Boruto: Nếu Momoshiki được "hồi sinh" thì đây là 6 nhân vật cần được "triệu hồi" để đối phó với tộc nhân Otsutsuki này

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 02:30 PM

Chapter mới đây của Boruto cho thấy Momoshiki vẫn còn sống, có vẻ như ngày mà hắn quay trở lại không còn xa nữa.

Như chúng ta đã biết sau khi Boruto tiêu diệt được Momoshiki Otsutsuki, trên tay anh đã hiện lên con ấn Karma. Cũng chính từ đây mối liên hệ giữa anh và Momoshiki đã xuất hiện. Và mới đây trong chapter mới nhất thì mọi việc dường như đã sáng tỏ khi Momoshiki vẫn còn sống, nhờ ấn nguyền Karma mà hắn đã chiếm thân xác của Boruto như cách mà chúng đã làm nhằm khôi phục lại sự sống của mình.

Tuy mới chỉ bị "chiếm" trong một khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đã cho chúng ta thấy ngày trở lại của tộc nhân Otsutsuki này không còn xa nữa. Mà chúng ta cũng biết Momoshiki là một nhân vật vô cùng mạnh mẽ, hắn sở hữu hai con mắt bạch nhãn và có Rinnegan ở hai tay, từ đó có thể thấy hắn mang một sức mạnh rất khủng khiếp.

Vậy nếu Momoshiki thật sự được hồi sinh như ngoài những nhân vật chủ chốt như Naruto, Sasuke, Kakashi…thì cần rất nhiều sự giúp sức của các ninja khác nữa. Và dưới đây là 6 nhân vật mạnh mẽ cần được "triệu tập" để đối phó với tộc nhân này.

1. Rock Lee

Boruto: Nếu Momoshiki được hồi sinh thì đây là 6 nhân vật cần được triệu hồi để đối phó với tộc nhân Otsutsuki này - Ảnh 1.

Nhờ Rinnegan ở hai tay Momoshiki có thể hấp thụ các ninjutsu theo ý mình và sử dụng các kỹ thuật bằng tay trái. Điều này khiến cho những ninja sở hữu lượng chakra và nhẫn thuật mạnh gặp khó khăn trong chiến đấu.

Do vậy một ninja mạnh về thể thuật như Rock Lee sẽ có nhiều lợi thế trong trận chiến này. Momoshiki không thể hấp thụ chakra vì Lee không sử dụng nhẫn thuật. Không những thế bằng cách mở cổng một đến bảy thì Rock Lee có sức mạnh rất lớn, anh có thể cầm chân Momoshiki trong một khoảng thời gian dài.

2. Sakura Haruno

Boruto: Nếu Momoshiki được hồi sinh thì đây là 6 nhân vật cần được triệu hồi để đối phó với tộc nhân Otsutsuki này - Ảnh 2.

Sakura là một cô gái thông minh và là một trong những kunoichi tốt nhất của Konoha hiện nay. Xét về thân thế, cô cũng là 1 thành viên của đội 7 giống như Naruto và Sasuke được dạy dỗ bởi Hokage đệ lục Kakashi và là học trò cưng của Hokage đệ ngũ.

Xét về sức mạnh, nắm đấm của cô đủ uy lực để khiến người khác khiếp sợ và tài năng y thuật của cô có thể cứu chữa rất nhiều người. Đặc biệt, Sakura còn là một trong số ít người đã đối mặt với Kaguya cùng với Naruto và Sasuke.

Với những điểm mạnh trên thì Sakura là một những nhân vật có thể đối đầu với Momoshiki mà không sợ hắn "hút" sức mạnh.

3. Tsunade Senju

Boruto: Nếu Momoshiki được hồi sinh thì đây là 6 nhân vật cần được triệu hồi để đối phó với tộc nhân Otsutsuki này - Ảnh 3.

