Boruto: Hình ảnh con trai Naruto bị Momoshiki "nhập" đã được lên anime, đôi mắt Jougan biến mất không dấu vết

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/07/2021 01:25 PM

Hình ảnh Boruto bị Momoshiki chiếm hữu đã chính thức được lên anime.

Anime Boruto tập 207 đã được trình chiếu mang đến những chi tiết vô cùng thú vị và những pha hành động hấp dẫn. Một trong những điểm nhấn của tập anime này chính là hình ảnh Boruto bị Momoshiki chiếm hữu, trông nó khá là tuyệt vời.

Vậy nó trông như thế nào?

Boruto: Hình ảnh con trai Naruto bị Momoshiki nhập đã được lên anime, đôi mắt Jougan biến mất không dấu vết - Ảnh 1.

Về cơ bản, về ngoại hình thì nó vẫn mang nhiều dáng vóc của Boruto. Chỉ là trong hình dạng này Boruto có thêm sừng ở trên đầu và được bao bọc trong một loại hào quang màu xanh lam. Hiện tại quá trình giải nén của Momoshiki đã đạt đến 70-80%. Điều đó có nghĩa là sẽ không bao lâu nữa Boruto sẽ bị Momoshiki chiếm đoạt hoàn toàn. 

Theo như lời giải thích thì con ấn Karma này chính là dữ liệu của Momoshiki đang được trích xuất dần dần trong cơ thể Boruto. Và khi quá trình "giải nén" được hoàn tất thì Boruto sẽ bị biến mất và bị thay thế hoàn toàn bằng Momoshiki. Đó chính là cách mà tộc nhân Otsutsuki dùng để tái sinh. Tuy nhiên có một điểm đáng lưu ý ở đây là đôi mắt của Boruto ở trong trạng thái này trông khá khác biệt. Khi nó lần đầu tiên xuất hiện trong manga với hình ảnh không màu thì nhiều người hâm mộ đã tranh luận không biết đôi mắt này là Byakugan hay Jougan?

Boruto: Hình ảnh con trai Naruto bị Momoshiki nhập đã được lên anime, đôi mắt Jougan biến mất không dấu vết - Ảnh 2.

Và trong phiên bản anime chúng ta đã có cái nhìn rõ nét hơn, nó giống Byakugan hơn. Vậy Jougan đã đi đâu, dường như vẫn còn một bí ẩn về vấn đề Momoshiki không thể sử dụng đôi mắt này ở trong cơ thể của Boruto.

Như chúng ta đã biết Jougan được biết đến là một huyết kế đặc biệt, theo lời dự đoán của Toneri, nó chứ đựng sức mạnh giải cứu thế giới. Con mắt đặc biệt này chưa từng đặc xuất hiện trong bất kì gia tộc nào và khác biệt hẳn so với các huyết kế còn lại. Tuy chưa được giới thiệu nhiều nhưng rõ ràng đây là một con mắt vô cùng mạnh mẽ. Nó có thể giúp người sở hữu thấy được hắc khí, nhìn thấy dòng chảy của chakra, nhìn thấu điểm yếu của đối phương cũng như nhìn xuyên không gian.

Một điều vô cùng thú vị là cho đến nay chúng ta thấy dường như như Jougan và con ấn Karma chưa hoạt động cùng nhau. Trong khi Karma là sức mạnh được đưa ra bởi Momoshiki thì Jougan lại là sức mạnh ban đầu của Boruto.

Boruto: Hình ảnh con trai Naruto bị Momoshiki nhập đã được lên anime, đôi mắt Jougan biến mất không dấu vết - Ảnh 3.

Đặc biệt Jougan cho đến nay vẫn được coi là vũ khí chống lại các tộc nhân Otsutsuki. Nó có một khả năng là có thể dự đoán các nhẫn thuật dịch chuyển tức thời, như cách Boruto đã từng dùng để tính toán thời gian Urashiki xuất hiện trong arc trước. Jougan cũng hoạt động khi kẻ thù của Boruto sử dụng nhẫn thuật không gian và thời gian để di chuyển đến các nơi khác nhau.

Mà gia tộc Otsutsuki đến từ một chiều không gian khác, và những tộc nhân gia tộc này thường có sở thích sử dụng nhẫn thuật không gian và thời gian. Vì thế Jougan có thể được coi là một "điểm mạnh" có thể chống lại Otsutsuki.

Boruto: Hình ảnh con trai Naruto bị Momoshiki nhập đã được lên anime, đôi mắt Jougan biến mất không dấu vết - Ảnh 4.

Với việc Momoshiki không có được con mắt Jougan thì nhiều khả năng đây chính là vũ khí giúp Boruto chống lại sự kiểm soát của tộc nhân Otsutsuki này. Hiện tại Boruto đang có cả sức mạnh của Karma và Jougan chỉ là anh chưa biết cách sử dụng 2 cái cùng một lúc. Vậy nếu trong thời gian tới Boruto có thể kích hoạt được Jougan trong khi sử dụng sức mạnh của Karma thì có thể sẽ tránh được sự "chiếm hữu" của Momoshiki.

Đọc đến đây các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Liệu Jougan có thể giúp Boruto thoát khỏi sự chiếm hữu của Momoshiki hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón thêm một thời gian nữa để biết được chính xác nhé.