Boruto: Trong tương lai đây là 5 ninja có thể sử dụng chế độ Hiền Nhân

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 10:30 AM

Có một điểm chung của những người sử dụng Hiền Nhân Thuật trong Naruto: Họ đều phải là cao thủ thượng thừa.

Trong thế giới Naruto thì Hiền Nhân Thuật là một trong những nhẫn thuật cực mạnh có khả năng áp đảo đối thủ. Nó là hệ thống những kỹ năng của ninja kết hợp chakra của bản thân họ với chakra của tự nhiên để đạt được trạng thái hiền nhân. Khi ở trạng thái hiền nhân, sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ, nhận thức của người sử dụng và độ bền được nâng cao đáng kể.

Lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc chiến của Jiraiya chống lại Pain, sau đó Naruto là người tiếp tục làm chủ sức mạnh này. Kể từ đó, người dùng Sage Mode đã xuất hiện thường xuyên trong series và hầu như chỉ có những cao thủ mới có thể sử dụng được nó.

Mặc dù đây là một nhẫn thuật vô cùng khó học nhưng trong tương lai với các thế hệ kế tiếp đầy tiềm năng thì chắc chắn rằng sẽ có nhiều người sử dụng được sức mạnh này. Dưới đây là 5 ninja tiềm năng có thể học được nhẫn thuật tối thượng này trong tương lai.

1. Boruto Uzumaki

Boruto: Trong tương lai đây là 5 ninja có thể sử dụng chế độ Hiền Nhân - Ảnh 1.

Boruto Uzumaki là nhân vật chính của series Boruto: Naruto Next Generations và là một trong những người mạnh nhất từ thế hệ shinobi mới. Là con trai của Naruto, rõ ràng là anh sẽ có cơ hội học được nhẫn thuật đặc biệt này.

Chúng ta cũng đã thấy Boruto đã học được Rasengan và phân thân chi thuật giỏi hơn cả cha mình, vì thế nếu đem ra so sánh với Naruto lúc nhỏ thì anh có xuất phát điểm tốt hơn, giỏi hơn, và thành công nhiều hơn. Điều này cho thấy Boruto có đầy đủ điều kiện để học kỹ thuật này chỉ cần anh chăm chỉ và có quyết tâm mà thôi.

Hơn nữa chúng ta cũng đã thấy sự xuất hiện của Rắn Garaga của hang Ryuchi, và nhiều người cho rằng trong tương lai Boruto có thể đạt được trạng thái hiền nhân của loài Rắn. Thông qua con mắt phải của Boruto trong manga có viền của hiền nhân nhưng không phải màu đỏ của linh thú Cóc mà là màu tìm của Rắn.

2. Konohamaru Sarutobi

Boruto: Trong tương lai đây là 5 ninja có thể sử dụng chế độ Hiền Nhân - Ảnh 2.

Konohamaru Sarutobi là cháu trai của Hokage đệ tam Hiruzen Sarutobi và bây giờ là một Jonin tài năng chịu trách nhiệm "Tân đội 7" của làng Lá. Anh đã được dạy dỗ bởi Hokage đệ thất Naruto Uzumaki nên biết sử dụng những tuyệt kĩ đã làm nên tên tuổi của ngài đệ thất như: Rasengan, thuật quyến rũ,… Chính vì vậy trong tương lai anh có thể sử dụng được trạng thái Hiền nhân thuật giống như Naruto.

Anh cũng là một nhân vật có tiềm năng trở thành Hokage đời tiếp theo của Làng Lá, và nếu điều này trở thành sự thật thì anh sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ thù vô cùng mạnh mẽ.

Để có thẻ đánh bại chúng thì Konohamaru nhất thiết cần phải học Chế độ hiền nhân và phát triển nó mạnh mẽ hơn. Là một ninja chăm chỉ học hỏi và nhanh tiếp thu nên nhiều khả năng cách anh duy trì trạng thái Hiền Nhân sẽ giống cách Naruto dùng, anh ấy cũng có thể giữ ít nhất một bản sao ở núi Myōboku để hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên.

3. Sarada Uchiha

Boruto: Trong tương lai đây là 5 ninja có thể sử dụng chế độ Hiền Nhân - Ảnh 3.

Sarada là con gái của Sasuke và Sakura, người được biết đến là nữ hậu duệ cuối cùng của gia tộc danh tiếng Uchiha. Mang trong mình dòng của Uchiha nên Sarada có những khả năng đặc biệt. Cô đã đánh thức được Sharingan của mình khi mới 11 tuổi.

Ước mơ lớn nhất của Sarada là được trở thành Hokage của Làng Lá, và để thực hiện được giấc mơ đó thì Sarada cần phải trở thành một shinobi tài năng và mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn còn một chặng đường dài để đi cho tới khi cô bé trở thành những ninja xuất sắc như cha mẹ của mình.

Hơn hết Sarada rất ngưỡng mộ Naruto, cô luôn lấy hình ảnh của ngài Hokage đệ Thất để làm mục tiêu phấn đấu vì thế trong tương lai có thể cô sẽ học hỏi Hiền nhân thuật từ anh.

Nếu Sarada làm được thì cô sẽ trở thành một trong số rất ít những tộc nhân Uchiha có quyền truy cập vào Chế độ hiền nhân, cho đến hiện nay thì Madara Uchiha là người duy nhất.

4. Kawaki

Boruto: Trong tương lai đây là 5 ninja có thể sử dụng chế độ Hiền Nhân - Ảnh 4.

Kawaki được giới thiệu là một nhân vật phản diện trong phần mở đầu cho Boruto, tuy nhiên cho đến hiện tại chúng ta lại thấy anh đang sống với Naruto trong gia đình Uzumaki và cũng là người được ngài Hokage yêu quý. Kawaki đã học được khá nhiều điều từ Naruto và trong tương lai anh hoàn toàn có thể học được chế độ hiền nhân.

Không quá khó để thấy Kawaki có thể thạo kỹ thuật này vì hiện tại anh đang sở hữu con dấu Karma- con ấn có quyền hạn vô cùng lớn. Nếu làm chủ được Hiền nhân thuật thì chắc chắn Kawaki sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

5. Kashin Koji

Boruto: Trong tương lai đây là 5 ninja có thể sử dụng chế độ Hiền Nhân - Ảnh 5.

Kashin Koji là thành viên của tổ chức có tên là Kara và có rất nhiều bằng chứng nhân vật này có liên quan đến Làng Lá. Hắn cũng triệu hồi được cóc và sử dụng Rasengan giống Jiraiya và Hokage đệ thất.

Ngoài ra, Kashin còn sử dụng được cả Ngọn lửa Chân lý Samadhi nguy hiểm và không thể bị dập tắt giống như ngọn lửa đen Amaterasu của Itachi và Sasuke. Những điểm trùng hợp quá mức như vậy đã khiến nhiều người nghĩ hắn chính là một bản sao nhân tạo củaJiraiya.

Và hơn hết chúng ta thấy tất cả những người triệu hồi được Cóc ở trong series Naruto đều có khả năng Hiền nhân thuật (một nhân vật chưa được khẳng định là Konohamaru Sarutobi thì cũng đã nằm trong danh sách này).

Với tất cả những điều trên Rõ ràng là Kashin Koji trong tương lai sẽ nhân được sức mạnh này và có liên quan đến núi Myōboku như Jiraiya, Naruto và Minato Namikaze.