Boruto: Naruto một lần nữa sẽ đối đầu với Isshiki để cứu "bản sao" của Jiraiya khỏi cửa tử?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/07/2020 02:30 PM

Vậy là sau bao đồn đoán thân phận thật sự của Kashin Koji đã được hé lộ. Hóa ra ông chính là một "bản sao" của Tiên nhân Cóc Jiraiya.

Xuất hiện từ chương 17 trong Manga Boruto, Kashin Koji từng khiến các fan bấn loạn về ngoại hình cũng như khả năng của ông khi có rất nhiều điểm tương đồng với Tiên nhân Cóc Jiraiya. Và mới đây thân phận thật sự của ông mới chính thức được tiết lộ, hóa ra ông chính là một "bản sao" của Jiraiya đã chết.

Boruto: Naruto một lần nữa sẽ đối đầu với Isshiki để cứu bản sao của Jiraiya khỏi cửa tử? - Ảnh 1.

Và điều khiến nhiều người hoang mang nhất là rõ ràng Isshiki Otsutsuki biết về huyền thoại Làng Lá Jiraiya. Hắn đã nói đến vị Tiên Nhân này như một người đàn ông có số phận lớn, một người vĩ đại có thể thay đổi thế giới.

Mà chúng ta cũng biết Isshiki từng là "đối tác" của Kaguya khi đến Trái Đất tuy nhiên bị Mẹ Thỏ phản bội lên phải kí sinh trên cơ thể của Jigen và trở thành thủ lĩnh của tổ chức Kara. Vậy làm thế nào Isshiki biết tất cả các thông tin này?

Bên cạnh đó chúng ta thấy hiện tại Kashin Koji đang gặp nguy hiểm khi chiến đấu với Isshiki Otsutsuki. Rõ ràng xét về sức mạnh thì ông không thể nào là đối thủ của tộc nhân Otsutsuki này được. Vậy khi biết được sự thật này liệu Naruto có sẵn sàng một lần nữa đối đầu với Isshiki để cứu "bản sao" của Jiraiya khỏi cửa tử hay không?

1. Naruto có thể bất ngờ cứu Kashin Koji nhờ khả năng của Sasuke

Boruto: Naruto một lần nữa sẽ đối đầu với Isshiki để cứu bản sao của Jiraiya khỏi cửa tử? - Ảnh 2.

Trong quá khứ, Naruto đã không có cơ hội để cứu thầy của mình. Ngay cả khi Naruto đi cùng Jiraiya chống lại Pain lúc đó thì dường như cơ hội chiến thắng cũng là còn số 0. Vì vậy nếu có cơ hội cứu "bản sao" của Jiraiya lúc này thì chắc chắn Naruto sẽ làm.

Và hiện tại với nhẫn thuật không gian của Sasule thì anh có thể ngay lập tức đưa Naruto đến địa điểm chiến đấu chống lại Isshiki cứu thoát Kashin Koji một cách bất ngờ.

2. Nhân vật của Kashin Koji chưa thể chết tại thời điểm này

Boruto: Naruto một lần nữa sẽ đối đầu với Isshiki để cứu bản sao của Jiraiya khỏi cửa tử? - Ảnh 3.

Khi Jiraiya chết dưới tay Pain thì ít nhất chúng ta cũng nó đã xảy ra như thế nào và vai trò của vị Tiên nhân này cũng đã được thể hiện hết. Còn về phần Kashin đã xuất từ lâu nhưng cho đến bây giờ mọi thứ về ông vẫn còn là một bí ẩn.

Đầu tiên chúng ta cũng biết muốn "nhân bản" thì cần DNA từ đối tượng nguyên mẫu, thế nhưng trước đó theo lời Kabuto, do xác của Jiraiya chìm sâu dưới đáy biển nên hắn không thể tìm được gen của ông để dùng Edo Tensei. Vậy tại sao Amado có thể lấy DNA của Jiraiya để tạo ra nhân bản của ông.

Bên cạnh đó chắc chắn vẫn còn một âm mưu đằng sau việc nhân bản của Jiraiya. Chúng ta đã thấy trước khi chiến đấu với Isshiki, Koji nói rằng mục tiêu chính mà hắn được tạo ra là đánh bại Isshiki. Nghe thật là hoang mang khi không biết rằng Amado có thực sự thiết kế Koji để phản lại Isshiki không khi bản thân tộc nhân Otsutsuki này biết hết mọi việc.

Vì thế việc giết Koji bây giờ không phải là một ý tưởng hay, bộ truyện sẽ có một bước ngoặt lớn nếu để Naruto cứu thoát Kashin trong tình huống này.

3. Isshiki Otsutsuki đang suy yếu và đây là cơ hội Naruto đánh bại

Boruto: Naruto một lần nữa sẽ đối đầu với Isshiki để cứu bản sao của Jiraiya khỏi cửa tử? - Ảnh 4.

Trong chapter 47 chúng ta đã biết được điểm yếu của Isshiki. Hóa ra khi Isshiki hồi sinh trên cơ thể của Jigen thì dấu ấn Karma trên cơ thể Kawaki sẽ biến mất. Điều này có nghĩa là Isshiki không còn khả năng để hồi sinh lại trên cơ thể Kawaki nữa.

Mà chúng ta cũng biết cơ thể của Jigen không chứa được hết sức mạnh to lớn của Isshiki Otsutsuki. Vậy điều này có nghĩa là lúc này Isshiki đang suy yếu khi phải bận thích nghi với cơ thể mới nên việc giết chết hắn lúc này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì thế chúng ta có thể ngay lập tức tiêu diệt vĩnh viễn Isshiki trước khi hắn có thể đặt ấn Karma trên vật chứa khác. Và tất nhiên khi không còn dấu ấn Karma để hồi sinh nữa thì Isshiki sẽ thực sự chết. Nếu Naruto và Sasuke cũng tấn công lúc này thì khả năng cao sẽ đánh bại được tộc nhân Otsutsuki này.

Hoặc đơn giản hơn là biết được tình trạng suy yếu của mình Isshiki sẽ rút lui để tránh đối đầu trực tiếp với Naruto. Điều này cũng tạo cơ hội để Naruto có thể cứu thoát được Kashin Koji khỏi tình cảnh nguy hiểm này.