Boruto chapter 50: Naruto và Sasuke bị Isshiki Otsutsuki "bón hành" tơi tả, Boruto ra tay ứng cứu

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 03:00 PM

Vai trò của Boruto ngày càng trở nên quan trọng khi anh là người duy nhất có thể khiến Isshiki Otsutsuki phải dè chừng.

Những thông tin mới nhất về chap 50 của manga Boruto đã được tiết lộ thông qua vài hình ảnh được spoil. Qua những hình ảnh đó thì chúng ta có thể thấy được sức mạnh áp đảo từ Otsutsuki Isshiki, dường như cả Naruto và Sasuke kết hợp lại cũng không thể nào là đối thủ của hắn.

Tiêu đề chương 50: "Utility Value" (Tạm dịch: Giá trị lợi dụng)

1. Isshiki tuyên bố thời gian của Boruto không còn nhiều

Boruto chapter 50: Naruto và Sasuke bị Isshiki Otsutsuki bón hành tơi tả, Boruto ra tay ứng cứu - Ảnh 1.

Điểm đầu tiên đáng chú ý trong chapter này là Isshiki đã nói thời gian của Boruto không còn nhiều nữa. Quá trình "giải nén" của Momoshiki đã đạt đến 70-80%. Điều đó có nghĩa là sẽ không bao lâu nữa Boruto sẽ bị Momoshiki chiếm đoạt hoàn toàn.

Điều này thật sự khiến nhiều người hoang mang không biết Boruto sẽ phải làm gì để ngăn chặn điều này. Nếu thật sự bị Otsutsuki chiếm thân xác thì số phận của con trai Naruto sẽ như thế nào?

2. Naruto và Sasuke gặp nguy hiểm, Boruto ứng cứu

Boruto chapter 50: Naruto và Sasuke bị Isshiki Otsutsuki bón hành tơi tả, Boruto ra tay ứng cứu - Ảnh 2.

Đây là cuộc chiến thứ hai giữa Sasuke và Naruto đối đầu với Isshiki, những thực chất đây là lần đầu tiên họ phải chiến đấu với sức mạnh thật sự của Isshiki tái sinh. Trước đây, Isshiki vẫn còn ở trong cơ thể của Jigen nên sức mạnh có phần bị hạn chế. Lần này, tuy Naruto và Sasuke đã phát huy sức mạnh tối đa ngay từ đầu nhưng vẫn bị Isshiki áp đảo.

Naruto sử dụng sức mạnh của tiên thuật kết hợp với chakra của Cửu Vĩ và trực tiếp đối đầu với Isshiki. Ngay khi tiếp cận được Isshiki, Naruto sử dụng chakra tạo thành hai bàn tay với mục đích không chế hắn ta, Naruto không dám trực tiếp cận chiến với Isshiki hay tiếp xúc với hắn khi chưa hiểu rõ năng lực. Tận dụng cơ hội, Sasuke sử dụng Chidori đón đầu và kết hợp cùng Naruto tạo thành một combo.

Isshiki cũng chẳng phải hạng vừa, ngay khoảnh khắc sắp trúng đòn, hắn đã nhanh chóng thoát khỏi sự khống chế của Naruto và đánh trả lại khiến anh mất thế. Còn với Sasuke, Isshiki triệu hồi ra một cây gậy màu đen (khá giống cây gậy được tạo ra từ Đạo Ngọc Cầu) và sử dụng nó để đánh thẳng vào mặt anh. Ishiki cũng tận dụng thời cơ lấy đi thanh kiếm của Sasuke và định ra đòn kết liễu.

Lúc này Sasuke gần như đã bị giết, nhưng cũng may ngay khoảnh khắc đó Boruto đã xuất hiện kịp thời, cậu tạo ra một làn khói trắng nhằm đánh lạc hướng Isshiki và thành công giải thoát Sasuke rồi đưa anh lui về sau.

3. Isshiki không thể giết Boruto

Boruto chapter 50: Naruto và Sasuke bị Isshiki Otsutsuki bón hành tơi tả, Boruto ra tay ứng cứu - Ảnh 3.

Có một điều khá kỳ lạ là trên thực tế có một vài giây có sơ hở kể từ lúc Boruto bảo vệ Sasuke thì Isshiki ta có thể đâm cả 2 cùng một lúc. Thế nhưng Boruto đã nhận ra rằng Isshiki không thể giết mình.

Tại sao lại như vậy?

Hiện tại, chúng ta chỉ có thể suy đoán rằng nếu Boruto chết thì Momoshiki Otsutsuki sẽ không thể tái sinh. Mà hiện tại quá trình chiếm hữu đã lên đến 70- 80% vì thế hắn không thể phá hỏng tất cả được.

Điều này cho thấy có thể Isshiki đang chờ sự tái sinh của Momoshiki, hắn muốn hợp tác với tộc nhân Otsutsuki này để bành trướng thế lực và xâm chiếm Trái Đất. Thật sự nếu điều này thành công thì thế giới Nhẫn giả sẽ rơi vào lâm nguy một lần nữa.

Trên đây là những thông tin thông tin đã được tiết lộ trong chap 50 manga Boruto. Những thông tin đầy đủ sẽ được cập nhật sau khi bản hoàn chỉnh của manga Boruto chap 50 chính thức phát hành. Hãy cùng chờ đón nhé!