Boruto: Kawaki và 5 người có khả năng trở thành nhân vật phản diện lớn sau khi Isshiki Otsutsuki chết

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2021 05:30 PM

Sau khi Isshiki Otsutsuki chết thì ai sẽ là kẻ thù mới tiếp theo trong series Boruto.

Trong manga Boruto, tình trạng hiện tại của Isshiki đã được xác định. Tộc nhân Otsutsuki này chính thức đã chết và không chiếm được "vật chứa" Krama của mình. Vậy với sự biến mất của Isshiki thì ai sẽ trở thành kẻ thù mới trong Boruto?

1. Momoshiki Otsutsuki

Boruto: Kawaki và 5 người có khả năng trở thành nhân vật phản diện lớn sau khi Isshiki Otsutsuki chết - Ảnh 1.

Người đầu tiên có nhiều khả năng là kẻ thù mới tiếp theo đó chính Momoshiki Otsutsuki.

Trong Boruto chap 54, chúng ta đã thấy Momoshiki đã chiếm lấy thân xác của Boruto và trở thành mối đe dọa lớn như thế nào.

trong cơ thể nguy hiểm của Boruto.

Không có gì ngạc nhiên khi Momoshiki thực sự kiểm soát được cơ thể của Boruto và trở thành kẻ thù lớn tiếp theo.

2. Code

Boruto: Kawaki và 5 người có khả năng trở thành nhân vật phản diện lớn sau khi Isshiki Otsutsuki chết - Ảnh 2.

Trong tất cả các thành viên bên trong Kara, chỉ có Code là vẫn còn rất nhiều bí ẩn và chưa thể hiện được sức mạnh chính của mình. Code cũng biết về Isshiki và biết chiều không gian Juubi ở đâu , hắn ta thậm chí có thể mở một cánh cổng chiều dẫn đến vị trí của Juubi .

Có nhiều dấu hiệu cho thấy Code cũng có thể là một Otsutsuki, và có những khía cạnh bí ẩn của Code có thể khiến anh ta trở thành một kẻ thù lớn mới trong series.

3. Amado

Boruto: Kawaki và 5 người có khả năng trở thành nhân vật phản diện lớn sau khi Isshiki Otsutsuki chết - Ảnh 3.

Amado cũng là một thành viên trong tổ chức Kara với nhiệm vụ giúp đỡ Jigen trong các thí nghiệm tàn bạo chia sẽ các dấu ấn Karma lên những đứa trẻ. Ông ta biết rất nhiều về khoa học và cơ thể con người và đây chính là người được cho là đã thay đổi cơ thể của Kawaki.

Nếu chú ý thì Amado vẫn còn rất bí ẩn trong suốt sự hiện diện của mình trong manga Boruto. Hiện tại chúng ta không thực sự biết động cơ của Amado và liệu ông ta có âm mưu nào hay không, đặc biệt là bây giờ ông ta đã vào Konoha.

Nếu Amado trở thành kẻ thù, thì Koshin Koji có thể tự động trở thành kẻ thù mới cùng với ông ta.

4. Kawaki

Boruto: Kawaki và 5 người có khả năng trở thành nhân vật phản diện lớn sau khi Isshiki Otsutsuki chết - Ảnh 4.

Trong chương 54 có giải thích rằng quá trình thay đổi Kawaki thành "vật chứa" cho Karma đã đạt đến 80%. Với con số lớn này, theo Momoshiki về mặt kỹ thuật, Kawaki đã có tình trạng cơ thể giống như một Otsutsuki.

Trong tương lai khi Konoha bị phá hủy, có thể Kawaki sẽ trở thành ác nhân bằng cách nào đó. Chúng ta cũng đã thấy cảnh Kawaki đấu với Boruto trong khủng cảnh tan hoang của Làng Lá ngay từ chap đầu tiên.

5. Boruto Uzumaki

Boruto: Kawaki và 5 người có khả năng trở thành nhân vật phản diện lớn sau khi Isshiki Otsutsuki chết - Ảnh 5.

Boruto là nhân vật chính của series, vậy sao lại góp mặt trong danh sách nhân vật phản diện?

Có một điều chắc chắn hiện tại là giống như Kawaki, sự thay đổi trong cơ thể trở thành "vật chứa" Karma Boruto cũng đã đạt gần 80%. Vì thế về mặt kỹ thuật cơ thể của Boruto cũng gần như hoàn toàn là Otsutsuki.

Vậy nên không nhất thiết phải là kẻ thù cuối cùng, nó có thể là Boruto bị ảnh hưởng và trở thành một trong những kẻ thù mới cho đến khi anh thoát được sự ảnh hưởng của Momoshiki.