Boruto: Sarada Uchiha và 5 ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Ngũ đại Kage trong tương lai

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/09/2019 12:00 PM

Theo các bạn, những nhân vật nào là ứng cử viên thích hợp cho vị trí Kage của 5 làng ninja trong tương lai?

Chừng nào thế giới shinobi còn tồn tại, những ngôi làng ninja sẽ còn tiếp tục được dẫn dắt bởi các Kage. Rồi một ngày nào đó, Naruto, Gaara, Kurotsuchi, Darui và Chojuro cũng sẽ được thay thế bởi thế hệ trẻ.

Vậy các ứng cử viên Kage tương lai trong Boruto có thể là ai?

1. Hokage tiềm năng: Sarada Uchiha

Boruto: Sarada Uchiha và 5 ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Ngũ đại Kage trong tương lai - Ảnh 1.

Nếu Konoha còn tồn tại sau cuộc hủy diệt được hiển thị trong tập 1, Sarada có thể trở thành Hokage tiếp theo. Hoặc không Konohamaru sẽ trở thành Hokage đệ bát trước khi Sarada trở thành Hokage đệ cửu.

Nhớ lại trường hợp của Naruto, anh trở thành người hùng của làng Lá sau vụ Pain hủy diệt làng và người hùng của thế giới nhẫn giả sau đại chiến ninja lần thứ 4, tuy nhiên phải qua tuổi 33 Naruto mới trở thành Hokage đệ thất.

Dễ thấy, trong số các genin tiềm năng của làng Lá, Sarada là người có tham vọng và cơ sở tốt nhất để trở thành Hokage. Con trai của Naruto Boruto thì không có tham vọng này, cậu vui vẻ trở thành người hỗ trợ Sarada.

Thật thú vị khi Uchiha Sarada trở thành Hokage vì đây sẽ là lần đầu tiên 1 tộc nhân Uchiha trở thành Hokage. Tôi đang nghĩ đến phản ứng của Tobirama khi ngài đệ nhị biết được tin này.

2. Kazekage tiềm năng: Shinki

Boruto: Sarada Uchiha và 5 ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Ngũ đại Kage trong tương lai - Ảnh 2.

Shinki là con nuôi của Kazekage đệ Ngũ - Gaara. Theo đánh giá, Shinki là genin mạnh nhất trong năm ngôi làng ninja hiện nay. Shinki sử dụng được Huyết Kế Giới Hạn Thiết Sa- đây là một trong những Huyết Kế Giới Hạn mạnh và hiếm nhất bộ truyện. Như chúng ta đã biết Thiết Sa là cấm thuật giúp Kazekage đệ Tam trở thành một Kazekage mạnh nhất mà mọi người biết đến.

Huyết Kế Giới Hạn Thiết Sa của Shinki cho phép anh kiểm soát được cát sắt, khi dùng các thuật anh đã tích hợp bột cát vào sắt và dùng nó để tạo một lớp phòng thủ cực chắc chắn hoặc thậm chí có thể biến nó thành vũ khí để tấn công đối phương. Ngoài ra, Shinki còn học được cách điều khiển rối từ Kankuro. Rõ ràng, Shinki có tiềm năng để trở nên mạnh mẽ như Gaara một ngày nào đó.

3. Raikage tiềm năng: Yurui

Boruto: Sarada Uchiha và 5 ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Ngũ đại Kage trong tương lai - Ảnh 3.

Yurui là genin mạnh nhất của làng Mây tại thời điểm này. Điều này đã được chứng minh bằng việc cậu có thể lọt vào trận chung kết của kì thi Chunnin.

Cậu đã thua Boruto ở vòng đối kháng nhưng cũng là vì đối thủ của Yurui đã chơi ăn gian. Nhẫn thuật Yurui dùng khá độc đáo, cậu dùng kẹo cao su nổ để bẫy đối thủ và cho nổ chúng để khiến đối thủ bị thương.

4. Mizukage tiềm năng: Kagura Karatachi

Boruto: Sarada Uchiha và 5 ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Ngũ đại Kage trong tương lai - Ảnh 4.

Mizukage hiện tại đã chọn Kagura Karatachi trở thành người kế nhiệm mình. Cụ thể là khi Chojuro chiến đấu với Kinshiki, anh ta nói rằng nếu có bất cứ điều gì xảy ra với mình, thì Kagura sẽ là người kế vị anh ta.

Kagura có tiềm năng trở thành người kế thừa xứng đáng của Chojuro. So với Shizuma và các bạn bè đồng trang lứa, Kagura là người giỏi nhất trong việc sử dụng thất kiếm của làng Sương Mù. Đặc biệt, Kagura còn là máu mủ của 1 cựu Mizukage, Yagura. Có điều, Kagura dường như vẫn còn thiếu tự tin.

5. Tsuchikage tiềm năng: Sekki

Boruto: Sarada Uchiha và 5 ứng cử viên tiềm năng cho vị trí Ngũ đại Kage trong tương lai - Ảnh 5.

Sekki là genin nổi bật nhất của làng Đá cho đến nay. Cậu ta từng có sự tương tác với Onoki và có tiềm năng để trở nên mạnh mẽ hơn.

So với năm ứng cử viên Kage tương lai trong Boruto, Sekki là yếu nhất. Cậu bị loại khỏi kỳ thi Chūnin vì nhút nhát, sau đó ũng chỉ có thể hỗ trợ trong cuộc khủng hoảng ở làng Đá. Trong thời gian tới, chúng ta sẽ xem liệu Sekki có thể phát triển để đạt đến cấp độ Kurotsuchi trong tương lai hay không.