Boruto: Màn giao chiến với ác nữ Delta hé lộ Naruto đã đạt được sức mạnh thần thánh của Lục đạo hiền nhân?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 19/04/2019 11:00 AM

Khi Naruto chiến đấu với Delta, một thành viên nội mật của tổ chức Kara ở chap 31 dường như đã khơi gợi cho người hâm mộ thấy về sức mạnh thần thánh của Hokage đệ thất.

Trong loạt phim Naruto, hành trình trở thành 1 ninja vĩ đại và Hokage đệ thất làng Lá của cậu bé Cửu Vỹ chính là một trong những điều hấp dẫn nhất lịch sử manga và anime. Trong rất nhiều năm, người hâm mộ vẫn luôn bị cuốn vào câu chuyện về thế giới ninja của Masashi Kishimoto.

Tuy nhiên, bây giờ thời đại đã đổi thay, thế hệ của Naruto đã lui về hậu phương để nhường "đất diễn" lại cho thế hệ kế tiếp của họ qua loạt series mới mang tên Boruto.

Trong chap mới nhất của Boruto, Hokage đệ thất không chỉ bảo vệ những đứa trẻ của mình khỏi nguy hiểm mà anh còn thể hiện một bản nâng cấp sức mạnh khổng lồ, đưa anh lên một cấp độ thần thánh.

Boruto: Màn giao chiến với ác nữ Delta hé lộ Naruto đã đạt được sức mạnh thần thánh của Lục đạo hiền nhân? - Ảnh 1.

Nhớ lại 1 chút, trong series Shippuden, từ lúc còn là 1 đứa trẻ cho đến khi thành thiếu niên, Naruto vẫn luôn được biết đến như một ninja mạnh mẽ sở hữu trữ lượng charka dồi dào. Naruto được thừa hưởng điều này từ mẹ của mình, dòng máu của tộc Uzumaki. Trữ lượng chakra lớn cho phép Naruto chiến đấu trong 1 thời gian dài và luyện tập thành công Hiền nhân thuật.

Hiền nhân thuật là hệ thống những kỹ năng của ninja kết hợp chakra của bản thân họ với chakra của tự nhiên để đạt được trạng thái hiền nhân. Khi ở trạng thái hiền nhân, sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, phản xạ, nhận thức của người sử dụng và độ bền được nâng cao đáng kể. Tuy nhiên, không ai trong số các gia tộc trong Naruto có thể đạt đến đỉnh cao giống Lục đạo hiền nhân, người đã đã tạo ra thế giới shinobi từ nhiều thế kỷ trước.

Boruto: Màn giao chiến với ác nữ Delta hé lộ Naruto đã đạt được sức mạnh thần thánh của Lục đạo hiền nhân? - Ảnh 2.

Thế mà trong Boruto chương 33, khi Naruto chiến đấu với Delta, một thành viên nội mật của tổ chức Kara đã khơi gợi cho người hâm mộ thấy về sức mạnh thần thánh của Hokage đệ thất. Chuyện là sau khi Boruto tính làm anh hùng lần nữa, dùng Rasengan vô hình của mình tấn công Delta thì bị ả hấp thụ đã giúp nữ ác nhân nảy ra một ý tưởng táo bạo là quay ra tấn công đám trẻ để uy hiếp Naruto. Delta nhắm vào Himawari khiến cô bé lâm vào tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, may mà Kawaki đã nhảy ra đỡ chiêu hộ và bị thương thì Himawari mới thoát nạn.

Nhưng tính toán của Delta dường như đã sai rồi, đụng vào ai thì đụng chứ đừng đụng vào các con của "ông bố Boruto". Hành động của Delta khiến bố Boruto nổi điên, bật lên trạng thái Hiền nhân đánh tay đôi hăng máu với ả.

Boruto: Màn giao chiến với ác nữ Delta hé lộ Naruto đã đạt được sức mạnh thần thánh của Lục đạo hiền nhân? - Ảnh 3.

Dẫu biết Delta có khả năng hấp thụ nhẫn thuật nhưng Naruto vẫn tung Rasengan liên tiếp với cường độ mạnh dần đều. Ban đầu Delta có vẻ khá tự tin là bố Boruto tung bao nhiêu là ả sẽ hấp thụ bấy nhiêu nhưng dây với 1 người có trữ lượng chakra khổng lồ như bố Boruto thì ả có nằm mơ cũng không ngờ rằng con mắt của mình sẽ bị quá tải. Cuối cùng, con mắt khoa học nhẫn cụ của Delta sau khi hấp thụ 1 đống Rasengan đã mất tác dụng và lĩnh trọn đòn Rasengan của Naruto.

Boruto: Màn giao chiến với ác nữ Delta hé lộ Naruto đã đạt được sức mạnh thần thánh của Lục đạo hiền nhân? - Ảnh 4.

Vốn dĩ, ban đầu Delta tự tin rằng mình có thể hấp thụ tất cả những đòn tấn công nhẫn thuật của Naruto nhưng ả đã phải sớm nhận ra rằng đối thủ của mình có trữ lượng chakra vô còng lớn nên dù tung thêm bao nhiêu Rasengan nữa thì uy lực của nó vẫn không hề giảm.

Boruto: Màn giao chiến với ác nữ Delta hé lộ Naruto đã đạt được sức mạnh thần thánh của Lục đạo hiền nhân? - Ảnh 5.

Nói về trữ lượng chakra của Naruto thì không cần bàn nhiều vì trong Đại chiến Ninja, Naruto còn dùng chakra của mình để bảo vệ liên minh nhẫn giả, chống lại các mối đe dọa của Kaguya cơ mà. Nhưng với những gì mà Naruto mới thể hiện trong manga Boruto đã cho thấy rằng Naruto mạnh không kém Lục Đạo Hiền Nhân năm xưa đâu.

Bạn có nghĩ như thế không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cho chúng tôi biết nhé!