Boruto: Âm mưu thật sự của Urashiki khi đến Làng Cát có liên quan đến Nhất Vĩ Shukaku

Mirikatoji  - Theo Helino | 11/08/2019 05:30 PM

Những thông tin mới nhất về anime Boruto cho thấy nhân vật Urashiki Otsutsuki sẽ quay trở lại series với một âm mưu vô cùng lớn.

Urashiki là một trong ba thành viên gia tộc Otsutsuki mới được giới thiệu trong anime Boruto nhưng lại không được xuất hiện trong manga. Ngay từ khi mới xuất hiện Urashiki tỏ ra mình là một người "vô cùng nguy hiểm". Với tính cách cợt nhả, thích đùa giỡn với đối thủ thanh niên này khiến người xem không biết đường nào mà lần.

Boruto: Âm mưu thật sự của Urashiki khi đến Làng Cát có liên quan đến Nhất Vĩ Shukaku - Ảnh 1.

Hắn sở hữu Byakugan với một tầm nhìn 360, tầm nhìn x-quang, và khả năng nhìn xuyên qua hệ thống đường chakra. Thêm nữa hắn cũng có Rinnegan trong mắt trái của mình.

Điều đặc biệt nhất của Urashiki là việc hắn có có khả năng ăn cắp chakra của người khác bằng một chiếc cần câu và sau đó có thể sử dụng thuật của người bị hắn lấy cắp chakra. Đây thật sự là một năng lực vô cùng đặc biệt và nguy hiểm.

Boruto: Âm mưu thật sự của Urashiki khi đến Làng Cát có liên quan đến Nhất Vĩ Shukaku - Ảnh 2.

Tuy nhiên sau arc Momoshiki Otsutsuki thì nhân vật này lại biến mất không một dấu vết. Ngay sau khi chiến đấu với hai Kage Chojoru và Gaara, Urashiki đã dùng Rinnegan của mình để chạy thoát và biến mất từ đó đến nay. Điều này khiến các fan vô cùng hoang mang, không biết số phận của Urashiki như thế nào? Liệu hắn còn trở lại với series Boruto hay không?

Và mới đây theo những thông tin rò rỉ mới nhất về anime Boruto cho thấy Urashiki sẽ quay trở lại series với một âm mưu vô cùng lớn. Cụ thể arc sắp tới sẽ đưa khán giả đến với Làng Cát, lúc này Sasuke vẫn đang tìm kiếm tung tích của Urashiki và thật bất ngờ phát hiện ra hắn cũng đang có mặt tại đây.

Boruto: Âm mưu thật sự của Urashiki khi đến Làng Cát có liên quan đến Nhất Vĩ Shukaku - Ảnh 3.

Động cơ của hắn được biết là đang nhắm đến Gaara và Nhất Vĩ, dường như tên này đang nhăm nhe đến nguồn chakra khổng lồ được giấu bên trong Shukaku.

Được biết Shukaku là con quái vật bị phong ấn trong người Gaara bởi bà Chiyo. Hiện tại anh đang là Kazekage của Làng Cát và là một trong những shinobi mạnh nhất còn sống trong thời Naruto. Gaara sở hữu nhẫn thuật "cực mạnh" là có khả năng điều khiển cát. Anh có thể điều khiển cát theo ý muốn, sử dụng tấn công hoặc phòng thủ cùng một lúc. Vì vậy để tiếp cận được nguồn chakra trong Nhất Vĩ thì Urashiki sẽ phải đối mặt với nhân vật mạnh mẽ này.

Boruto: Âm mưu thật sự của Urashiki khi đến Làng Cát có liên quan đến Nhất Vĩ Shukaku - Ảnh 4.

Tuy nhiên sẽ thật là nguy hiểm nếu Urashiki thành công trong việc tiếp cận nguồn chakra này, và chắc chắn nhóm của Boruto sẽ vô cùng khó khăn trong việc đánh bại hắn giống như Momoshiki và Kinshiki vậy. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Theo như dự kiến thì arc này có tựa đề là "Heading Towards Sasuke" và bắt đầu từ tập 120, phát hành vào ngày 18/8/2019.