Boruto: Hé lộ bằng chứng cho thấy Kashin Koji chính là "bản sao nhân tạo" của Jiraiya

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/03/2020 11:30 AM

Đã có rất nhiều tin đồn rằng Kashin Koji có thể chính là Tiên nhân Cóc Jiraiya. Vậy sự thật là như thế nào?

Kashin Koji là một thành viên nổi tiếng nhưng rất bí ẩn của tổ chức Kara. Ngay từ khi mới xuất hiện Koji tỏ ra là một đối thủ vô cùng khó nhằn khi sở hữu những sức mạnh đáng gờm. Hơn hết hắn còn là một người máu lạnh, sẵn sàng ra tay một cách tàn nhẫn giết chết người cùng hội với mình.

Tuy nhiên có rất nhiều người cho rằng hắn có liên quan đến Sanin huyền thoại Jiraiya vì có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai người này. Vậy Kashin Koji thật sự là ai? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Kashin Koji có thể là một con người nhân tạo

Boruto: Hé lộ bằng chứng cho thấy Kashin Koji chính là bản sao nhân tạo của Jiraiya - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết tổ chức Kara là một tổ chức ngầm chuyên đi nghiên cứu về các dấu ấn và các nhẫn thuật. Hầu hết các thành viên trong tổ chức này đều là những con người được sửa đổi mang sức mạnh nhân tạo. Chính vì thế bản thân Kashin Koji cũng có thể là một con người nhân tạo.

Và mới đây trong chapter 44 của Boruto thì chúng đã thấy Delta bị "tắt" bởi sức mạnh của Amado chỉ bằng lời nói. Bởi vì cô là một con người nhân tạo nên chắc chắn trong lúc "lập trình" bác học điên Amado đã cài đặt một mã tắt khẩn cấp đề phòng lúc dùng tới.

Ngay lúc này Kashin Koji có mặt tại đó cũng tự nhận rằng mình có thể cũng có một chương trình như vậy. Điều này có thể hiểu bản thân hắn cũng giống như Delta- không phải là một con người bình thường.

2. Kashin Koji được "nhân bản" từ Jiraiya

Boruto: Hé lộ bằng chứng cho thấy Kashin Koji chính là bản sao nhân tạo của Jiraiya - Ảnh 2.

Việc hệ thống nhân bản con người không phải là một khái niệm mới trong Naruto. Chúng ta đã thấy Ku là bản sao của Onoki.

So với nhiều suy đoán trước đó cho rằng Kashin Koji chính là Jiraiya còn sống hoặc điều gì đó tương tự thì sẽ hợp lý hơn khi suy đoán rằng Koji là một con người nhân tạo dựa trên DNA của vị tiên nhân "háo sắc" này.

3. Điều này giải thích tại sao Kashin Koji giống với Jiraiya

Boruto: Hé lộ bằng chứng cho thấy Kashin Koji chính là bản sao nhân tạo của Jiraiya - Ảnh 3.

Rõ ràng không khó để nhận thấy rằng Kashin Koji giống với Jiraiya cả về ngoại hình lẫn sức mạnh.

Về ngoại hình thì dù bị mặt nạ che nhiều nhưng chúng ta cũng có thể thấy đường kẻ khóe mắt của Koji y hệt như Jiraiya. Họ đều có mái tóc trắng và những đường nét khuôn mặt giống nhau.

Về sức mạnh thì hắn có thể sử dụng Rasengan- di sản của Hokage đệ Tứ để lại cho Làng Lá, sử dụng Tam Muội Chân Hỏa một cách thành thạo và đặc biệt nhất có thể triệu hồi được Cóc- một linh thú cực kỳ khó để ký khế ước và huấn luyện.

Nếu việc Kashin Koji là một bản sao hoặc một người nhân tạo dựa trên DNA của Jiraiya, thì câu trả lời về sự tương đồng này hoàn toàn có thể lý giải được.

Đọc đến đây mọi người thấy sao về vấn đề này? Liệu Kashin Koji có thật sự liên quan đến Jiraiya hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đón câu trả lời trong những chapter tiếp theo nhé.