Boruto: Hé lộ sức mạnh kinh khủng của thành viên Kara mới xuất hiện, đó là "quyến rũ" được mọi đối thủ

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2021 08:26 PM

Với sức mạnh của mình, Eida có thể chế ngự được Naruto và Sasuke không?

Trong Boruto chương 56, Amado tiết lộ rằng anh ta đã tạo ra nhiều cyborg và sức mạnh của chúng phải trên cả Jigen. Có điều, Jigen đã ra lệnh tiêu hủy tất cả. Nhưng ai mà ngờ gã Boro lại giấu đi một số cyborg và Code đã đi tìm hắn. Cuối cùng, code đã tìm được cyborg Eida như hình ảnh hiển thị ở cuối chương 56.

Vậy khả năng của Eida là gì? Boruto chương 57 đã tiết lộ một sức mạnh khá đáng gờm của cô nàng người máy này.

1. Eida có khả năng "hớp hồn" trái tim của bất cứ ai

Boruto: Hé lộ sức mạnh kinh khủng của thành viên Kara mới xuất hiện, đó là quyến rũ được mọi đối thủ - Ảnh 1.

Một trong những khả năng của Eida là khả năng thấu thị, cho phép cô tìm hiểu rất nhiều thông tin trên thế giới. Cô gái này giải thích khả năng này như thể ý thức của cô ấy đang nhảy vọt để xem thông tin mình muốn tìm. Ví dụ như được chứng kiến ​​khoảnh khắc Isshiki qua đời.

Nhược điểm của khả năng thấu thị này là Eida không thể nhìn thấy các sự kiện trước khi được sinh ra, và cô ấy không thể nhìn thấy tương lai. Khả năng của Eida chủ yếu là thấy được các sự kiện đang xảy ra hoặc đã xảy ra. Nhưng nàng robot còn có một khả năng khác, đó là có thể dễ dàng hớp hồn bất cứ ai. Ngay cả Code cũng bị quyến rũ và không thể giết được Eida trong manga Boruto chương 57. Thậm chí trước đó, Boro cũng đã bị mắc câu. Vì lẽ đó mà Boro đã không giết Eida và chọn giữ lại cô ta.

2. Điểm yếu của Eida là gì?

Boruto: Hé lộ sức mạnh kinh khủng của thành viên Kara mới xuất hiện, đó là quyến rũ được mọi đối thủ - Ảnh 2.

Điều kinh hoàng về sức mạnh của Eida là chỉ có hai phe không bị ảnh hưởng bởi khả năng quyến rũ của cô. Đầu tiên là có cùng huyết thống gia đình và thứ hai là thuộc gia tộc Otsutsuki. Vì điều đó mà Isshiki từng không bị ảnh hưởng bởi Eida và có thể ra lệnh loại bỏ cô ta.

Bây giờ, nhiều người nghi ngờ rằng Boruto và Kawaki, hai người có cơ thể bị Otsutsuki hóa nặng có thể cũng không bị ảnh hưởng bởi Eida. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là các ninja khác như Naruto, Shikamaru, Sakura, Hinata... đều sẽ bị ảnh hưởng. Và tôi tự hỏi liệu Sasuke và Naruto là hậu duệ của của Indra và Asura Otsutsuki thì có thể không bị ảnh hưởng bởi Eida hay không?

3. Có gì thú vị về trường hợp Eida này với Code

Boruto: Hé lộ sức mạnh kinh khủng của thành viên Kara mới xuất hiện, đó là quyến rũ được mọi đối thủ - Ảnh 3.

Code có bạch Karma nhưng anh ta vẫn bị Eida quyến rũ. Trong khi đó Kawaki và Boruto, những người có Karma lại bị nghi ngờ là sẽ không chịu ảnh hưởng bởi sức mạnh chế ngự của Eida. Điều này xác nhận rằng mặc dù Code có một số sức mạnh của Otsutsuki thông qua bạch Karma nhưng anh ta vẫn không phải là Otsutsuki và cơ thể anh ta không trải qua quá trình Otsutsuki hóa. Do đó, sức mạnh của Eida vẫn còn ảnh hưởng đến anh ta.