Boruto: Jigen sẽ là kẻ thù nguy hiểm bậc nhất mà Naruto từng đối đầu và đây là lý do

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/08/2020 12:30 PM

Phiên bản manga của series Boruto gần đây đang đưa người đọc tới những chi tiết hết sức thú vị và có sức nặng lên mạch truyện chính.

Một trong những chi tiết đáng chú ý nhất trong manga Boruto chính là việc Jigen vốn chỉ là một vật chứa cho Isshiki Otsutsuki. Điều này đã được Amado hé lộ khi hắn muốn thực hiện một pha đào tẩu sang phía làng Lá, nhằm thực hiện mưu đồ loại trừ Jigen.

Mặc dù đã cung cấp khá nhiều thông tin về Jigen cũng như Karma, nhưng bản thân Amado thực chất lại không hoàn toàn biết hết được tiềm năng về nguồn sức mạnh mà con dấu Karma có thể đem lại. Trong chương 48 vừa qua, thì ông trùm của tổ chức Kara đã sử dụng tới một loại khả năng bí ẩn mà chưa ai biết tới để dễ dàng đả thương bản sao của Jiraiya, Koji Kashin và hiện đang hướng tới làng Lá để truy bắt Kawaki. Có vẻ như là loại sức mạnh này sẽ biến Jigen/Isshiki trở thành kẻ địch nguy hiểm nhất mà bộ đôi mạnh nhất làng Lá phải đối đầu.

Boruto: Jigen sẽ là kẻ thù nguy hiểm bậc nhất mà Naruto từng đối đầu và đây là lý do - Ảnh 1.

Đích thân Jigen/Isshiki cũng đã giải thích đôi nét về loại sức mạnh này trước mặt của Koji Kashin. Theo lời của gã, thì đây là một loại nhẫn thuật đặc biệt cho phép hắn thi triển việc thu nhỏ lại tất cả các loại nhẫn thuật cũng như lượng charka mà hắn hấp thụ được thông qua con dấu Karma. Cả kể ngọn lửa đen Amaterasu của Sasuke cũng không phải là ngoại lệ.

Ngay khi mà Koji Kashin vừa có ý định tấn công bằng Rasengan, thì Isshiki đã nhanh chóng thả những cột trụ đè ngay lên tay và chân bên trái của anh. Hắn sau đó đã giải thích là những thứ ấy xuất hiện từ một chiều không gian nơi thời gian ngưng động lại trước vẻ mặt thất thần của Koji.

Isshiki đã giải thích là với con mắt con phải của mình, thì hắn có thể thi triển Sukunahikona trong việc thu nhỏ và trả lại kích cỡ gốc của bất kì đối tượng nào trong tức khắc. Ngoài ra thì còn phải kể tới Daikokuten, loại nhẫn thuật được xem như là nguy hiểm bậc nhất của gã. Kết hợp với Sukunahikona, thì hắn có thể đưa những vật thể, đối tượng mà mình thu nhỏ lại vào một chiều không gian đặc biệt và triệu hồi chúng ra vào bất kì thời điểm nào mà gã muốn.

Trong trận đấu giữa hai người, thì Koji Kashin nghĩ rằng là Jigen/Isshiki chỉ đang hấp thụ hoặc thu nhỏ lại ngọn lửa của mình mà không biết rằng hắn đã đồng thời thu nhỏ lại các cột trụ. Isshiki thực chất không hề phòng thủ, mà hắn chỉ đơn giản là trực chờ cơ hội để đánh dập luôn con mồi.

Boruto: Jigen sẽ là kẻ thù nguy hiểm bậc nhất mà Naruto từng đối đầu và đây là lý do - Ảnh 2.

Từ đó có thể suy ra là Isshiki có khả năng cất giữ bất kì thứ gì mà hắn thu nhỏ lại được. Chỉ cần một phút lơ là, thì ngay cả Naruto lẫn Sasuke đều có thể bị giam cầm trong nhà tù do thành viên gia tộc Otsutsuki tạo ra. Hắn ta còn lấy ra một ly rượu vang sau khi đã đánh bại được Koji. Điều đáng sợ nhất chính là ở việc Isshiki còn có thể cất giữ một lượng lớn charka và các loại đòn tấn công từ hệ nguyên tố từ nhiều ninja khác nhau và dễ dàng sử dụng nó để hạ gục đối thủ.

Boruto: Jigen sẽ là kẻ thù nguy hiểm bậc nhất mà Naruto từng đối đầu và đây là lý do - Ảnh 3.

Quả thực, thì đây là một quân bài cực kì nguy hiểm mà Jigen/Isshiki đang nắm giữ. Đã có giả thuyết đưa ra là hắn có thể là đang giấu các thành viên khác từ gia tộc Otsutsuki bên trong chiều không gian đặc biệt của Daikokuten. Đây là sẽ một trận chiến mà còn nhằn hơn cả lần đầu mà Naruto lẫn Sasuke chạm mặt với Isshiki khi mà giờ đây hắn ta đã có mặt tại làng Lá.