Boruto: 5 nhân vật có khả năng đánh bại, thậm chí là giết chết Hokage Đệ Thất

DFBN  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2020 03:26 PM

 
  thích

Naruto là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, nhưng có một số ít người có khả năng hạ gục anh.

Naruto Uzumaki là Hokage Đệ Thất của Làng Lá và là một trong những shinobi mạnh nhất từng tồn tại ở bộ truyện, Uchiha Sasuke là người duy nhất có sức mạnh gần với Naruto. Là Jinchūriki của Cửu Vĩ và cũng có charka của tất cả các Vĩ thú, Naruto Uzumaki quá mạnh so với những người khác.

Sức mạnh của Hokage Đệ Thất đủ lớn để có thể chiến đấu chống lại Otsutsuki. Naruto cực kỳ mạnh mẽ, nhưng vẫn có một số nhân vật có khả năng đánh bại anh ta trong trận chiến.

5. Jigen

Boruto: 5 nhân vật có khả năng đánh bại, thậm chí là giết chết Hokage Đệ Thất - Ảnh 1.

Jigen là thủ lĩnh của Kara và là nhân vật mạnh nhất được biết đến trong bộ truyện ngay bây giờ. Hắn là vật chứa của một trong những Otsutsuki mạnh nhất được biết, tên là Isshiki. Sức mạnh của Jigen đủ lớn để chiến đấu với cả Uzumaki Naruto và Uchiha Sasuke cùng một lúc và đánh bại họ mà không gặp nhiều khó khăn.

Những người mạnh nhất của Làng Lá không thể gây ra một vết thương nào cho Jigen ngay cả khi kết hợp sức mạnh của họ. Còn với một mình, Naruto hoàn toàn không có cơ hội chống lại Jigen.

4. Kaguya Otsutsuki

Boruto: 5 nhân vật có khả năng đánh bại, thậm chí là giết chết Hokage Đệ Thất - Ảnh 2.

Kaguya Otsutsuki từng hợp tác với Isshiki tại một thời điểm trong quá khứ, và bà cũng sở hữu sức mạnh to lớn. Kaguya đủ mạnh để chiến đấu và cả Hagoromo và Hamura trong một trận chiến. Trong trận đánh cuối cùng của mình, phải mất rất nhiều nỗ lực kết hợp của Naruto Uzumaki, Sasuke Uchiha, Kakashi Hatake và Sakura Haruno mới đánh bại được bà. Một mình Naruto chắc chắn sẽ chết trong trận chiến với Kaguya.

3. Kawaki

Boruto: 5 nhân vật có khả năng đánh bại, thậm chí là giết chết Hokage Đệ Thất - Ảnh 3.

Kawaki là một trong những nhân vật chính trong Boruto: Naruto Next Generations và có mối quan hệ rất thân thiết với Naruto Uzumaki. Một sự thật là cậu bé cuối cùng sẽ trở thành vật chứa của Isshiki Otsutsuki, giống như Jigen. Theo thời gian, Kawaki sẽ mạnh mẽ như Jigen, thậm chí có thể mạnh hơn.

Như đã thấy trong phần mở đầu của Boruto: Naruto Next Generations, Kawaki nói với Boruto rằng: "Ta sẽ đưa ngươi về đoàn tụ với Đệ Thất". Như vậy, nhân vật này có khả năng giết chết Naruto bằng toàn bộ sức mạnh của mình.

2. Hagoromo Otsutsuki

Boruto: 5 nhân vật có khả năng đánh bại, thậm chí là giết chết Hokage Đệ Thất - Ảnh 4.

Nổi tiếng là Lục Đạo Tiên Nhân của thế giới nhẫn giả, Hagoromo Otsutsuki có thể là nhân vật được biết đến mạnh nhất từng tồn tại trong truyện. Mang dòng máu của Kaguya, Hagoromo có sức mạnh của Otsutsuki trong mình từ khi sinh ra.

Cuối cùng, Lục Đạo thậm chí còn mạnh hơn sau khi trở thành Jinchūriki của Thập Vĩ. Không cần phải nói rằng Hagoromo đã mạnh hơn Naruto Uzumaki và có thể dễ dàng giết chết Hokage Đệ Thất nếu cả hai chiến đấu với nhau.

1. Sasuke Uchiha

Boruto: 5 nhân vật có khả năng đánh bại, thậm chí là giết chết Hokage Đệ Thất - Ảnh 5.

Sasuke Uchiha là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện và hiện tại và ngang hàng với Naruto Uzumaki. Với sức mạnh từ Lục Đạo Tiên Nhân và Rinnegan, đôi lúc Sasuke dường như là vô địch. Cả Naruto và Sasuke gần như đã giết nhau nhiều lần trong suốt câu chuyện. Giống như Naruto có khả năng giết Sasuke, điều ngược lại cũng đúng.