mới và đây sẽ là vũ khí giúp Otsutsuki Isshiki phá tan Làng Lá? - Ảnh 4.

Otsutsuki Isshiki tấn công Làng Lá

Nghe thật là hoang mang đúng không nào? Với sức mạnh khủng khiếp của mình không biết Isshiki sẽ làm những gì? Liệu hắn có sử dụng sức mạnh của đôi mắt kia để phá tan Làng Lá hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ truyện nhé. Chắc chắn rằng chapter 49 sắp tới chắc chắn sẽ là một chương cực kì hấp dẫn khi chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu giữa Naruto, Sasuke và Otsutsuki Isshiki.