Boruto: Thêm một cú "bẻ lái" cực mạnh, hóa ra Kashin Koji là kẻ phản bội trong tổ chức Kara, phải chăng hắn chính là Jiraiya "tái sinh"?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2020 10:59 AM

Những thông tin mà Boruto chapter 45 mang đến thật sự khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng.

1. Bí mật về gia tộc Otsutsuki

Boruto: Thêm một cú bẻ lái cực mạnh, hóa ra Kashin Koji là kẻ phản bội trong tổ chức Kara, phải chăng hắn chính là Jiraiya tái sinh? - Ảnh 1.

Thông tin đầu tiên mà chapter 45 mang tới chính là các bí mật liên quan đến gia tộc Otsutsuki. Họ là những người ngoài hành tinh chuyên di chuyển đến các hành tinh khác để thu thập Thánh Thụ.

Boruto: Thêm một cú bẻ lái cực mạnh, hóa ra Kashin Koji là kẻ phản bội trong tổ chức Kara, phải chăng hắn chính là Jiraiya tái sinh? - Ảnh 2.

Chúng trồng một cái cây siêu to khổng lồ xuống nơi mình đến, và rễ của nó cắm sâu vào lòng đất trải dài mọi ngóc ngách của hành tinh như lũ nấm mốc vậy, và từ đó hút chakra từ mọi nguồn sống ở nơi đây. Cuối cùng thứ "tinh túy" nhất được tạo ra chính là trái Chakra chưa đầy năng lượng thuần khiết và mã gen quan trọng. Đây chính là thứ mà các tộc nhân Otsutsuki dùng để nâng cấp bản thân mình.

2. Jigen từng là một con người

Boruto: Thêm một cú bẻ lái cực mạnh, hóa ra Kashin Koji là kẻ phản bội trong tổ chức Kara, phải chăng hắn chính là Jiraiya tái sinh? - Ảnh 3.

Như đã tiết lộ trước đó hóa ra cơ thể của Jigen- thủ lĩnh của tổ chức Kara thực sự chỉ là một vật chứa. Người thực sự điều khiển từ bên trong là 1 tộc nhân Otsutsuki, có tên là Isshiki.

Và mới đây sự thật này lại được khẳng định khi Amado tiết lộ trước đó Jigen cũng là một con người bình thường, nhưng sau đó khi bị chiếm cơ thể bởi một Otsutsuki. Tuy nhiên hắn hoàn toàn khác với các tộc nhân khác là do có ai đó đã đặt con ấn Karma lên hắn. Và có lẽ thời gian tới chúng ta sẽ biết được sức mạnh cũng như nguồn gốc thật sự của ấn nguyền này.

3. Kashin Koji là "gián điệp" nằm vùng trong tổ chức Kara

Boruto: Thêm một cú bẻ lái cực mạnh, hóa ra Kashin Koji là kẻ phản bội trong tổ chức Kara, phải chăng hắn chính là Jiraiya tái sinh? - Ảnh 4.

Trong Boruto Kashin Koji được biết đến là một thành viên nổi tiếng nhưng rất bí ẩn của tổ chức Kara. Ngay từ khi mới xuất hiện Koji tỏ ra là một đối thủ vô cùng khó nhằn khi sở hữu những sức mạnh đáng gờm. Hơn hết hắn còn là một người máu lạnh, sẵn sàng ra tay một cách tàn nhẫn giết chết người cùng hội với mình.

Tuy nhiên mới đây những tình tiết trong chapter 45 đã hé lộ hóa ra Kashin Koji chính là kẻ phản bội trong tổ chức Kara. Và trước đó cũng chính ông là người đã thả Kawaki làm hỏng kế hoạch của Jigen cũng như việc ông đang làm gián điệp ngầm tại Làng Lá. Có thể thấy tất cả những việc Kashin Koji làm đều với mục đích tiêu diệt Jigen- một tộc nhân Otsutsuki đang có tham vọng tiêu diệt Trái Đất.

4. Thân phận thật sự của Kashin Koji

Boruto: Thêm một cú bẻ lái cực mạnh, hóa ra Kashin Koji là kẻ phản bội trong tổ chức Kara, phải chăng hắn chính là Jiraiya tái sinh? - Ảnh 5.

Trước đó có rất nhiều người cho rằng Kashin Koji có liên quan đến Sanin huyền thoại Jiraiya vì có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai người này. Vậy ông thật sự là ai?

Trước hết chúng ta sẽ phải biết một điều Kashin Koji có thể là một con người nhân tạo. Trong chapter 44 trước đó thì có phân cảnh Delta bị "tắt" bởi sức mạnh của Amado chỉ bằng lời nói. Bởi vì cô là một con người nhân tạo nên có thể trong lúc "lập trình" bác học điên Amado đã cài đặt một mã tắt khẩn cấp đề phòng lúc dùng tới.

Ngay lúc này Kashin Koji có mặt tại đó cũng tự nhận rằng mình có thể cũng có một chương trình như vậy. Điều này có thể hiểu bản thân hắn cũng giống như Delta- không phải là một con người bình thường.

Boruto: Thêm một cú bẻ lái cực mạnh, hóa ra Kashin Koji là kẻ phản bội trong tổ chức Kara, phải chăng hắn chính là Jiraiya tái sinh? - Ảnh 6.

Và chapter 54 mới đây chính Kashin Koji cũng khẳng định ông được "tạo" ra là để tiêu diệt Jigen. Koji dùng tự "tạo" chứ không "sinh" để chứng tỏ bản thân ông là một người được sinh ra từ những thí nghiệm khoa học.

Việc hệ thống nhân bản con người không phải là một khái niệm mới trong Naruto. Chúng ta đã thấy Ku là bản sao của Onoki. Vì vậy việc Koji là một con người nhân tạo dựa trên DNA của Jiraiya là một điều có khả năng xảy ra. Nếu điều này là đúng thì nó sẽ giải thích được điểm tương đồng giữa 2 người này.

Boruto: Thêm một cú bẻ lái cực mạnh, hóa ra Kashin Koji là kẻ phản bội trong tổ chức Kara, phải chăng hắn chính là Jiraiya tái sinh? - Ảnh 7.

Vậy vấn đề ở đây là ai đã "tạo" ra Kashin Koji. Nhiều suy đoán mới đây cho rằng việc này có liên quan đến Orochimaru. Chúng ta cũng biết Orochimaru là một nhà khoa học tài ba về gen. Ví dụ như ở Naruto, hắn đã cấy ghép nhiều Sharingan của tộc Uchiha lên cánh tay của Danzo còn ở anime Boruto hắn đã tạo ra hẳn con người tổng hợp mang gen của vô số shinobi mạnh nhất thế giới là Mitsuki và Log. Thậm chí hắn đã xây dựng một phòng thí nghiệm tối tân nhất dành cho mục đích nghiên cứu độc ác về con người.

Vào thời của Boruto, dường như hầu hết các tội lỗi của Orochimaru đã được tha thứ vì đã giúp đỡ liên minh trong Thế chiến Shinobi lần thứ tư, nhưng nơi ở của Orochimaru vẫn bị Yamato và một số ninja Konoha khác giám sát. Vì thế nhiều khả năng trong thời gian này hắn đã nghiên cứu về Jiraiya và đã tạo ra Kashin Koji.

Đọc đến đây mọi người có đồng ý với ý kiến trên không? Liệu thân phận thật sự của nhân vật Kashin Koji này là gì? Hãy chia sẽ suy nghĩ của các bạn nhé!