Boruto: Ngoài Naruto, liệu các Kage khác có thể đánh bại thành viên tổ chức Kara không?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/07/2021 02:00 PM

Kara là một tổ chức mới được giới thiệu trong series Boruto, những thành viên ở đây đều mạnh mẽ và sở hữu sức mạnh đặc biệt.

Kara là một tổ chức mới được giới thiệu trong series Boruto, đây là một tổ chức ngầm chuyên đi nghiên cứu về các dấu ấn và các nhẫn thuật. Cho đến nay các thành viên Kara đã được hé lộ khá nhiều.

Có thể nói rằng các thành viên của tổ chức này đều rất mạnh mẽ, vì chúng đều là những người đã được sửa đổi hay cấy ghép sức mạnh trên cơ thể bằng các phương pháp khoa học. Tốc độ, sức tấn công và kỹ thuật của những thành viên của tổ chức Kara đủ mạnh để trở thành một đối thủ khó nhằn đối với các ninja.

Cho tới nay thì mới có Naruto là đã đối đầu trực tiếp với các thành viên của tổ chức này và anh cũng không hoàn toàn đánh bại được tất cả. Vậy ngoài Naruto thì các Kage khác sẽ như thế nào nếu "một chọi một" với chúng.

Chiến thắng của các Kage phụ thuộc vào họ sẽ chiến đấu với thành viên nào của tổ chức Kara

Boruto: Ngoài Naruto, liệu các Kage khác có thể đánh bại thành viên tổ chức Kara không? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã nói ở trên các thành viên của tổ chức Kara quả thật rất mạnh, nhưng thực lực giữa chúng lại khác nhau. Ngay cả ở bên trong tổ chức cũng có sự phân biệt rõ rệt nên chúng ta không thể đánh đồng tất cả được. Bên cạnh đó mỗi Kage hiện tại đều có những phong cách chiến đấu khác nhau, điều này giúp cho họ vượt trội hoặc thậm chí đánh bại được một số thành viên nhất định của tổ chức Kara.

Vì thế để xác định rõ ràng xem chiến thắng thuộc về ai, liệu các Kage có đánh bại được thành viên của tổ chức này hay không thì chúng ta phải biết được đối tượng chính xác.

Chính xác Kage nào có thể thể đánh bại thành viên nào của tổ chức Kara

Boruto: Ngoài Naruto, liệu các Kage khác có thể đánh bại thành viên tổ chức Kara không? - Ảnh 2.

Như đã giải thích trước đó, mỗi Kage đều có một phong cách và sức mạnh khác nhau nên khác nhau. Vì thế chắc chắn họ có thể đánh bại được một trong số các thành viên của tổ chức Kara, tất nhiên chúng ta không tính đến kẻ cầm đầu Jigen, hay còn gọi là Isshiki Otsutsuki.

Xét về Darui, thì ông là một trong những Kage mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm nhất. Với kỹ thuật sét của mình, ông có thể ngang bằng hoặc thậm chí đánh bại gần như tất cả các thành viên của tổ chức Kara, ngoại trừ Kashin Koji với Delta. Còn về Gaara, Chojuro, đặc biệt là Kurotsuchi thì dường như họ có thực lực ngang ngửa với Deepa, Victor, Boro hay những thành viên khác như Ao, Garo.

Những thành viên của tổ chức Kara sẽ khiến các Kage gặp khó khăn khi chiến đấu là Delta, Kashin Koji. Ít nhất thì 2 kẻ này thực sự có thể chứng minh mình đang ở cấp độ Kage vào thời điểm này, ngay cả Naruto cũng phải nghiêm túc khi chiến đấu với Delta. Có thể thấy lý do khiến các Kage khó đánh bại hoàn toàn tổ chức Kara chính là về vấn đề tái tạo, tốc độ của chúng rất nhanh và đòn tấn công cũng mạnh.

Còn về phần Code thì chúng ta vẫn chưa biết rõ vì hắn chưa chiến đấu nhiều. Và cũng không biết sức mạnh đến từ Karma trắng của Code khủng khiếp như thế nào. Tuy nhiên, người người cho rằng Karma trắng có thể tăng sức mạnh giống như Karma đen, và điều này khiến cho Code trở nên rất nguy hiểm.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về trận chiến này. Theo cá nhân tôi thì miễn là không phải Delta, Kashin Koji hay Naruto chiến đấu thì chắc chắn cuộc chiến giữa các Kage với những thành viên của tổ chức Kara trong Boruto sẽ rất thú vị đấy!