Boruto: Naruto không thể cử động sau chapter 54, liệu ngài Hokage đệ Thất có thật sự chết như lời đồn?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/02/2021 11:30 AM

Tình trạng của Naruto trong Boruto chap 54 thật sự khiến nhiều người phải lo lắng.

Trong suốt thời gian qua rất nhiều người hâm mộ đã tranh cãi về việc liệu Naruto có biến mất khỏi series Boruto hay không. Điều này đã được gợi ý ngay từ lúc mở đầu câu chuyện và hiện tại đã xuất hiện nhiều hơn trong các chương gần đây với chế độ Bayron mới của Naruto. Để đối phó với kẻ thù mạnh mẽ như Isshiki Otsutsuki thì anh đã đã tiêu hao đáng kể chakra của mình. Và trong Boruto chap 54 tình trạng của Naruto thật sự khiến nhiều người phải lo lắng, vậy chuyện gì sẽ xảy ra với anh.

1. Naruto không thể cử động

Boruto: Naruto không thể cử động sau chapter 54, liệu ngài Hokage đệ Thất có thật sự chết như lời đồn? - Ảnh 1.

Naruto đã dần suy yếu kể từ đầu Boruto chap 54. Cho đến khi chương kết thúc và Isshiki chết thì anh vẫn không thể tỉnh dậy để giúp Sasuke và Kawaki ngăn chặn việc Momoshiki chiếm hữu Boruto.

Rõ ràng đây là điều đáng lo ngại. Việc khiến nhiều người lo lắng hơn cả là phản ứng từ Sasuke khi anh nhìn Hokage đệ thất. Sasuke có vẻ không tin và vô cùng sốc, không ngờ Naruto có thể rơi vào hoàn cảnh như thế này.

2. Đây chính là ảnh hưởng từ sức mạnh của Chế độ Baryon

Boruto: Naruto không thể cử động sau chapter 54, liệu ngài Hokage đệ Thất có thật sự chết như lời đồn? - Ảnh 2.

Chúng ta đã biết để đối phó và giảm đáng kể tuổi thọ của Isshiki thì Naruto đã triển khai Chế độ Baryon. Một hình thức mới có sức mạnh kinh khủng nhưng lại hút hết sinh lực của anh và Kurama.

Cửu Vĩ thậm chí đã nói trước đó rằng sử dụng Chế độ Baryon có thể giết Naruto. Và sự thật như chúng ta đã thấy tuy anh vẫn còn sống nhưng sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây rõ ràng là cái giá mà anh phải trả khi sử dụng sức mạnh của chế độ này.

3. Chuyện gì sẽ xảy ra với Naruto bây giờ?

Boruto: Naruto không thể cử động sau chapter 54, liệu ngài Hokage đệ Thất có thật sự chết như lời đồn? - Ảnh 3.

Câu hỏi lớn nhất hiện tại chính là điều gì sẽ xảy ra với Naruto sau chap 54 này. Kurama nói rằng ảnh hưởng của việc sử dụng Chế độ Baryon là cái chết, nên hậu quả đáng sợ nhất là Naruto phải gánh là chết.

Nhưng như mọi khi, đối với manga shonen, chúng ta không nên nghĩ ngay đến khả năng đó cho đến khi có xác nhận rõ ràng. Đặc biệt nếu tình huống này liên quan đến một nhân vật lớn như Naruto. Một trong những yếu tố có thể cứu Naruto là đòn tấn công của Isshiki, hắn khiến anh rời khỏi Chế độ Baryon sớm. Phải chăng đòn tấn công của Isshiki đã cho Naruto một cơ hội sống?

Nếu điều này là đúng thì khả năng Naruto sẽ vẫn còn sống, nhưng có lẽ chúng ta sẽ thấy không thể thấy anh chiến đấu sau vụ này một thời gian. Vì vậy, Naruto và Kurama sẽ hôn mê kéo dài hoặc anh có thể được cứu nhưng sức mạnh bị suy giảm do năng lượng của đã bị đốt cháy vì Chế độ Barryon.

Đọc đến đây các bạn nghĩ điều gì đã xảy ra với Hokage đệ thất? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!