Boruto tập 135: Urashiki mở con mắt thứ 3 trên trán, dốc toàn lực lấy cho bằng được chakra Cửu Vỹ

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/12/2019 0:00 AM

Tình hình xấu có thể sắp xảy đến với nhóm Naruto khi Urashiki quyết định tung ra toàn bộ sức mạnh của mình.

Boruto tập 134 đã cho thấy cuộc chiến không khoan nhượng giữa nhóm Jiraiya và Urashiki. Cuối tập này, Urashiki đã bị mắc bẫy của Tiên Nhân Háo Sắc và trúng độc khi ở trong dạ dày 1 con cóc khổng lồ. Sau vụ đầu độc này, Urashiki dường như không thể sử dụng khả năng thao túng thời gian của mình nên đã bị Naruto dùng Rasengan tấn công sau khi vừa chống đỡ Boruto.

Trong khi Boruto và Naruto lúc bé đang vui mừng vì vừa hạ được kẻ thù thì chẳng ai để ý, bàn tay của Urashiki đã nhúc nhích. Đây là dấu hiệu cho thấy hắn sẽ sớm quay trở lại trận đấu 1 lần nữa. Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Boruto tập 135, dưới đây là những thông tin đã được tiết lộ.

1. Có 1 sự tương đồng giữa Boruto tập 135 và 65

Boruto tập 135: Urashiki mở con mắt thứ 3 trên trán, dốc toàn lực lấy cho bằng được chakra Cửu Vỹ - Ảnh 1.

Đã có những dấu hiệu cho thấy Boruto tập 135 sẽ tương tự như tập 65. Tức là nhóm Naruto sẽ phải đối mặt với 1 tộc nhân Otsutsuki nghiêm túc chiến đấu và dốc toàn sức. Cụ thể trong bản xem trước của Boruto tập 135, Urashiki đã thay đổi màu mắt và ngoại hình có vẻ biến đổi hơn 1 chút. Nếu như nhiều người hâm mộ đã tỏ ra chán nản vì các cảnh chiến đấu trong tập 134 mang lại cảm giác khá cứng nhắc và đơn giản thì tập 135 hứa hẹn là sẽ thú vị hơn rất nhiều.

2. Urashiki đã sống lại

Boruto tập 135: Urashiki mở con mắt thứ 3 trên trán, dốc toàn lực lấy cho bằng được chakra Cửu Vỹ - Ảnh 2.

Urashiki có lẽ sẽ tung ra toàn bộ sức mạnh của mình nhằm lấy cho bằng được chakra Cửu Vỹ trong tập 135 Boruto?

Khi Naruto dùng Rasengan tấn công thành công Urashiki khiến hắn nằm bất tỉnh dưới đất, sau đó không có ai tới kiểm tra tình trạng của đối thủ lúc này. Thế nên, Urashiki đã có cơ hội đứng dậy một lần nữa trong tập 135. Lần này, hắn dường như còn mạnh và nguy hiểm hơn. Nếu nhìn vào bức ảnh phía trên, bạn có thể thấy 2 hốc mắt của Urashiki đẫm máu, ở giữa trán mở thêm 1 con mắt thứ 3 màu vàng.

Boruto tập 135: Urashiki mở con mắt thứ 3 trên trán, dốc toàn lực lấy cho bằng được chakra Cửu Vỹ - Ảnh 3.

Khi con mắt màu màu vàng trên trán mở ra, ngoại hình Momoshiki đã thay đổi.

Mở mắt thêm 1 con mắt màu vàng ở giữa trán, có vẻ như Urashiki sẽ thay đổi giống Momoshiki và trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội.

3. Sasuke vẫn đang hồi phục

Boruto tập 135: Urashiki mở con mắt thứ 3 trên trán, dốc toàn lực lấy cho bằng được chakra Cửu Vỹ - Ảnh 4.

Cô bé Sakura vẫn đang tiếp tục trị thương cho Sasuke. Ít nhất, bản xem trước của tập 135 Boruto cho thấy Sasuke đã mở mắt, vì vậy anh chắc chắn sẽ giúp đỡ nhóm Naruto sau này. Tuy nhiên, trong khi Sasuke vẫn đang hồi phục, ai sẽ chịu trách nhiệm đối mặt với cuộc tấn công của Urashiki để bảo vệ Naruto và Jiraiya. Lúc này, Jiraiya trông có vẻ đã đuối sức lắm rồi.