Boruto Two Blue Vortex: Himawari bất ngờ sử dụng sức mạnh của Cửu Vĩ

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/05/2024 08:00 PM

Boruto chương mới nhất sẽ giải đáp vì sao Himawari lại có liên kết với Kurama và hé lộ sức mạnh thật sự của cô bé.

photo-1715935594786

Chương 10 của manga Boruto: Two Blue Vortex sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 5, nhưng một rò rỉ về chương này cho thấy Uzumaki Himawari đang sử dụng sức mạnh của Kurama.

Điều này xảy ra ở trang cuối cùng của chương 10, sau khi Kurama và Himawari có một cuộc trò chuyện dài, gần như là trọng tâm của chương.

Tiểu Kurama giải thích với con gái Naruto rằng họ bây giờ sẽ là một. Kurama giải thích rằng trong quá khứ, nó đã ở cùng Naruto, sau khi chết đi, linh hồn của nó vẫn sẽ được tái sinh và quay trở lại. Himawari được sinh ra với một phần chakra của Cửu Vĩ.

Tiểu Kurama nói rằng bây giờ sức mạnh của nó được sử dụng như thế nào tất cả phụ thuộc vào Himawari. Cô bé có sức mạnh vượt trội và nếu kết hợp với sức mạnh của Kurama, sẽ có thể mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần so với Naruto.

Và như đã nhận ra điều đó, Himawari ngay lập tức sử dụng sức mạnh của Kurama. Đôi mắt của cô bé thay đổi, giống với mắt Naruto khi cậu sử dụng sức mạnh trong những chương đầu tiên.

photo-1715935643441

Himawari sử dụng sức mạnh của Kurama

photo-1715935604164

Hình dạng ban đầu của Naruto khi mới sử dụng chakra của Kurama.

Khi một jinchuriki tiếp cận chakra của vĩ thú, quá trình biến đổi ban đầu bắt đầu, bao bọc cơ thể họ trong một lớp chakra màu đỏ giúp tăng sức mạnh, tốc độ và khả năng chữa lành.

Chakra này có thể được điều khiển theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, Naruto có khả năng tạo ra sóng xung kích bằng những cú đấm và tiếng gầm.

Trong hình dạng này, cơ thể của jinchūriki trải qua những thay đổi nhỏ về thể chất, chẳng hạn như thay đổi màu mắt, mọc móng tay và răng nanh, và trong trường hợp của Naruto, tóc của anh ấy trở nên dài hơn và nhọn hơn, đồng thời những vết giống như râu ria trên má anh ấy cũng dày hơn và rõ ràng hơn.

Boruto: Two Blue Vortex chương 11 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 6 trên Manga Plus.

https://gamek.vn/boruto-two-blue-vortex-himawari-bat-ngo-su-dung-suc-manh-cua-cuu-vi-178240517155812184.chn