Boruto: 5 nhân vật sẽ vượt qua ngài đệ thất Naruto trong tương lai, số 1 có thể trở thành "trùm phản diện"

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/04/2020 06:02 PM

Liệu thế hệ kế tiếp của làng Lá sẽ có người thành công như Naruto, trở thành một ninja vĩ đại hay không?

Hiện nay, các nhân trong Boruto: Naruto Next Generations ngày càng mạnh hơn, thậm chí có tiềm năng sẽ vượt qua cả Naruto. Dưới đây, chúng ta hãy cùng sẽ xem xét năm nhân vật có thể vượt qua Hokega đệ thất Uzumaki Naruto trong tương lai nhé!

5. Uzumaki Boruto

Boruto là con trai của Naruto và Hinata. Cậu bé không thích cách cư xử của Naruto đối với gia đình mình. Boruto cảm thấy như bị bỏ rơi, cậu lớn lên và trở thành một đứa trẻ gắt gỏng. Về sau trải qua rất nhiều chuyện, Boruto nhận ra cha của mình đang làm một công việc tuyệt vời. Điều này khiến cậu bé ngưỡng mộ Naruto hơn.

Boruto: 5 nhân vật sẽ vượt qua ngài đệ thất Naruto trong tương lai, số 1 có thể trở thành trùm phản diện - Ảnh 2.

Boruto hiện đang phát triển trở thành một shinobi mạnh mẽ. Cậu sở hữu con mắt Jougan và con dấu Karma, cả hai thứ đều có khả năng rất mạnh, và chúng tạo ra nhiều lợi thế khi chiến đấu. Để đảm bảo rằng Boruto sẽ trở thành một ninja mạnh mẽ, Sasuke đã huấn luyện cậu khá nhiều. Với những khả năng của Boruto, cậu bé chắc chắn có thể vượt qua cha mình trong tương lai.

4. Kawaki

Kawaki là một trong những nhân vật mới được giới thiệu trong bộ truyện Boruto. Sự xuất hiện đầu tiên của cậu đã khiến người xem phải kinh ngạc, nhiều người thậm chí còn đưa ra giả thuyết Kawaki là người giết chết Naruto trong tương lai. Tuy nhiên, những giả thuyết đó tạm thời chưa đúng, vì bây giờ Kawaki đang cố gắng hết sức để cứu Naruto thoát khỏi bàn tay của tổ chức Kara trong manga.

Boruto: 5 nhân vật sẽ vượt qua ngài đệ thất Naruto trong tương lai, số 1 có thể trở thành trùm phản diện - Ảnh 3.

Kawaki cũng sở hữu Karma, cậu còn thành thạo các khả năng của nó đến một mức độ nhất định, và còn có thể biến đổi những bộ phận trên cơ thể, dùng nó như một thứ vũ khí. Kawaki chắc chắn có tiềm năng để vượt qua Naruto trong tương lai.

3. Uchiha Sarada

Sarada là con gái của Sasuke và Sakura, cô bé là một trong những thành viên của Đội 7. Sarada được thừa hưởng nhiều đặc điểm của cả bố và mẹ. Điều này có thể thấy rất rõ như sự thông minh của Sasuke và sức mạnh thể chất của Sakura.

Boruto: 5 nhân vật sẽ vượt qua ngài đệ thất Naruto trong tương lai, số 1 có thể trở thành trùm phản diện - Ảnh 4.

Sarada mơ ước trở thành Hokage tiếp theo của làng Lá, và chắc chắn đây sẽ không phải là một điều dễ dàng. Sarada là một trong những nhân vật mới hứa hẹn nhất, đầy tiềm năng và có thể phát triển sức mạnh 1 cách đáng kinh ngạc.

2. Mitsuki

Một thời gian dài, Misuki được coi là ánh sáng ở Boruto, cậu là nhân vật thú vị nhất trong truyện, sự phát triển nhân vật của Mitsuki khiến khán giả yêu mến. Trong kỳ thi Chunin, cậu bé đã thể hiện khả năng của mình vượt trội so với Shinki - một trong những người mạnh nhất giải đấu. Mitsuki cũng có thể chống lại Shino trong trận chiến một chọi một.

Boruto: 5 nhân vật sẽ vượt qua ngài đệ thất Naruto trong tương lai, số 1 có thể trở thành trùm phản diện - Ảnh 5.

Theo nhiều giả thuyết, Mitsuki có mối liên hệ với tộc Otsutsuki, vì có thể Orochimaru đã sử dụng các tế bào từ Thần Thụ để tạo ra cậu bé. Nếu vậy, Mitsuki chắc chắn sẽ mạnh hơn Naruto trong khoảng thời gian không xa.

1. Kashin Koji

Người cuối cùng trong danh sách này là Kashin Koji. Hắn là một thành viên từ tổ chức Kara, Koji là một kẻ rất bí ẩn. Người đọc còn đã đưa ra một số giả thuyết liên quan đến danh tính của hắn, nói rằng Kashin Koji thực sự là Jiraiya.

Boruto: 5 nhân vật sẽ vượt qua ngài đệ thất Naruto trong tương lai, số 1 có thể trở thành trùm phản diện - Ảnh 6.

Mặc dù là thành viên nội bộ của tổ chức Kara, nhưng Kashin Koji không có ý định thực sự phục vụ thủ lĩnh của mình, thay vào đó, hắn muốn thoát khỏi Jigen. Nếu Kashin Koji đánh bại được Jigen, thì khả năng hắn có thể vượt qua Naruto là rất lớn.