Boruto chapter 46: Thân phận thật sự của Jigen được hé lộ, tội lỗi của "Mẹ Thỏ" Kaguya Otsutsuki bị phơi bày

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2020 11:09 AM

Manga Boruto ngày càng khởi sắc hấp dẫn người xem hơn khi những tình tiết và câu chuyện đang dần được hé lộ.

Từ lâu, rất nhiều người ta đã nghi ngờ rằng Isshiki Otsutsuki là một "đối tác" của Kaguya khi đến Trái Đất giống như Momoshiki và Kinshiki. Và mới đây chapter 46 Boruto đã chính thức xác nhận điều này.

1. Kaguya phản bội Isshiki khi đến Trái Đất

Boruto chapter 46: Thân phận thật sự của Jigen được hé lộ, tội lỗi của Mẹ Thỏ Kaguya Otsutsuki bị phơi bày - Ảnh 1.

Trong phần truyện Naruto trước đây, Isshiki không được nhắc đến, chúng ta chỉ biết đến sự xuất hiện của Kaguya Otsutsuki. Bà chính là mẹ của Hagoromo Otsutsuki và Hamura Otsutsuki và cũng là người đã ăn trái cấm của Shinju được coi là người đầu tiên trên Trái Đất sở hữu Chakra.

Sau khi ăn trái cấm Kaguya Otsutsuki đã có được một sức mạnh vô địch không ai sánh được . Tuy nhiên, nắm giữ sức mạnh quá lâu đã khiến bà trở nên mù quáng, Kaguya đã dùng sức mạnh của Rinnegan để thi triển Vô hạn nguyệt độc khiến con người bị hút vào Shinju sẽ chuyển đổi thành Bạch Zetsu – nguồn năng lượng để nuôi dưỡng Thần Thụ và từ đó bà được mọi người nhớ đến với cái tên là "Quỷ".

Sau đó bà đã bị hai con trai của mình phong ấn, tuy vậy ý chí của bà vẫn còn tồn tại trong dạng Hắc Zetsu. Ở đại chiến ninja lần thứ tư bà đã được hồi sinh nhưng cuối cùng vẫn bị Naruto và Sasuke phong ấn lên mặt trăng.

Đó là những thông tin mà chúng ta đã được biết, tuy nhiên trong chapter 46 Amado đã tiết lộ hóa ra trước đó Kaguya không đến Trái Đất 1 mình mà đã đi cùng Isshiki. Tuy nhiên Mẹ Thỏ đã phản bội và bỏ mặc Isshiki cho đến chết.

Không biết vì lý do khiến Kaguya "trở mặt" như vậy, nhưng theo Sasuke giải thích thì dường như anh đã thấy những dấu hiệu của một cuộc cãi lộn trong chiều không gian bí mật trước đó.

2. Isshiki trở thành một "ký sinh trùng" trong cơ thể của Jigen

Boruto chapter 46: Thân phận thật sự của Jigen được hé lộ, tội lỗi của Mẹ Thỏ Kaguya Otsutsuki bị phơi bày - Ảnh 2.

Sau khi bị phản bội thì Isshiki rơi vào hoàn cảnh "sống dở chết dở", với một nửa cơ thể bị xé toạc thì lúc này hắn đã tìm thấy Jigen. Lúc này Jigen chỉ là một nhà sư bình thường, tuy nhiên đã bị Isshiki tấn công và chiếm lấy thân xác.

Ban đầu Isshiki bóp cổ Jigen và thu nhỏ kích thước cơ thể mình bằng một con kiến rồi nhảy vào tai của vật chủ. Amado đã nói rằng Isshiki liên kết với bộ não của Jigen để có thể kiểm soát cơ thể, hắn bám lấy hệ thần kinh trung ương của vật chủ và ăn hết chất dinh dưỡng của cơ thể để sống và tồn tại. Và vì bản thân yếu ớt nên cơ thể của Jigen không thể chịu đựng được sức mạnh của Isshiki, nên hiện tại đang bị chết dần chết mòn.

Chính vì thế mà Isshiki đã tạo ra tổ chức Kara và sử dụng khoa học để chế tạo ra những thí nghiệm như Kawaki nhằm mục đích tìm ra một cơ thể mới cho bản thân. Sử dụng ấn nguyền Karama hắn có thể gieo hạt DNA của mình vào cơ thể của vật chủ mới và có thể tái sinh trở lại.

3. Amado biết cách giết vĩnh viễn một tộc nhân Otsutsuki

Boruto chapter 46: Thân phận thật sự của Jigen được hé lộ, tội lỗi của Mẹ Thỏ Kaguya Otsutsuki bị phơi bày - Ảnh 3.

Với việc chiếm một cơ thể khác để tái sinh thì việc giết chết một tộc nhân Otsutsuki thật sự là một điều rất khó. Vì thế quyết định phong ấn Kaguya của Naruto và Sasuke là đúng đắn nhất, bởi vì nếu không Mẹ Thỏ sẽ chỉ di chuyển đến một cơ thể khác và quay trở lại bằng con ấn Karma giống như những gì mà Momoshiki đã làm.

Mặc dù vậy, vào cuối chapter 46 Boruto thì Amado nói rằng anh ta biết cách có thể giết vĩnh viễn một tộc nhân Otsutsuki. Tuy nhiên hiện tại chúng ta chưa biết cách đó là gì nhưng rõ ràng những diễn biến trong chapter này đang mở ra một loạt những sự kiện chấn động có liên quan trực tiếp đến phần truyện Naruto trước.

Để biết được chính xác điều gì đã diễn ra thì chúng ta hãy cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ truyện nhé.