Boruto tập 132: Sakura đọc mảnh giấy Sasuke trưởng thành đánh rơi và những mối nguy hiểm có thể xảy ra

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/11/2019 0:00 AM

Tập 132 Boruto đã cho thấy Sakura bất ngờ khi vô tình đọc mảnh giấy "ông chú" Sasuke đánh rơi.

Trong tập 132 Boruto, Sasuke sau khi nói chuyện với cậu bé Naruto rồi rời đi đã đâm sầm vào cô bé Sakura Haruno. Bất ngờ và ngại ngùng, Sasuke sau đó chạy trốn khỏi Sakura, nhưng anh ta đã làm rơi một mảnh giấy. Không hiểu trong mảnh giấy đó có gì mà khiến Sakura rất ngạc nhiên khi xem.

Mảnh giấy có gì trên đó khiến người hâm mộ rất tò mò? Nếu đó là bức ảnh gia đình Sasuke hay 1 lá thư trong tương lai thì chẳng phải anh ta đã vô tình làm ảnh hưởng đến dòng chảy thời gian. Cùng tìm hiểu một chút về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lá thư được Sasuke lưu lại từ tập 127

Boruto tập 132: Sakura đọc mảnh giấy Sasuke trưởng thành đánh rơi và những mối nguy hiểm có thể xảy ra - Ảnh 1.

Lá thư của con gái Sarada đã được Sasuke giữ lại kể từ tập 127 Naruto. Nội dung của lá thư là: "Chào cha, cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ. Con biết cha rất bận, nhưng cha có ăn thường xuyên không? Cha rất hiếm khi ở nhà và Boruto hỏi rằng liệu bố có thể mượn cuốn sách "Thiên đường tung tăng" từ Kakashi sensei không? Với tất cả tình yêu, Sarada".

2. Nhân vật được nhắc đến trong bức thư có thể là vấn đề

Boruto tập 132: Sakura đọc mảnh giấy Sasuke trưởng thành đánh rơi và những mối nguy hiểm có thể xảy ra - Ảnh 2.

Nếu như mảnh giấy Sakura nhặt được chính là lá thư mà Sadara gửi cho cha của mình, thì khi đọc lên, phần đầu thư có vẻ như không có vấn đề gì. Sarada giống như một đứa con lo lắng về cha của mình. Trong thư, Sarada còn không nhắc đến tên của Sasuke hay Sakura.

Nhưng phần cuối thư thì sao? Sarada đặc biệt đề cập đến Kakashi sensei và cuốn sách Thiên đường tung tăng. Điều này sẽ khiến Sakura nghĩ rằng ông chú vừa va vào mình biết thầy Kakashi. Mặc dù trước đó Sasuke và Boruto đã nói dối rằng họ chỉ là những người biểu diễn, không phải nhẫn giả. Hiện nay, có mỗi Jiraiya và Naruto mới biết họ thực sự là ninja.

Sakura hẳn đã cảm thấy rằng bức thư rất quan trọng, cô ấy có thể cố gắng nói chuyện với Kakashi nếu không tìm thấy Naruto, Jiraiya hoặc Sasuke trưởng thành. Nếu Kakashi cũng liên quan đến vấn đề này, mọi thứ có thể trở nên lộn xộn. Ngay cả khi Jiraiya có thể đoán Sasuke là ai, Kakashi vẫn không nên biết về chuyện này. Bởi không giống như Jiraiya sẽ chết trong thời gian tới, Kakashi vẫn còn sống cho tới bây giờ. Quá là mâu thuẫn đúng không?

3. Sakura đọc tên Sarada từ khi cô bé chưa được sinh ra

Boruto tập 132: Sakura đọc mảnh giấy Sasuke trưởng thành đánh rơi và những mối nguy hiểm có thể xảy ra - Ảnh 3.

Trong bài viết trước đã đề cập đến việc Naruto quyết định đặt tên con trai mình giống tên 1 người bạn từ thời thơ ấu (Boruto), người đã cùng anh chống lại Urashiki nhưng không bao giờ gặp lại. Bức thư này của Sarada cũng có khả năng tạo ra vấn đề tương tự. Bây giờ, Sakura có thể đã đọc tên con gái mình từ lâu trước khi cô sinh ra Sarada.

Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu Sakura đưa bức thư cho Sasuke khi trưởng thành. Nếu Sasuke sau đó giải thích về đứa con của mình thì sẽ như thế nào nhỉ?

Trên đây là những mối nguy hiểm nếu cô bé đọc được lá thư của Sarada gửi cho Sasuke trong tập 132 Boruto. Bạn nghĩ gì về điều này? Hãy chia sẻ nhé!