Boruto: 7 biến thể mạnh mẽ của các đòn tấn công kết hợp Rasengan, bố con Naruto "cân cả thế giới"

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2020 06:30 PM

Đòn tấn công Rasengan có thể kết hợp với các nhẫn thuật khác để tăng sức mạnh.

Trong Naruto thì Rasengan được tạo ra bởi Minato Namikaze dựa trên mô phỏng của Bom Vĩ Thú. Điểm nổi bật của nhẫn thuật này là không cần kết ấn để thi triển và cũng không cần nạp chakra để duy trì hình dạng. Rasengan sẽ nghiền nát bất cứ thứ gì nó chạm phải và có khả năng gây sát thương cực cao.

Với thế mạnh của mình Rasengan đã trở thành một "di sản" được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và hiện tại đang được xem là là nhẫn thuật đặc trưng của Naruto.

Tuy nhiên các đòn Rasengan có thể kết hợp của nhiều người để tăng sức mạnh tấn công. Và dưới đây chính là 7 biến thể mạnh mẽ nhất đã từng xuất hiện.

1. Taikyoku Rasengan - Minato và Naruto

Boruto: 7 biến thể mạnh mẽ của các đòn tấn công kết hợp Rasengan, bố con Naruto cân cả thế giới - Ảnh 1.

Phiên bản kết hợp Rasengan đầu tiên xuất hiện trong bộ phim The Last Tower, nơi Naruto trở về quá khứ. Sự hợp nhất này được thực hiện bởi Minato và Naruto, theo như lời Minato nói thì sự kết hợp của hai chakra giống nhau sẽ tạo lên một sức mạnh lớn.

Và sự kết hợp này đã tạo ra một đòn đánh có hình dạng bất thường, quay nhanh và mạnh cho đến khi tạo thành một cơn lốc xung quanh nó.

2. Juho Rasen Soshiken - Naruto và Hinata

Boruto: 7 biến thể mạnh mẽ của các đòn tấn công kết hợp Rasengan, bố con Naruto cân cả thế giới - Ảnh 2.

Sự kết hợp Rasengan giữa Naruto và Hinata có hai mặt trong phiên bản anime và game, nhưng về lý thuyết thì nó giống nhau.

Lúc này Naruto và Hinata sẽ nắm tay nhau, sau đó lấy ra Rasengan trong tay Naruto và bao phủ anh bằng Juho Shshiken có hình đầu của một con sư tử.

Trong phiên bản anime, sự kết hợp này tạo ra một đầu sư tử lớn màu tím, trong khi phiên game thì đòn tấn công tạo thành một con phượng hoàng do chakra của Kurama.

3. Shakuton Korin Shippo Shikkoku no Ya Zeroshiki - Naruto và Sasuke

Boruto: 7 biến thể mạnh mẽ của các đòn tấn công kết hợp Rasengan, bố con Naruto cân cả thế giới - Ảnh 3.

Shakuton Korin Shippu Shikkoku no Ya Zeroshiki là một cái tên siêu dài được đặt bởi Minato Namikaze và bản thân anh cũng phải thừa nhận nó không được hay cho lắm.

Đây là sự kết hợp giữa Futon Rasenshuriken của Naruto và Enton Kagutsuchi của Sasuke được xuất hiện trong anime, manga và game. Vì tỷ lệ giữa gió và ngọn lửa được cân bằng hoàn hảo, nên sức mạnh của kỹ thuật này có thể lao thẳng vào mục tiêu một cách mạnh mẽ.

4. Rasengan và Chidori - Naruto và Sasuke

Boruto: 7 biến thể mạnh mẽ của các đòn tấn công kết hợp Rasengan, bố con Naruto cân cả thế giới - Ảnh 4.

Thêm một đòn tấn công kết hợp đến từ Naruto và Sasuke, nhưng lần này là từ game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm .

Đúng như tên gọi, sự kết hợp này khá đơn giản, đó là Rasengan của Naruto và Chidori của Sasuke. Kết quả là nó tạo ra một vụ nổ lớn giống như hiệu ứng của vụ nổ xảy ra khi Rasengan và Chidori va chạm vào nhau.

5. Rasengan Uzumaki- Đại gia đình Uzumaki

Boruto: 7 biến thể mạnh mẽ của các đòn tấn công kết hợp Rasengan, bố con Naruto cân cả thế giới - Ảnh 5.

Phiên bản kết hợp Rasengan đặc biệt này cũng xuất phát từ một game. Đây là sự kết hợp nhẫn thuật tối thượng của gia tộc Uzumaki, cụ thể là giữa Minato, Kushina và Naruto.

Tại đây Minato và Kushina đã trao chakra của họ cho Rasengan của Naruto và tạo ra một phiên bản Rasengan cực kỳ mạnh mẽ.

6. Kieru Cho Odama Rasengan - Naruto và Boruto

Boruto: 7 biến thể mạnh mẽ của các đòn tấn công kết hợp Rasengan, bố con Naruto cân cả thế giới - Ảnh 6.

Đây là một phiên bản kết hợp giữa bố con Naruto. Tương tự như Rasengan của gia tộc Uzumaki ở phần trên thì đây cũng là một biến thể nhưng ở thế hệ mới.

Naruto truyền chakra của mình vào Rasengan nhỏ của Boruto với số lượng lớn để trở thành Kieru Cho Odama Rasengan mạnh mẽ .

7. Konohamaru và Boruto Rasengan

Boruto: 7 biến thể mạnh mẽ của các đòn tấn công kết hợp Rasengan, bố con Naruto cân cả thế giới - Ảnh 7.

Phiên bản cuối cùng là sự kết hợp Rasengan giữa Konohamaru và Boruto. Lúc này 2 thầy trò Boruto tấn công mục tiêu bằng cách sử dụng kết hợp 2 Rasengan của mình gây ra một sát thương rất lớn.

Trong trường hợp này quả thực Rasengan của họ không hợp thành một, nhưng nó vẫn là một đòn tấn công kết hợp mạnh mẽ.