Boruto và 5 nhân có thể dùng Hiền Nhân thuật trong tương lai, số 5 là kẻ rất giống "Tiên Nhân Háo Sắc"

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/04/2020 03:26 PM

Hiền nhân thuật là một hình thức được đánh giá cao trong Naruto, vậy những nhân vật nào có thể học được nó trong tương lai?

Mặc dù rất khó học, chúng ta đã thấy rất nhiều shinobi làm chủ được Hiền Nhân Thuật sau khi được huấn luyện đầy đủ. Và trong tương lai, chắc chắn họa sĩ Ikemoto sẽ giới thiệu cho người đọc nhiều người dùng thuật này hơn.

Dưới đây là danh sách năm nhân vật trong Boruto có thể sử dụng Hiền nhân thuật vào một thời điểm ở tương lai:

5. Uzumaki Boruto

Boruto là nhân vật chính của Boruto: Naruto Next Generations và là một trong những người mạnh nhất ở ​​thế hệ nhẫn giả mới. Vốn là con trai của Naruto, rõ ràng Boruto sẽ có nhiều thuật lấy cảm hứng từ cha mình. Như chúng ta đã biết, Boruto đã học được Rasengan và Kage Bunshin no Jutsu, 2 nhẫn thuật đặc trưng của cha Naruto.

Boruto và 5 nhân có thể dùng Hiền Nhân thuật trong tương lai, số 5 là kẻ rất giống Tiên Nhân Háo Sắc - Ảnh 1.

Thế nên, sẽ không quá khó để thấy Boruto cuối cùng cũng học được Tiên nhân thuật. Cậu chắc chắn có tất cả các điều kiện tiên quyết cho kỹ thuật này và chỉ cần luyện tập chăm chỉ để đạt được nó.

4. Sarutobi Konohamaru

Konohamaru là đội trưởng của Đội 7, anh là một ninja vô cùng mạnh và cũng có mục tiêu trở thành Hokage tiếp theo của làng Lá. Khi trưởng thành, Konohamaru có thể chiến đấu chống lại một số kẻ địch lớn, tuy nhiên cũng có những người mạnh hơn anh.

Boruto và 5 nhân có thể dùng Hiền Nhân thuật trong tương lai, số 5 là kẻ rất giống Tiên Nhân Háo Sắc - Ảnh 2.

Để chiến đấu và đánh bại chúng, Konohamaru có thể sẽ cần học Hiền nhân thuật và phát triển nó thật mạnh mẽ. Lượng chakra của Konohamaru được biết là rất lớn, điều đó có nghĩa anh chắc chắn là người phù hợp với jutsu này. Hy vọng rằng Konohamaru học nó và cho chúng ta thấy anh có thể làm được những gì.

3. Uchiha Sarada

Con gái của Sasuke và Sakura, Sarada là một kunoichi tài giỏi, là người có mục tiêu trở thành Hokage trong tương lai. Kỹ năng của Sarada rất ấn tượng đối với một người cùng tuổi, nếu cứ tiến bộ với tốc độ này, thật dễ dàng để thấy Sarada trở thành Hokage Đệ Bát.

Boruto và 5 nhân có thể dùng Hiền Nhân thuật trong tương lai, số 5 là kẻ rất giống Tiên Nhân Háo Sắc - Ảnh 3.

Sarada học hỏi từ Naruto rất nhiều để trở nên mạnh mẽ hơn và có khả năng cô bé sẽ học được Tiên thuật từ Hokage Đệ Thất. Nếu thành công, Sarada sẽ trở thành tộc nhân đầu tiên của Uchiha có quyền truy cập vào Sage Mode.

2. Kawaki

Kawaki được giới thiệu là một nhân vật phản diện trong phần mở đầu Boruto: Naruto Next Generation, tuy nhiên, cậu là một nhân vật khá thú vị trong cốt truyện hiện tại. Kawaki sống với Boruto trong gia đình Uzumaki, và cũng là học trò của Naruto.

Boruto và 5 nhân có thể dùng Hiền Nhân thuật trong tương lai, số 5 là kẻ rất giống Tiên Nhân Háo Sắc - Ảnh 4.

Kawaki đã học được khá nhiều điều từ Đệ Thất, nên trong tương lai, Kawaki cũng có thể học Hiền nhân thuật trực tiếp từ Naruto. Không quá khó để thấy Kawaki sẽ thành thạo kỹ thuật này, vì cậu thực sự rất giỏi và có tài năng. Với Tiên thuật, Kawaki sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

1. Kashin Koji

Một thành viên bí ẩn của tổ chức được biết đến với cái tên Kara, Kashin Koji đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn từ arc Ao của bộ truyện Boruto. Kể từ đó, hắn chỉ mới thể hiện một chút sức mạnh của bản thân, và cũng khá đúng khi nói rằng Kashin Koji dễ dàng trở thành một trong những kẻ mạnh nhất toàn bộ Boruto.

Boruto và 5 nhân có thể dùng Hiền Nhân thuật trong tương lai, số 5 là kẻ rất giống Tiên Nhân Háo Sắc - Ảnh 5.

Kashin Koji có khá nhiều điểm giống với Jiraiya, vì thế, việc hắn dùng được Sage Mode là rất có khả năng, tên này có lẽ sẽ tìm hiểu về Hiền nhân thuật tại một thời điểm nào đó trong câu chuyện.