Boruto chương 45: Hóa ra Thập Vĩ của Jigen khác với Madara và là hạt giống của cây thần

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2020 12:11 PM

Juubi là hạt giống của Thánh Thụ, được gửi đến các hành tinh khác nhau nhằm hút năng lượng ở đó, tạo thành trái chakra.

Bây giờ, sự thật về Thập Vĩ của Jigen đang là 1 đề tài rất thú vị được đưa ra thảo luận trong cộng đồng fan. Lý do bởi vì Thập Vĩ từng là một trong những yếu tố gây khó khăn cho Liên minh Shinobi trong cuộc đại chiến ninja lần thứ tư. Thế mà bây giờ, Jigen / Isshiki lại giữ nó như một con thú cưng.

Hóa ra là có một tiết lộ mới trong Boruto chương 45 về con quái vật đáng sợ này!

1. Juubi của Jigen khác với của Madara hay Kaguya

Boruto chương 45: Hóa ra Thập Vĩ của Jigen khác với Madara và là hạt giống của cây thần - Ảnh 1.

Theo một tiết lộ khá thú vị từ nhà khoa học đại tài Amado của tổ chức Kara trong chương 45, thì Thập Vĩ thuộc sở hữu của Jigen là một con khác, không phải Thập Vĩ đã bị Liên minh Shinobi liên hợp tấn công trước đây. Điều này có nghĩa là Thập Vĩ của Madara hoặc Kaguya bây giờ có thể không còn tồn tại, hoặc bị phong ấn cùng với Kaguya rồi, còn con xuất hiện trong Boruto bây giờ là 1 con mới.

2. Nguồn gốc của Thập Vĩ mới vẫn chưa được biết

Boruto chương 45: Hóa ra Thập Vĩ của Jigen khác với Madara và là hạt giống của cây thần - Ảnh 2.

Mặc dù được xác nhận rằng Thập Vĩ xuất hiện trong Boruto là 1 con khác, nhưng nguồn gốc của nó vẫn chưa được biết. Như việc làm thế nào Jigen có được Thập Vĩ mới này chẳng hạn? Mặc dù vậy, mục tiêu của Jigen đã được Amado làm rõ, đó là hắn muốn trồng một Thánh Thụ khác trên Trái Đất, để thu hoạch trái chakra.

3. Hóa ra Juubi là hạt giống của Thánh Thụ

Boruto chương 45: Hóa ra Thập Vĩ của Jigen khác với Madara và là hạt giống của cây thần - Ảnh 3.

Trong câu chuyện về Kaguya, chúng ta chỉ biết rằng bà ta đến Trái đất để thu hoạch trái chakra từ Thánh Thụ. Sau khi ăn trái này, bà ta đã trở thành "thủy tổ Chakra" và độc chiếm cho mình trái Chakra, nắm giữ được nguồn sức mạnh nguyên thủy nhất, kéo dài mạng sống và trở thành người mạnh nhất thế gian.

Có điều, trải qua hàng nghìn năm, cây thần mới kết được một quả, gọi là trái cấm, chứa sức mạnh siêu nhiên (Chakra). Khi Kaguya đến, trái chakra đã lớn và sẵn sàng để được thu hoạch, cho thấy Thánh Thụ đã được trồng rất lâu ở trên Trái Đất. Theo lời giải thích của Amado, hóa ra Thập Vĩ chính là hạt giống của Thánh thụ.