Boruto: Isshiki Otsutsuki tấn công Làng Lá, 7 ninja này có thể được "triệu hồi" nhờ khả năng đặc biệt của mình

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/07/2020 04:18 PM

 
  thích

Manga Boruto đang bước vào những tình tiết gây cấn nhất khi cuộc chiến giữa gia tộc Otsutsuki với Làng Lá bắt đầu diễn ra.

Trong Boruto chapter 48 vừa qua chúng ta đã thấy Isshiki đã đến Làng Lá, mục tiêu chính của hắn hiện tại chính là Kawaki. Bởi vì cơ thể của Jigen đang nhanh chóng bị phá hủy bởi sức mạnh quá lớn của hắn. Vì thế Isshiki cần phải nhanh chóng tìm ra Kawaki và đặt dấu ấn Karma mới vào thì mới có thể sóng sót.

Có thể thấy lần này Isshiki sẽ tung hết sức mạnh của mình để "cướp" được Kawaki về, Làng Lá đang phải đứng trước một cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Ngoài Naruto và Sasuke ra thì có thể 7 nhân vật này sẽ được "triệu hồi" để chống lại tộc nhân Otsutsuki này.

Họ là những ai? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nào!

1. Rock Lee

Boruto: Isshiki Otsutsuki tấn công Làng Lá, 7 ninja này có thể được triệu hồi nhờ khả năng đặc biệt của mình - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết sức mạnh đặc biệt của gia tộc Otsutsuki là khả năng hấp thụ các ninjutsu theo ý mình và sử dụng các kỹ thuật bằng tay trái. Điều này khiến cho những ninja sở hữu lượng chakra và nhẫn thuật mạnh gặp khó khăn trong chiến đấu.

Do vậy một ninja mạnh về thể thuật như Rock Lee sẽ có nhiều lợi thế trong trận chiến này. Isshiki không thể hấp thụ chakra vì Lee không sử dụng nhẫn thuật. Không những thế bằng cách mở cổng một đến bảy thì Rock Lee có sức mạnh rất lớn, anh có thể cầm chân Isshiki trong một khoảng thời gian dài cho đến cơ thể hắn bị phá hủy.

2. Tenten

Boruto: Isshiki Otsutsuki tấn công Làng Lá, 7 ninja này có thể được triệu hồi nhờ khả năng đặc biệt của mình - Ảnh 3.

Giống như Rock Lee, mặc dù không phải là một ninja giỏi về thể thuật nhưng Tenten là một chiến binh sử dụng vũ khí mà Otsutsuki không thể hấp thụ.

Nhẫn thuật chủ đạo của cô ấy là lưu trữ rất nhiều vũ khí vào quyển trục của mình và lấy ra khi chiến đấu. Vì thế hiện tại cô được đánh giá là một trong những ninja sử dụng vũ khí tốt nhất của làng Lá.

Tuy sức mạnh thể chất cũng như nhẫn thuật không thuộc hàng mạnh mẽ nhưng với trí thông minh cùng kho vũ khí của mình, Tenten chắc chắn là một chướng ngại vật không hề nhỏ với Isshiki.

3. Orochimaru

Boruto: Isshiki Otsutsuki tấn công Làng Lá, 7 ninja này có thể được triệu hồi nhờ khả năng đặc biệt của mình - Ảnh 4.

Nếu Orochimaru đã có lại được sự tin tưởng của Làng Là thì anh ta có thể sẽ quay trở về để giúp chống lại Isshiki. Với khả năng sử dụng năng lượng tự nhiên của mình thì Orochimaru có thể đối phó phần nào với Isshiki.

Bên cạnh đó những thủ thuật và những nghiên cứu khoa học của Orochimaru có thể giúp ích rất nhiều trong cuộc chiến này. Chưa kể anh có thể mang theo Jugo một con quái vật có khả năng đặc biệt.

4. Tsunade Senju

Boruto: Isshiki Otsutsuki tấn công Làng Lá, 7 ninja này có thể được triệu hồi nhờ khả năng đặc biệt của mình - Ảnh 5.

