Boruto: Sức mạnh của người dùng Sharingan với 3 tomoe bá đạo thế nào?

Mirikatoji  - Theo Helino | 03/12/2019 11:45 AM

Mới đây trong anime Boruto thì Sarada đã "nâng cấp" được đôi mắt Sharingan của mình lên 3 tomoe khiến nhiều người tò mò về sức mạnh của nó.

Sharingan là huyết kế giới hạn của gia tộc Uchiha bởi chỉ những thành viên mang dòng máu Uchiha mới có thể sử dụng nhẫn thuật này. Người nào thức tỉnh được đôi mắt Sharingan cũng đồng nghĩa với việc người đó sẽ sở hữu những sức mạnh to lớn như nhìn thấy chakra, nhìn rõ các chiêu thức của đối phương kể cả ảo thuật, thể thuật hay nhẫn thuật, sao chép thuật và dùng ảo thuật thôi miên địch thủ.

Boruto: Sức mạnh của người dùng Sharingan với 3 tomoe bá đạo thế nào? - Ảnh 1.

Nhưng khác với những huyết kế giới hạn khác, Sharingan không thể nào do luyện tập mà có được. Muốn khai nhãn được Sharingan, người sở hữu phải có một cú sốc tâm lý nào đó để tác động, có thể là chuyện vô cùng đau đớn về tâm lý hoặc tình huống khẩn cấp nào đó.

Sức mạnh đầu tiên của Sharingan được thể hiện là một phẩy trên đôi mắt, tượng trưng cho cấp độ yếu nhất. Và nếu thường xuyên chăm chỉ luyện tập và cố gắng thúc đẩy ham muốn của bản thân, Sharingan sẽ được nâng cấp lên từng dấu phẩy trong đôi mắt. Và cấp độ một của Sharingan sẽ kết thúc khi đôi mắt có đủ ba dấu phẩy. Đây là dạng cao nhất của Sharingan căn bản.

Boruto: Sức mạnh của người dùng Sharingan với 3 tomoe bá đạo thế nào? - Ảnh 2.

Và mới đây trong anime Boruto thì Hậu duệ nữ cuối cùng của gia tộc Uchiha - Sarada đã "nâng cấp" được đôi mắt Sharingan của mình lên 3 tomoe khiến nhiều người tò mò về sức mạnh của nó. Vậy nó khác với các cấp độ 1 và 2 Tomoe như thế nào? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Ảo thuật mạnh hơn

Boruto: Sức mạnh của người dùng Sharingan với 3 tomoe bá đạo thế nào? - Ảnh 3.

Với con mắt Sharingan thì các tộc nhân Uchiha có thể sử dụng ảo thuật. Thế nhưng với 1 và 2 Tomoe thì người sở hữu chỉ có thể thực hiện ảo thuật ở mức độ thông thường. Còn với 3 Tomoe thì người dùng có thể gây tổn thương về mặt vật lý cho mục tiêu của họ.

2. Dự đoán chuyển động và di chuyển nhanh hơn

Boruto: Sức mạnh của người dùng Sharingan với 3 tomoe bá đạo thế nào? - Ảnh 4.

Là hình thức hoàn hảo của Sharingan thường thì với 3 phẩy trên mắt thì người sở hữu sẽ có phản xạ thị giác cực kỳ nhanh đủ để anh có thể dự đoán được chuyển động của đối thủ. Điều này giúp họ có thể tránh hoặc lường trước được các đòn tấn công.

3. Bắt chước các động tác và nhẫn thuật

Boruto: Sức mạnh của người dùng Sharingan với 3 tomoe bá đạo thế nào? - Ảnh 5.

Một điểm nổi bật của Sharingan 3 phẩy là người dùng có thể bắt chước các chuyển động của đối thủ hoặc thậm chí là Jutsu, Taijutsu và Genjutsu nếu có thể. Hai nhân vật thường sử dụng kĩ năng này nhất chính là Sasuke và Kakashi.

Boruto: Sức mạnh của người dùng Sharingan với 3 tomoe bá đạo thế nào? - Ảnh 6.

Quả thật Sharingan 3 phẩy sẽ mang đến cho người dùng những sức mạnh vô cùng mạnh mẽ. Và với việc thức tỉnh được 3 tomoe ở cả 2 mắt của mình thì Sarada đã chính thức hoàn thiện được Sharingan của mình. Từ đây cô có thể sử dụng được nhiều sức mạnh khủng của huyết kế giới hạn đặc biệt này. Thật là háo hức khi được chứng kiến nguồn sức mạnh mới của Sarada đúng không nào? Hãy cùng chờ đón theo dõi nhé.