Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của Uchiha Sasuke trưởng thành

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/11/2019 11:59 PM

Tập 132 Boruto đã mang đến cho người xem rất nhiều thông tin thú vị, cùng khám phá nào.

Trong tập 132 Boruto, Urashiki không thấy xuất hiện nhưng chúng ta đều biết rằng hắn sẽ sớm quay trở lại để lấy chakra của Cửu Vĩ. Để chuẩn bị cho cuộc tái đấu trong tưởng lai, Jiraiya quyết định đào tạo cho cả Boruto và Naruto. Dưới đây là những thông tin trong tập 132 mới ra mắt, cùng tìm hiểu nào.

1. Boruto vẫn bị ám ảnh bởi chấn thương do cuộc tấn công của Naruto

Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của Uchiha Sasuke trưởng thành - Ảnh 1.

Boruto cho đến nay đã phải đối mặt với Momoshiki Otsutsuki, Shizuma Hoshigaki, Urashiki Otsutsuki, Lord Ku và nhiều nhân vật đáng gờm khác. Ấy vậy mà, cậu lại tỏ ra sợ cha của mình khi bị Cửu Vĩ khống chế và mất kiểm soát.

So với Naruto, Boruto được gọi là thiên tài nên chỉ cần nghe qua Jiraiya nói cậu đã có thể hiểu ngay những gì Tiên Nhân Háo Sắc muốn dạy. Nhưng ngay từ khi bắt đầu khóa huấn luyện, Boruto đã cho thấy mình vẫn luôn bị ám ảnh với khuôn mặt trông như "quái vật" của cha mình, sau lần bị móng vuốt của Naruto làm bị thương. Thậm chí, Boruto thậm chí còn không thể tiếp tục luyện tập vì cảm thấy sợ hãi Naruto.

2. Boruto có cơ hội trò chuyện với Neji Hyuga

Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của Uchiha Sasuke trưởng thành - Ảnh 2.

Khi lang thang sau khi "chạy trốn" khỏi Naruto, Boruto vô tình đến nhà của gia đình Hyuga, nơi cậu thấy Neji và Hinata đang tập luyện cùng nhau nên Boruto đã trốn đằng sau cánh cổng. Tất nhiên, Neji có thể dễ dàng phát hiện việc Boruto đã nhìn lén họ. Cuối cùng, Neji cũng có cơ hội trò chuyện với cháu trai từ tương lai của mình. Trong cuộc nói chuyện, Neji có thể khiến Boruto không thương hại và vượt qua nỗi sợ hãi về Naruto, giúp cậu sẵn sàng luyện tập trở lại. Nhìn thấy cách Neji tương tác với Boruto, anh ta thực sự có thể là người thầy phù hợp nhất cho Boruto nếu còn sống.

3. Sasuke đã động viên cậu nhóc Naruto

Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của Uchiha Sasuke trưởng thành - Ảnh 3.

Theo yêu cầu của Jiraiya, Sasuke trưởng thành đã tới đưa một hộp cơm trưa nhỏ cho Naruto, tạo cơ hội cho cả 2 có thể trò chuyện. Một lần nữa, Sasuke đã cảm nhận được việc Naruto muốn đưa người bạn của mình trở lại Konoha như thế nào. Sasuke cũng có cơ hội khích lệ Naruto hãy kiên định và có niềm tin vào người bạn đã bỏ làng đi kia. Tất nhiên, Naruto đã không nhận ra rằng ông chú đang nói chuyện với mình chính là Sasuke khi trưởng thành.

Có điều, trong Shippuden, chúng ta đã thấy Naruto không bao giờ từ bỏ việc cố gắng đưa Sasuke trở lại, mặc dù người bạn của cậu đã lầm đường lạc lối rất nhiều lần. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Naruto không được thức đẩy từ chính lời động viên của Sasuke tới từ tương lai?

4. Sasuke đánh rơi thứ gì đó khi gặp Sakura

Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của Uchiha Sasuke trưởng thành - Ảnh 4.

Sau khi nói chuyện với Naruto, Sasuke không may mắn va vào Sakura. Bất ngờ và ngại ngùng, Sasuke sau đó chạy trốn khỏi Sakura, nhưng anh ta đã làm rơi một mảnh giấy. Trong mảnh giấy đó có gì mà khiến Sakura rất ngạc nhiên? Nếu đó là bức ảnh gia đình Sasuke trong tương lai thì chẳng phải anh ta đã vô tình làm ảnh hưởng đến dòng chảy thời gian.

5. Jiraiya đoán người đàn ông đi cùng Boruto chính là Uchiha Sasuke

Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của Uchiha Sasuke trưởng thành - Ảnh 5.

Boruto tập 132 kết thúc một cách đáng ngạc nhiên khi Jiraiya hỏi Sasuke... có phải chính là Uchiha Sasuke. Trước đó, Jiraiya tỏ ra rất thoải mái và cám ơn người đàn ông này đã đối xử tốt với Naruto dù cả 2 mới chỉ gặp nhau chưa lâu. Thật thú vị làm sao nếu như Jiraiya biết về những vị khách đến từ tương lai.

6. Naruto đặt tên con trai theo tên 1 người bạn lúc nhỏ?

Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của Uchiha Sasuke trưởng thành - Ảnh 6.

Jiraiya và Naruto đã biết tên Boruto. Vậy phải chăng sau khi lập gia đình và có con, Naruto quyết định đặt tên con trai mình giống tên người bạn từ thời thơ ấu, người đã cùng anh chống lại Urashiki nhưng không bao giờ gặp lại?