Boruto chapter 47: Thân phận thật sự của Kashin Koji được hé lộ, mối liên hệ với Jiraiya khiến Naruto phải sốc

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2020 02:30 PM

Xuất hiện từ chương 17 trong Manga Boruto, Kashin Koji từng khiến các fan bấn loạn về ngoại hình cũng như khả năng của hắn khi có rất nhiều điểm tương đồng với Tiên nhân Cóc Jiraiya. Và bây giờ thân phận thật sự của hắn mới chính thức được tiết lộ.

Kashin Koji là một thành viên nổi tiếng nhưng rất bí ẩn của tổ chức Kara. Ngay từ khi mới xuất hiện Koji tỏ ra là một đối thủ vô cùng khó nhằn khi sở hữu những sức mạnh đáng gờm. Hơn hết hắn còn là một người máu lạnh, sẵn sàng ra tay một cách tàn nhẫn giết chết người cùng hội với mình.

Tuy nhiên có rất nhiều người cho rằng hắn có liên quan đến Sanin huyền thoại Jiraiya vì có rất nhiều điểm tương đồng giữa hai người này. Và mới đây câu trả lời đã được hé lộ.

1. Kashin Koji là một bản sao Jiraiya

Boruto chapter 47: Thân phận thật sự của Kashin Koji được hé lộ, mối liên hệ với Jiraiya khiến Naruto phải sốc - Ảnh 1.

Điều này đã được tiết lộ trong chương 47 khi Isshiki tiết lộ rằng Kashin Koji thực sự là một bản sao của một Jiraiya đã chết. Việc hệ thống nhân bản con người không phải là một khái niệm mới trong Naruto. Chúng ta đã thấy Ku là bản sao của Onoki.

Bên cạnh đó so với nhiều suy đoán trước đó cho rằng Kashin Koji chính là Jiraiya còn sống hoặc điều gì đó tương tự thì sẽ hợp lý hơn khi suy đoán rằng Koji là một con người nhân tạo dựa trên DNA của vị tiên nhân "háo sắc" này.

Vậy điều này đã giải thích tại sao Kashin Koji giống với Jiraiya về cả ngoại hình lẫn sức mạnh. Về ngoại hình thì dù bị mặt nạ che nhiều nhưng chúng ta cũng có thể thấy đường kẻ khóe mắt của Koji y hệt như Jiraiya. Họ đều có mái tóc trắng và những đường nét khuôn mặt giống nhau.

Về sức mạnh thì hắn có thể sử dụng Rasengan- di sản của Hokage đệ Tứ để lại cho Làng Lá, sử dụng Tam Muội Chân Hỏa một cách thành thạo và đặc biệt nhất có thể triệu hồi được Cóc- một linh thú cực kỳ khó để ký khế ước và huấn luyện.

2. Isshiki biết về Jiraiya

Boruto chapter 47: Thân phận thật sự của Kashin Koji được hé lộ, mối liên hệ với Jiraiya khiến Naruto phải sốc - Ảnh 2.

Điều khiến nhiều người hoang mang nhất là rõ ràng Isshiki Otsutsuki biết về huyền thoại Làng Lá Jiraiya. Hắn đã nói đến vị Tiên Nhân này như một người đàn ông có số phận lớn, một người vĩ đại có thể thay đổi thế giới.

Mà chúng ta cũng biết Isshiki từng là "đối tác" của Kaguya khi đến Trái Đất tuy nhiên bị Mẹ Thỏ phản bội lên phải kí sinh trên cơ thể của Jigen và trở thành thủ lĩnh của tổ chức Kara. Vậy làm thế nào Isshiki biết tất cả các thông tin này?

3. Bản sao của Jiraiya được tạo ra như thế nào?

Boruto chapter 47: Thân phận thật sự của Kashin Koji được hé lộ, mối liên hệ với Jiraiya khiến Naruto phải sốc - Ảnh 3.

Thêm một điều cũng khiến nhiều người thắc mắc là làm thế nào bản sao của Jiraiya được tạo ra để nó trở thành Kashin Koji? Chúng ta cũng biết muốn "nhân bản" thì cần DNA từ đối tượng nguyên mẫu, thế nhưng trước đó theo lời Kabuto, do xác của Jiraiya chìm sâu dưới đáy biển nên hắn không thể tìm được gen của ông để dùng Edo Tensei. Vậy tại sao Amado có thể lấy DNA của Jiraiya?

Bên cạnh đó chắc chắn vẫn còn một âm mưu đằng sau việc nhân bản của Jiraiya. Chúng ta đã thấy trước khi chiến đấu với Isshiki, Koji nói rằng mục tiêu chính mà hắn được tạo ra là đánh bại Isshiki. Nghe thật là hoang mang khi không biết rằng Amado có thực sự thiết kế Koji để phản lại Isshiki không khi bản thân tộc nhân Otsutsuki này biết hết mọi việc.

Và đây hoàn toàn có phải là ý tưởng của một mình Amado, liệu ông có hợp tác với những người khác để tạo ra Koji và đánh bại Isshiki? Nhiều người cho rằng điều này có thể liên quan đến Orochimaru- bạn học cũ của Jiraiya cũng là một thiên tài trong lĩnh vực gen và nhân bản.

Vậy rốt cuộc sự thật đằng sau tất cả những việc này là gì? Và nếu biết được Kashin Koji chính là một "nhân bản" của thầy mình thì Naruto sẽ cảm thấy thế nào? Để biết được chính xác chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa. Còn bây giờ hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này nhé.