Boruto chap 38 có thể đã hé lộ số phận của Hokage đệ thất Naruto trong tương lai?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/09/2019 11:59 PM

 
  thích

Liệu Naruto sẽ hy sinh hay chỉ bị phong ấn trong Boruto?

Sau khi chap 38 của manga Boruto ra mắt, có rất nhiều điều thú vị có thể được thảo luận và nêu ra. Ví dụ như việc Jigen không thực sự là một tộc nhân Otsutsuki, cơ thể anh ta hiện chỉ là một "vật chứa", bên trong Jigen, có một nhân vật tên là Isshiki Otsutsuki hay việc Naruto bị phong ấn.

Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ chỉ thảo luận về số phận của Naruto trong tương lai dựa trên các sự kiện trong chap 38 Boruto thôi nhé!

1. Naruto hy sinh?

Boruto chap 38 có thể đã hé lộ số phận của Hokage đệ thất Naruto trong tương lai? - Ảnh 1.

Trước khi bộ truyện Boruto: Naruto Next Generations được ra mắt đã có rất nhiều thông tin cho rằng Naruto sẽ phải chết trong phần truyện này. Thêm vào đó lời tuyên bố của tác giả Kishimoto Masashi là sẽ có một nhân vật quan trọng sẽ chết càng khiến fan hâm mộ hoang mang.

Chính vì thế, câu hỏi về cái chết của Naruto đã được đặt ra kể từ khi bộ truyện tranh và anime Boruto được phát hành. Vâng, liệu Hokage đệ thất Naruto có thực sự chết trong series Boruto chứ!

Bây giờ trong chap 38, tuy Naruto vẫn chưa chết nhưng Jigen đã nói rằng lần sau họ gặp nhau, đó sẽ là lúc kết thúc cuộc đời của Naruto. Jigen dường như đã tính toán đến việc sẽ có một trận chiến thứ hai giữa hắn ta và Naruto.

Đây có thể được xem là manh mối về số phận của Naruto trong tương lai và nó có thể ảnh hưởng và liên quan đến lời tuyên bố của Kawaki ở đầu câu chuyện không?

2. Tuyên bố của Kawaki

Boruto chap 38 có thể đã hé lộ số phận của Hokage đệ thất Naruto trong tương lai? - Ảnh 2.

Chúng ta đã thấy trong chương đầu tiên của truyện, Kawaki đã nói sẽ đưa Boruto về đoàn tụ với Đệ Thất. "Đoàn tụ" ở đây có thể không phải là chết mà là đưa đến địa điểm Naruto đang ở thì như thế nào.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy Kawaki khi bắt đầu câu chuyện của Boruto ở giữa Konoha đang bị phá hủy không phải là con người của Kawaki, mà là Isshiki Otsutsuki, kẻ đã nhập vào cơ thể của Kawaki (giống như việc hắn ở trong cơ thể Jigen).

Nếu điều này là đúng thì những việc Kawaki làm có thể không phải do ý muốn của cậu mà là bị thao túng.

3. Naruto chỉ bị phong ấn chứ không chết?

Boruto chap 38 có thể đã hé lộ số phận của Hokage đệ thất Naruto trong tương lai? - Ảnh 3.

Sau chap 38 Boruto, chúng ta biết rằng Isshiki hóa ra rất mạnh, thậm chí 2 nhẫn giả mạnh nhất thế giới nhẫn giả là Naruto và Sasuke hợp sức cũng không thể đánh bại được hắn.

Sau trận chiến kinh thiên động địa giữa 2 đấu 1, chỉ có Sasuke bị thương nặng có thể trở về Konoha. Còn bây giờ Naruto đã bị phong ấn trong 1 một cái hộp giống như 2 cái bát úp vào nhau và Jigen có thể thao túng kích thước của nó.

Chi tiết này gợi ý rằng số phận của Naruto trong tương lai có lẽ không thực sự bị giết bởi Kawaki mà chỉ bị phong ấn. Tức là Naruto sẽ bị phong ấn 1 thời gian dài, đến cả khi Kawaki bị thao túng và làng Lá bị phá hủy. Bởi từng có thông tin cho biết manga của Boruto được lên kế hoạch không quá dài.

Với việc Naruto bị phong ấn, đó có thể là bước đệm giúp phát triển nhân vật Boruto và cũng giải thích ý định của Kawaki "đưa Boruto đoàn tụ với ngài đệ thất". Đó không phải là thế giới bên kia, mà chỉ ở một chiều không gian khác, nơi Naruto bị phong ấn.

Xem thêm:

boruto

naruto

kawaki