Boruto Two Blue Vortex chương 10 kể về cuộc chiến thú vị nhất của con gái Sasuke

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 15/05/2024 04:56 PM

Boruto Two Blue Vortex chương 10 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 5 năm 2024, cuộc chiến giữa Sarada và Hidari sẽ là điểm nhấn của chương này.

photo-1715764453365

Một tiết lộ ngắn về Boruto Two Blue Vortex chương 10 được nhiều người chờ đợi đã ra mắt, cho biết Sarada cuối cùng cũng có thời gian để tỏa sáng, khi phải đối mặt với một cuộc chiến đã được dự đoán trước kể từ khi manga bắt đầu.

Sau màn trở lại gây sốc của Kurama ở chương 9, Boruto Two Blue Vortex chương 10 sẽ làm sáng tỏ những nhân vật còn lại. Một trong số đó là cuộc chiến rất được mong đợi của Sarada chống lại Hidari. Đây sẽ là lần đầu tiên cô có một trận chiến lớn trong phần tiếp theo của manga Boruto.

Đoạn đỉnh cao cho thấy Sarada sử dụng Sharingan của mình khi né Chidori của Hidari, trong khi thực hiện một động tác khá ấn tượng. Chương này cũng cho thấy Konohamaru đang lo lắng lao về phía họ. Và chương 10 chắc chắn sẽ có một phân cảnh căng thẳng giữa Hidari và tộc nhân cuối cùng còn sót lại của tộc Uchiha.

photo-1715764444209

Điều khiến trận chiến giữa Sarada và Hidari trở nên thú vị hơn, là cả hai đều có mối liên hệ với Sasuke. Sarada là đứa con duy nhất của Sasuke trong khi Hidari được tạo ra từ charka của Sasuke. Kết quả là Hidari rất giống Sasuke, đó sẽ là động lực cảm xúc đằng sau cuộc chiến này.

Không chỉ vậy, Hidari còn sở hữu tất cả các nhẫn thuật của Sasuke, nên theo một cách nào đó, đánh bại Hidari sẽ giống như Sarada vượt qua cha cô, ngay cả khi cô không mạnh bằng Sasuke.

Trong khi Hidari biết dùng rất nhiều nhiều nhẫn thuật của Sasuke thì Sarada lại có Mangekyo Sharingan để hỗ trợ cô. Cả hai đều thành thạo Chidori nên có thể sẽ có một cuộc chạm trán Chidori ở chương 10.

Vì bản spoil đầy đủ của chương vẫn chưa được tiết lộ nên rất khó để nói liệu chương 10 có tập trung hoàn toàn vào Sarada hay không. Cũng có thể có những hình ảnh thoáng qua về Himawari và Kurama đối mặt với Zura và Boruto lao đến chỗ em gái của anh ấy trong chương sắp tới.

https://gamek.vn/boruto-two-blue-vortex-chuong-10-ke-ve-cuoc-chien-thu-vi-nhat-cua-con-gai-sasuke-178240515161538042.chn