Tsunade Senju là Hokage đệ ngũ và là một trong ba Sannin huyền thoại của Konoha được đào tạo bởi Hokage Đệ Tam. Cô rất giỏi về y thuật cùng khả năng cận chiến ở mức thượng thừa, khó ai có thể bì kịp Tsunade.

Sức mạnh của bà kinh khủng đến mức chỉ với một cái búng tay đã khiến đối thủ bay rất xa hay tạo ra khe nứt sâu dưới đất khi chỉ sử dụng duy nhất một ngón tay. Bà còn dễ dàng đập tan khung xương sườn Susanno của Uchiha Madara, thanh kiếm của nó cũng như hình thái hoàn thiện của nó chỉ với một cú đấm. Đáng gờm hơn nữa, bà đã phá nát cơ thể được triệu hồi bởi tạp giới chuyển sinh của Madara chỉ với một đòn tấn công. Với sức mạnh thể chất lớn như vậy Tsunade Senju có thể đối phó với Isshiki một cách dễ dàng.

5. Hatashi Kakashi

Boruto: Isshiki Otsutsuki tấn công Làng Lá, 7 ninja này có thể được triệu hồi nhờ khả năng đặc biệt của mình - Ảnh 6.

Hatashi Kakashi từng là Hokage đệ Lục của Làng Lá và đã nhường lại ngôi vị này cho Naruto. Khi nói đến Taijutsu thì Kakashi không phải là người giỏi nhất nhưng cũng không phải là tồi tệ nhất.

Bên cạnh đó khả năng chiến đấu, quan sát cũng như đầu óc thông minh đã khiến Kakashi trở thành một shinobi vĩ đại trong thời kỳ hoàng kim. Và hiện tại nó vẫn đủ sắc bén để giúp Naruto và Sasuke trong cuộc chiến khó khăn này.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm của Kakashi khi chiến đấu trực tiếp với Kaguya cũng có thể hữu ích ở đây vì Isshiki đã từng bại trận dưới tay Mẹ Thỏ.

6. Sakura Haruno

Boruto: Isshiki Otsutsuki tấn công Làng Lá, 7 ninja này có thể được triệu hồi nhờ khả năng đặc biệt của mình - Ảnh 7.

Sakura là một cô gái thông minh và là một trong những kunoichi tốt nhất của Konoha hiện nay. Xét về thân thế, cô cũng là 1 thành viên của đội 7 giống như Naruto và Sasuke được dạy dỗ bởi Hokage đệ lục Kakashi và là học trò cưng của Hokage đệ ngũ.

Xét về sức mạnh, nắm đấm của cô đủ uy lực để khiến người khác khiếp sợ và tài năng y thuật của cô có thể cứu chữa rất nhiều người. Đặc biệt, Sakura còn là một trong số ít người đã đối mặt với Kaguya cùng với Naruto và Sasuke.

Với những điểm mạnh trên thì Sakura là một những nhân vật có thể đối đầu với Isshiki mà không sợ hắn "hút" sức mạnh.

7. Hinata Hyuga

Boruto: Isshiki Otsutsuki tấn công Làng Lá, 7 ninja này có thể được triệu hồi nhờ khả năng đặc biệt của mình - Ảnh 8.

Hinata là một kunoichi mạnh mẽ của Làng Lá kiêm cựu tộc trưởng của tộc Hyuga. Cô hiện tại cũng là vợ của Hokage đệ thất Naruto. Giống như những người khác trong tộc Hyuga , Hinata có thể sử dụng nhu quyền để phá hủy hệ thống chakra của đối phương gây ra những chấn thương nghiêm trọng làm vỡ nội tạng chỉ với những cú điểm huyệt nhỏ.

Vào cuối cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, Hinata Hyuga gần như đã làm chủ hầu hết các kỹ thuật của gia tộc Hyuga. Cô cũng sáng tạo ra kỹ thuật của riêng mình là Twin Lion Fist. Nếu Isshiki quay trở lại tiếp tục làm hại con và chồng của Hinata chắc hẳn cô sẽ không chịu khoanh tay đứng nhìn mà sẽ đứng lên chiến đấu với hắn.