Boruto: Sở hữu sức mạnh "thần thánh" nhưng gia tộc Otsutuki vẫn có thể bị đánh bại bởi 6 điểm yếu "chết người" này

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/07/2020 11:30 AM

Otsutuki được xem là một gia tộc vô cùng mạnh mẽ đã từng được xuất hiện trong series Naruto trước đó. Nhưng đến phần Boruto thì gia tộc này dường như vẫn còn có ảnh hưởng rất lớn đến cốt truyện.

Trong Naruto thì Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại, Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi. Vì thế các thành viên của gia tộc này luôn tự xưng mình là các vị thần, họ luôn coi con người và những thứ khác chỉ là sinh vật hạ đẳng.

Nhưng trên thực tế mặc dù sở hữu sức mạnh thần thánh thì họ vẫn có thể bị đánh bại bởi 6 điểm yếu sau đây.

1. Taijutsu

Boruto: Sở hữu sức mạnh thần thánh nhưng gia tộc Otsutuki vẫn có thể bị đánh bại bởi 6 điểm yếu chết người này - Ảnh 1.

Taijutsu là điểm yếu tuyệt đối của Otsutsuki, bởi vì tộc nhân của gia tộc này có thể hấp thụ tất cả các loại charka, thậm chí cho nó đã được chuyển đổi thành Jutsu .

Do đó, một cuộc tấn công bằng Taijutsu hoặc tấn công vật lý là một cách để đánh bại trực tiếp một Otsutsuki.

2. Vũ khí ninja dạng vật lý

Boruto: Sở hữu sức mạnh thần thánh nhưng gia tộc Otsutuki vẫn có thể bị đánh bại bởi 6 điểm yếu chết người này - Ảnh 2.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng tất cả các vũ khí ninja dạng vật lý có thể được sử dụng để tấn công Otsutsuki. Bắt đầu từ kunai, shuriken, kiếm và các vũ khí vật lý khác đều có thể được sử dụng để chiến đấu với một tộc nhân của gia tộc này.

Một dạng vũ khí ninja được tạo ra từ chakra là không hiệu quả khi đối đầu với Otsutsuki, vì nó có thể bị hấp thụ bất cứ lúc nào.

3. Hiền nhân thuật hoặc năng lượng tự nhiên

Boruto: Sở hữu sức mạnh thần thánh nhưng gia tộc Otsutuki vẫn có thể bị đánh bại bởi 6 điểm yếu chết người này - Ảnh 3.

Đặc điểm của gia tộc Otsutsuki là chỉ có thể hấp thụ được năng lượng của cơ thể, nên chính vì vậy người dùng Hiền nhân thuật có thể tấn công bằng Jutsu nếu họ truyền nó bằng năng lượng tự nhiên.

Các Otsutsuki vẫn sẽ bị thương và khó hồi phục các vết thương này.

4. Hạn chế của charka

Boruto: Sở hữu sức mạnh thần thánh nhưng gia tộc Otsutuki vẫn có thể bị đánh bại bởi 6 điểm yếu chết người này - Ảnh 4.

Nghe thì thật là vô lý khi charka là điểm mạnh cũng như điểm yếu của Otsutsuki. Được biết họ giống như con người khi sinh ra không có sẵn lượng chakra trong cơ thể, mà phải đi lấy từ những người người. Việc sử dụng các kỹ thuật mạnh mẽ đòi hỏi một lượng lớn charka, vì thế các Otsutsuki có thể bị cạn kiệt charka và chết.

5. Quá kiêu ngạo

Boruto: Sở hữu sức mạnh thần thánh nhưng gia tộc Otsutuki vẫn có thể bị đánh bại bởi 6 điểm yếu chết người này - Ảnh 5.

Hầu như tất cả các Otsutsuki chính đều rất tự tin vào sức mạnh của mình, coi thường người khác và điều đó khiến họ chủ quan trước mọi tình huống dễ dẫn đến thất bại.

Ví dụ như Urashiki, người kiêu ngạo với sức mạnh của mình có thể tiến tới tương lai, thay vào đó lại quay sang tấn công chính mình. Hay như Kaguya tự tin là biết tất cả các loại Jutsu và có thể hấp thụ tất cả vì thé khi bị tấn công bởi Sexy no Jutsu của Naruto bà đã thật sự rất sốc.

Nếu Otsutsuki phải chiến đấu với một ninja thông minh, người có thể biến sự kiêu ngạo để chống lại họ, thì kết quả của trận chiến có thể thay đổi.

6. Hạn chế của "vật chứa"

Boruto: Sở hữu sức mạnh thần thánh nhưng gia tộc Otsutuki vẫn có thể bị đánh bại bởi 6 điểm yếu chết người này - Ảnh 6.

Otsutsuki có thể tiếp tục sống bằng cách chuyển năng lượng của mình thông qua ấn Karma sang các sinh vật khác. Sau đó sẽ chiếm lấy cơ thể của họ để hồi sinh quay trở lại cuộc sống.

Tuy nhiên nó có một hạn chế là phải mất một khoảng thời gian để tương thích và chiếm hữu hoàn toàn cơ thể mới. Và nếu trong thời gian này nếu đối tượng hoặc chủ sở hữu phong ấn Karma bị giết trước khi quá trình chuyển giao hoàn thành thì Otsutsuki cũng sẽ chết vĩnh viễn theo.