Boruto: 4 nhẫn giả được kì vọng sẽ vượt qua cả Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha trong series

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/03/2019 11:59 PM

 
  thích

Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha rất mạnh nhưng thời đại của họ đã qua mất rồi.

Naruto UzumakiSasuke Uchiha đều đã trưởng thành. Câu chuyện về thế hệ của họ cũng đã khép lại, hiện tại chúng ta đang được chứng kiến câu chuyện về thế hệ tiếp theo của làng Lá, về những hậu nhân của Naruto và Sasuke.

Trong Boruto, Naruto và Sasuke đã trở thành những nhẫn giả vĩ đại được nhiều người ngưỡng mộ và đẳng cấp của họ chưa ai có thể vượt qua. Nhưng rất tiếc họ không phải là nhân vật chính trong câu chuyện mới nên tôi nghĩ rằng đến cuối series sẽ có những nhẫn giả mới vượt qua 2 huyền thoại ninja này.

Dưới đây là 4 nhân vật mà tôi cho rằng có tiềm năng nhất!

4. Boruto Uzumaki

Boruto: 4 nhẫn giả được kì vọng sẽ vượt qua cả Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha trong series - Ảnh 1.

Boruto Uzumaki được mệnh danh là một ninja thiên tài, con trai lớn của Naruto Uzumaki. Với những gì đã thể hiện, cậu ấy chắc chắn có tiềm năng để đạt đến cấp độ của cha mình. Boruto cũng là nhân vật chính của bộ truyện, vì vậy không còn nghi ngờ gì nữa, nhiều khả năng Boruto sẽ trở nên mạnh mẽ hơn để vượt qua cả cha và thầy của mình.

3. Sarada Uchiha

Boruto: 4 nhẫn giả được kì vọng sẽ vượt qua cả Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha trong series - Ảnh 2.

Sarada Uchiha là con gái duy nhất của Sasuke Uchiha. Ước mơ của Sarada là trở thành Hokage của làng Lá. Được thừa hưởng sức mạnh của mẹ, trí thông minh của cha và huyết kế giới hạn của tộc Uchiha, Sarada chắc chắn sẽ trở thành 1 kunoichi mạnh mẽ trong tương lai.

Sarada Uchiha còn là người thừa kế của gia tộc Uchiha và cùng với cha mình, cô là tộc nhân Uchiha duy nhất còn sống. Cô bé cũng là một trong những shinobi thuộc thế hệ kế tiếp được kì vọng sẽ kế tục sự nghiệp của các bậc tiền bối trong series Boruto.

2. Mitsuki

Boruto: 4 nhẫn giả được kì vọng sẽ vượt qua cả Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha trong series - Ảnh 3.

Mitsuki là con trai của Orochimaru - một trong những Sannin huyền thoại của Làng Lá. Mitsuki là một con người không được sinh ra bằng cách tự nhiên mà là một sản phẩm của phương pháp nhân tạo. Mitsuki được tạo ra từ ADN của Orochimaru cũng như nhiều nhẫn giả vĩ đại khác.

Orochimaru cũng nhận định Mitsuki sẽ là 1 ninja tài tăng hơn thế hệ trước và có thể trở thành tam nin mới của làng Lá. Cậu được coi là một sản phẩm thành công nhất của Orochimaru. Thậm chí, Mituski có thể sử dụng chế độ Hiền Nhân Thuật (Sage mode) - kỹ thuật mà Orochimaru không thể làm được.

1. Kawaki

Boruto: 4 nhẫn giả được kì vọng sẽ vượt qua cả Naruto Uzumaki và Sasuke Uchiha trong series - Ảnh 4.

Kawaki là một nhân vật mới xuất hiện trong series, cậu cũng có con dấu Karma giống như Boruto Uzumaki vì có thể sống sót sau khi trải qua thí nghiệm chia sẻ sức mạnh con dấu Karma của Jigen - thủ lĩnh của tổ chức Kara.

Bây giờ, Kawaki đang bắt đầu trở thành một trong những nhân vật được yêu thích mới của rất nhiều người hâm mộ sau khi theo dõi manga Boruto.