Boruto: Liệu có còn nhân vật nào sở hữu con mắt Jougan như con trai Naruto nữa không?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/11/2018 0:00 AM

Trong series Boruto, con trai của Naruto người đầu tiên được biết sở hữu con mắt Jougan. Nhưng bạn có nghĩ cậu bé là người duy nhất sở hữu con mắt này không, nếu không thì ai sẽ là người tiếp theo được giới thiệu cũng có con mắt này?

Chúng ta đều biết, Boruto là nhân vật đầu tiên được biết sở hữu con mắt Jougan trong series Boruto, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến còn nhân vật nào có thể sở hữu con mắt này nữa không?

Con mắt Jougan (Tịnh Nhãn) của Uzumaki Boruto

Tôi nghĩ là có, bởi vì Momoshiki, Toneri và Urashiki dường như đều biết rõ về Jougan, điều này cho thấy rằng con mắt này có liên quan đến gia tộc Otsutsuki. Vậy ai sẽ là người tiếp theo được giới thiệu cũng có Jougan? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Boruto: Liệu có còn nhân vật nào sở hữu con mắt Jougan như con trai Naruto nữa không? - Ảnh 2.

Toneri Otsutsuki là người đã giúp Boruto có được con mắt Jougan

Nếu bạn không quên, đã có một khoảnh khắc cho thấy Toneri Otsutsuki xuất hiện trong giấc mơ của Boruto và nói rằng bây giờ cậu nhóc đã có sức mạnh để giải cứu thế giới. Và sau này, trong một khoảnh khắc khác, chúng ta lại thấy Urashiki Otsutsuki hỏi Toneri Otsutsuki rằng tại sao anh ta lại cho Boruto sức mạnh này.

Boruto: Liệu có còn nhân vật nào sở hữu con mắt Jougan như con trai Naruto nữa không? - Ảnh 3.

Bản thân Boruto Uzumaki cũng không hề biết chút gì về con mắt Jougan của mình, cậu vẫn tưởng nó là Byakugan và thậm chí bây giờ con trai của Naruto cũng chưa thể sử dụng nó theo ý thích.

Boruto: Liệu có còn nhân vật nào sở hữu con mắt Jougan như con trai Naruto nữa không? - Ảnh 4.

Boruto vô tình bộc phát sức mạnh của con mắt Jougan

Trong series, chúng ta cũng đã nhìn thấy Jougan của Boruto được kích hoạt vài lần. Lần đầu là ở arc Nue, nhờ con mắt Jougan, một mình Boruto có thể nhìn thấy luồng hắc chakra khiến nhiều người phát điên. Qua những gì đã được tác giả hé lộ, Tịnh Nhãn cho người sử dụng khả năng nhìn thấy những thứ vốn không thể thấy được. Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng Jougan có sức mạnh liên quan tới cả không thời gian nữa cơ đấy. Thế nên, dù chưa rõ sức mạnh của Jougan là gì nhưng đảm bảo con mắt này sẽ là một dōjutsu rất mạnh mẽ khi được thức tỉnh hoàn toàn.

Giây phút cuối đời của Momoshiki Otsutsuki, hắn bất ngờ khi biết Boruto có Jougan và nói con mắt này của Boruto có liên quan đến gia tộc Otsutsuki, vì vậy có thể nói rằng người dùng đầu tiên của Jougan không phải là Boruto Uzumaki.

Boruto: Liệu có còn nhân vật nào sở hữu con mắt Jougan như con trai Naruto nữa không? - Ảnh 5.

Momoshiki và Kinshiki là 2 thành viên của gia tộc Otsutsuki đã chết khi tới Trái Đất lấy trái chakra

Sau cái chết của Momoshiki, Kinshiki sẽ có thêm những thành viên khác thuộc gia tộc Otsutsuki xuất hiện để lấy trái chakra, ít nhất là 2 người và khả năng cao một trong số chúng có thể sẽ sở hữu Jougan. Boruto Uzumaki sẽ có cơ hội gặp gỡ và chứng kiến kẻ có Jougan sử dụng sức mạnh của con mắt này và cậu sẽ biết cách sử dụng con mắt của mình.

Hay không nhẽ Urashiki cũng có Jougan. Theo tôi là không, hắn đã có Bakugan và Rinnegan rồi, nay còn thêm Jougan nữa thì lại mạnh quá, có thể ngay cả Sasuke Uchiha cũng không thể đánh bại hắn. Nhưng theo nhiều người, Urashiki Otsutsuki sẽ đối mặt với Uchiha Sasuke vào một thời điểm nào đó trong tương lai rồi sẽ bị Sasuke đánh bại và giết chết.

Boruto: Liệu có còn nhân vật nào sở hữu con mắt Jougan như con trai Naruto nữa không? - Ảnh 6.

Một điều nữa mà tôi muốn đề cập ở đây là những người đứng đầu gia tộc Otsutsuki kiểu gì cũng biết Toneri Otsutsuki đã làm gì và đó là lý do Urashiki Otsutsuki được gửi đến Trái Đất lần nữa.

Lần này, gia tộc Otsutsuki sẽ cảnh giác với sức mạnh mà shinobi của Trái đất đang có vì một số thành viên mạnh nhất của họ đã không thể hoàn thành công việc. Tức là chúng có lẽ sẽ mạnh mẽ hơn cả Urashiki, Momoshiki và Kinshiki.

Khả năng cao mình Uchiha Sasuke và Uzumaki Naruto không thể đủ sức để ngăn chặn chúng, những shinobi khác cũng sẽ tham gia vào hành động lần này. Thời điểm cuộc chiến này xảy ra thì có lẽ Boruto đã có thể làm chủ Karma của mình và mạnh hơn rất nhiều.

Nghĩ tươi sáng hơn thì biết đâu sức mạnh từ con mắt Jougan sẽ giúp Boruto kiểm soát con dấu Karma, không để bị nó nuốt chứng đến nỗi lo lắng ngày đêm như Jigen?