Boruto: Bí ẩn về ấn nguyền Karma đã được hé lộ, cái chết của con trai Naruto là không thể tránh khỏi?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2020 10:30 AM

Manga Boruto ngày càng khởi sắc hấp dẫn người xem hơn khi những tình tiết và câu chuyện đang dần được hé lộ. Một trong số đó chính là bí ẩn về con ấn Karma.

Ấn Karma là một ấn chú xuất hiện ngay từ đầu manga/anime Boruto, con ấn này chứa đựng những sức mạnh vô cùng khổng lồ nhưng bên cạnh đó những bí mật đằng sau nó vẫn chưa được hé lộ.

Hiện tại chúng ta mới chỉ biết đây là một ấn nguyền được trao cho những người đã giết chết một thành viên trong gia tộc Otsutsuki. Ai có con ấn này có thể sở hữu một sức mạnh vô cùng "bá đạo" nhưng mục đích thật sự của nó là gì, nó hoạt động như thế nào, hay ai có thể loại bỏ nó…chúng ta đều chưa biết.

Và mới đây chapter Boruto 46 lời giải thích về con ấn này đã được hé lộ khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

1. Karma là một dạng dữ liệu của gia tộc Otsutsuki

Boruto: Bí ẩn về ấn nguyền Karma đã được hé lộ, cái chết của con trai Naruto là không thể tránh khỏi? - Ảnh 1.

Trong tập 46 đã giải thích rằng hóa ra sau khi chết Momoshiki đã tự biến mình thành dữ liệu và sau đó ghép vào Boruto. Vì vậy cái được gọi là Karma này thật sự là một "tệp sao lưu" được hắn "nén" cơ thể mình vào rồi bám lên Boruto. Sau đó các tập tin này sẽ được hoạt động chậm và liên tục trên cơ thể Boruto và nó sẽ dần dần ăn sâu vào máu thịt của anh.

Nghe thật là hoang mang đúng không nào? Thay vì sử dụng lời giải thích về linh hồn của Momoshiki chiếm hữu cơ thể Boruto thì tác giả lại sử dụng các từ ngữ như một dạng kỹ thuật số, khiến bộ truyện giống như thể loại khoa học viễn tưởng vậy.

2. Momoshiki sẽ chiếm lấy cơ thể Boruto và không có cách nào để vượt qua nó

Boruto: Bí ẩn về ấn nguyền Karma đã được hé lộ, cái chết của con trai Naruto là không thể tránh khỏi? - Ảnh 2.

Theo như lời giải thích thì con ấn Karma này chính là dữ liệu của Momoshiki đang được trích xuất dần dần trong cơ thể Boruto. Và khi quá trình "giải nén" được hoàn tất thì Boruto sẽ bị biến mất và bị thay thế hoàn toàn bằng Momoshiki. Đó chính là cách mà tộc nhân Otsutsuki dùng để tái sinh.

Vấn đề nghiêm trọng ở đây là ngay cả Amado- người dường như nắm rõ các bí mật của gia tộc Otsutsuki cũng không biết làm thế nào để ngăn chặn quá trình này. Giải pháp duy nhất mà ông có thể đưa ra là Boruto phải chết thì Momoshiki sẽ chết theo luôn cùng vật chủ. Điều này khiến nhiều người thật sự hoang mang cho số phận của con trai ngài Hokage đệ Thất.

3. Boruto sẽ rời khỏi Làng Lá

Boruto: Bí ẩn về ấn nguyền Karma đã được hé lộ, cái chết của con trai Naruto là không thể tránh khỏi? - Ảnh 3.

Từ chi tiết trên khiến nhiều người nghĩ rằng trong thời gian tới Boruto sẽ rời Konoha và đi tìm cách loại bỏ lời nguyền này. Và có thể anh sẽ gặp được một cơ duyên nào đó giúp đỡ anh thoát khỏi hiểm cảnh.

Nếu mọi người còn nhớ trong tập đầu tiên của manga Boruto thì trận chiến giữa anh và Kawaki cả 2 đều kích hoạt phong ấn Karma. Và bạn có thể thấy lúc này họ không phải là Isshiki hay Momoshiki Otsutsuki mà vẫn chính là bản thân mình.

Liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy trong tương lai quá trình "giải nén" của Momoshiki vẫn chưa kết thúc, hay là Boruto đã "phong ấn" được ấn nguyền này?

Tuy không biết mọi việc như thế nào nhưng chắc chắn sắp tới sẽ là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn với cha con Boruto. Để biết được mọi việc thế nào chúng ta hãy cùng chờ đón những tình tiết mới nhất nhé.