Boruto chap 38: Naruto và Sasuke hợp lực chống lại Jigen nhưng thất bại, ngài Đệ thất bị phong ấn

Mẹ Sề  - Theo Helino | 22/09/2019 02:00 PM

Boruto chap 38 đã mang đến cho người xem 1 trận chiến cực kì hấp dẫn giữa Naruto và Sasuke chống lại Jigen.

Trong manga Boruto, cuộc chiến của NarutoSasuke chống lại Jigen đang đến hồi gay cấn hơn bao giờ hết. Liệu 2 shinobi vĩ đại nhất thế giới nhẫn giả hợp sức có thể ngăn chặn thủ lĩnh bí ẩn của nhóm Kara không?

Cùng tìm hiểu những gì đã xảy ra trong manga Boruto chap 38 nào:

1. Naruto và Sasuke không thể đánh bại Jigen

Boruto chap 38: Naruto và Sasuke hợp lực chống lại Jigen nhưng thất bại, ngài Đệ thất bị phong ấn - Ảnh 1.

Trong manga Boruto 38, Naruto và Sasuke đã phô diễn tất cả sức mạnh của mình, họ sử dụng tới cả Kurama và Susanoo, Sasuke thậm chí còn cố gắng tấn công Jigen bằng ngọn lửa Amaterasu nhưng tất cả đều không có tác dụng.

Jigen có thể dễ dàng vượt qua Susanoo và sau khi bị đốt cháy với Amaterasu, hắn đã hấp thụ luôn ngọn lửa đen 1 cách thoải mái vào cơ thể. Thật đáng kinh ngạc.

2. Điểm yếu của Jigen

Boruto chap 38: Naruto và Sasuke hợp lực chống lại Jigen nhưng thất bại, ngài Đệ thất bị phong ấn - Ảnh 2.

Cuối cùng, Sasuke và Naruto cũng không thể làm tổn thương nghiêm trọng Jigen bằng sức mạnh của họ. Nhưng dẫu sao họ vẫn đã khiến Jigen phải dốc sức chiến đấu toàn lực.

Với những gì đã thể hiện, Jigen cho thấy hắn có những kỹ thuật vượt trội hơn so với Kaguya hay khéo léo hơn so với Momoshiki. Tuy nhiên, Jigen lại có 1 điểm yếu nổi bật hơn cả hai thành viên gia tộc Otsutsuki kia.

Đó là Jigen có một giới hạn về sức mạnh. Rõ ràng sức mạnh của Jigen không tự nhiên được sinh ra bởi chính cơ thể hắn ta. Khi Jigen cố gắng sử dụng hết sức mạnh của mình để chiến đấu với Sasuke và Naruto trong một thời gian dài đã khiến cơ thể hắn có một vết nứt.

Vì thế, lần tới khi Sasuke và Naruto muốn tái đấu, họ chỉ cần câu giờ càng lâu càng tốt cho đến lúc cơ thể của Jigen bắt đầu tự hủy.

3. Naruto bị phong ấn

Boruto chap 38: Naruto và Sasuke hợp lực chống lại Jigen nhưng thất bại, ngài Đệ thất bị phong ấn - Ảnh 3.

Sau trận chiến kinh thiên động địa giữa 2 đấu 1, chỉ có Sasuke bị thương nặng có thể trở về Konoha. Còn bây giờ Naruto đã bị phong ấn trong 1 một cái hộp giống như cái bát mà Jigen có thể thao túng kích thước của nó.

Chi tiết này làm tôi bất giác nhớ tới anime Boruto, Shukaku đang tạm thời bị phong ấn trong một ấm trà. Thế mà trong manga Boruto chap 38, Naruto lại bị phong ấn bên trong một vật thể tương tự như một cái bát. Điều này giống như tác giả cố ý vậy.

Có điều, Naruto vẫn chưa chết, Jigen nói rằng lần sau họ gặp nhau, đó sẽ là lúc kết thúc cuộc đời của Naruto. Jigen dường như đã tính toán đến việc sẽ có một trận chiến thứ hai giữa hắn ta và Naruto.

Kể từ khi Naruto bị phong ấn, bàn tay giả dùng chakra của Naruto lắp cho Kawaki không còn hoạt động được nữa. Điều này giúp Kawaki nhận ra rằng có chuyện gì đó không hay đã xảy ra với ngài Hokage đệ thất.

4. Isshiki Otsutsuki

Boruto chap 38: Naruto và Sasuke hợp lực chống lại Jigen nhưng thất bại, ngài Đệ thất bị phong ấn - Ảnh 4.

Manga Boruto chap 38 đã tiết lộ thân phận thực sự của Jigen và nó quả thực thú vị. Ai mà ngờ bản thân Jigen không thực sự là một tộc nhân Otsutsuki. Cơ thể anh ta hiện chỉ là một "vật chứa". Bên trong Jigen, có một nhân vật tên là Isshiki Otsutsuki.

Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy có lẽ Momoshiki đã biến Boruto thành một vật chứa. Liệu trong tương lai, Momoshiki sẽ bắt đầu chiếm lấy cơ thể của Boruto chứ?

Trên đây là những chi tiết thú vị từ manga Boruto chap 38, bạn nghĩ gì sau khi đọc xong, hãy chia sẻ nhé!