Boruto: 6 thứ mà con trai Naruto không được thừa hưởng từ bố mẹ của mình

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/04/2019 04:00 PM

Boruto có mẹ là Hinata - con gái trưởng Bổn Gia của tộc Hyuga danh giá và bố là Hokage đệ thất Naruto mang dòng máu của tộc Uzumaki và là truyền nhân của Lục Đạo.

Dưới đây là những thứ mà Boruto không được thừa hưởng từ bậc thân sinh phụ mẫu NarutoHinata:

1. Byakugan

Boruto: 6 thứ mà con trai Naruto không được thừa hưởng từ bố mẹ của mình - Ảnh 1.

Đôi mắt Bạch Nhãn - Byakugan mang màu trắng đặc trưng và không có đồng tử là một trong những huyết kế giới hạn nổi tiếng nhất trong series Naruto. Khi ở trạng thái chiến đấu, người sở hữu Byakugan sẽ xuất hiện những gân máu nổi rõ ở hai bên thái dương.

Đôi mắt Bạch nhãn mang theo những năng lực tuyệt vời mà ai cũng thèm muốn như: Tầm nhìn cực xa, cực rộng (ngoại trừ một điểm "mù" ở gần đốt sống thứ nhất), nhìn xuyên mọi thứ, nhìn tính chất chakra của đối phương, bao gồm cả hệ thống luân chuyển và dòng chảy chakra, là chìa khóa để sử dụng Nhu quyền. Nhưng theo chúng ta thấy thì Boruto không có con mắt này.

2. Đa Trọng Ảnh Phân Thân Chi Thuật

Boruto: 6 thứ mà con trai Naruto không được thừa hưởng từ bố mẹ của mình - Ảnh 2.

Thay vì chỉ tạo ra vài Phân Thân thì nhẫn thuật này tạo ra vài trăm Phân Thân và có thể hơn nữa. Do số lượng quá lớn các Phân Thân nên chiêu thức này được liệt vào danh sách Cấm Thuật.

Trong Nhẫn giới, không có mấy ai có thể sử dụng nhẫn thuật này vì lượng chakra khổng lồ mà nó tiêu thụ. Bản thân con trai của Naruto là Boruto cũng chỉ tạo được tối đa là 4 phân thân chứ không cả nghìn như cha mình.

3. Con dấu Karma

Boruto: 6 thứ mà con trai Naruto không được thừa hưởng từ bố mẹ của mình - Ảnh 3.

Con ấn Karma đã được giới thiệu ngay từ những chap đầu tiên trong series Boruto. Con ấn này sẽ xuất hiện sau khi một người giết chết một thành viên trong gia tộc "thần thánh" Otsutsuki. Những người sở hữu con ấn Karma hiện nay trong truyện là Boruto Uzumaki, Kawaki và Jigen - thủ lĩnh của Kara. Khả năng con ấn Karma của Boruto Uzumaki là cho phép cậu bé sức mạnh hấp thụ tất cả những nhẫn thuật.

4. Ước mơ trở thành Hokage

Boruto: 6 thứ mà con trai Naruto không được thừa hưởng từ bố mẹ của mình - Ảnh 4.

Từ khi còn bé bị mọi người xa lánh hay đến khi Naruto đã trở thành vị anh hùng của cả thế giới ninja thì nhẫn đạo của cậu vẫn không thay đổi và cậu vẫn giữ ước mơ được trở thành một Hokage. Naruto cũng chính là người đặt dấu chấm hết cho các cuộc chiến tranh phi nghĩa giữa các bộ tộc, đàm phán thành công với gia tộc Uchiha. Và sau tất cả, nỗ lực cuối cùng cũng được đến đáp xứng đáng, Naruto đã trở thành Hokage đệ thất được nhiều người kính trọng của làng Lá.

Đáng tiếc, Boruto lại không muốn trở thành Hokage giống như cha của mình.

5. Sự thiên tài

Boruto: 6 thứ mà con trai Naruto không được thừa hưởng từ bố mẹ của mình - Ảnh 5.

Ngay từ khi còn bé, Boruto đã được đánh giá là một thiên tài. Rõ ràng, con trai của Naruto và Hinata có rất nhiều tiềm năng để vượt qua thân sinh phụ mẫu của mình. Đã thế, Boruto Uzumaki còn được thiên tài Sasuke nhận làm đệ tử chân truyền nữa. Một thiên tài được kế thừa sức mạnh của gia tộc với sư phụ giỏi dạy dỗ thì ngay từ đầu xuất phát điểm của Boruto đã tốt hơn Naruto rất nhiều.

6. Jougan

Boruto: 6 thứ mà con trai Naruto không được thừa hưởng từ bố mẹ của mình - Ảnh 6.

Trong series Boruto, con trai của Naruto người đầu tiên được biết sở hữu con mắt Jougan. Nếu bạn không quên, đã có một khoảnh khắc cho thấy Toneri Otsutsuki xuất hiện trong giấc mơ của Boruto và nói rằng bây giờ cậu nhóc đã có sức mạnh để giải cứu thế giới. Và sau này, trong một khoảnh khắc khác, chúng ta lại thấy Urashiki Otsutsuki hỏi Toneri Otsutsuki rằng tại sao anh ta lại cho Boruto sức mạnh này.

Bản thân Boruto Uzumaki cũng không hề biết chút gì về con mắt Jougan của mình, cậu vẫn tưởng nó là Byakugan và thậm chí bây giờ con trai của Naruto cũng chưa thể sử dụng nó theo ý thích.