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ và là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha được đào tạo bởi Hokage Đệ Tam. Cô rất giỏi về y thuật cùng khả năng cận chiến ở mức thượng thừa, khó ai có thể bì kịp Tsunade.

Sức mạnh của bà kinh khủng đến mức chỉ với một cái búng tay đã khiến đối thủ bay rất xa hay tạo ra khe nứt sâu dưới đất khi chỉ sử dụng duy nhất một ngón tay. Bà còn dễ dàng đập tan khung xương sườn Susanno của Uchiha Madara, thanh kiếm của nó cũng như hình thái hoàn thiện của nó chỉ với một cú đấm. Đáng gờm hơn nữa, bà đã phá nát cơ thể được triệu hồi bởi tạp giới chuyển sinh của Madara chỉ với một đòn tấn công.

Với sức mạnh thể chất lớn như vậy Tsunade Senju có thể đối phó với Momoshiki một cách dễ dàng. Dù hắn có nhẫn thuật mạnh đến như thế nào thì cũng khó lòng thoát khỏi cú đấm của bà.

4. Hinata Hyuga

Boruto: Nếu Momoshiki được hồi sinh thì đây là 6 nhân vật cần được triệu hồi để đối phó với tộc nhân Otsutsuki này - Ảnh 4.

Hinata là một kunoichi mạnh mẽ của Làng Lá kiêm cựu tộc trưởng của tộc Hyuga. Cô hiện tại cũng là vợ của Hokage đệ thất Naruto. Giống như những người khác trong tộc Hyuga , Hinata có thể sử dụng nhu quyền để phá hủy hệ thống chakra của đối phương gây ra những chấn thương nghiêm trọng làm vỡ nội tạng chỉ với những cú điểm huyệt nhỏ.

Vào cuối cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, Hinata Hyuga gần như đã làm chủ hầu hết các kỹ thuật của gia tộc Hyuga. Cô cũng sáng tạo ra kỹ thuật của riêng mình là Twin Lion Fist.

Nếu Momoshiki quay trở lại tiếp tục làm hại con và chồng của Hinata chắc hẳn cô sẽ không chịu khoanh tay đứng nhìn mà sẽ đứng lên chiến đấu với hắn. Với sức mạnh của mình thì Momoshiki không thể đánh bại cô một cách dễ dàng được.

5. Tenten

Boruto: Nếu Momoshiki được hồi sinh thì đây là 6 nhân vật cần được triệu hồi để đối phó với tộc nhân Otsutsuki này - Ảnh 5.

Tenten là một ninja khác cùng thế hệ với Naruto đến từ Konoha, cô là thành viên của Team Guy. Nhẫn thuật chủ đạo của cô ấy là lưu trữ rất nhiều vũ khí vào quyển trục của mình và lấy ra khi chiến đấu. Vì thế hiện tại cô được đánh giá là một trong những ninja sử dụng vũ khí tốt nhất của làng Lá.

Tuy sức mạnh thể chất cũng như nhẫn thuật không thuộc hàng mạnh mẽ nhưng với trí thông minh cùng kho vũ khí của mình, Tenten chắc chắn là một chướng ngại vật không hề nhỏ với Momoshiki.

6. Hanabi Hyuga

Boruto: Nếu Momoshiki được hồi sinh thì đây là 6 nhân vật cần được triệu hồi để đối phó với tộc nhân Otsutsuki này - Ảnh 6.

Hanabi Hyuga là em gái của Hinata Hyuga. Cô là người thừa kế của gia tộc Hyuga. Bây giờ Hanabi đã trở thành ninja cấp Jounin. Tiềm năng của Hanabi Hyuga được so sánh với thiên tài Neji Hyuga.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa có cơ hội để được thấy cô gái này thể hiện nhiều nhưng chắc chắn tiềm năng sức mạnh của cô không hề nhỏ. Vì thế nếu Momoshiki quay trở lại làm hại Làng Lá thì Hanabi Hyuga la một nhân tố có thể trợ giúp rất nhiều.